Yoon Eun Hye nói về “tình cũ” Kim Jong Kook và lý do chưa thể tham gia Running Man ?

Mới đây, Yoon Eun Hye lại một lần nữa khiến người hâm mộ mê mẩn khi nhắc đến tình cũ Kim Jong Kook trên sóng truyền hình.

Yoon Eun Hye khen ngợi “người yêu cũ” Kim Jong Kook

Xuất hiện trên SBS Love FM, Yoon Eun Hye đã chia sẻ về những khó khăn mà cô gặp phải năm 16 tuổi: “Đó là lần đầu tiên tôi có những trải nghiệm thực tế, lần đầu tiên tôi nói chuyện với những người không quen. , và thật ngạc nhiên là tôi cũng có thể chịu đựng được sự cô đơn.”

Xoay quanh những câu chuyện thú vị, tâm điểm của cuộc trò chuyện chính là mẫu người lý tưởng của Yoon Eun Hye: “Tôi muốn một người luôn hiểu mình, thật ra tôi là một người rất nhút nhát nên tôi cần một người mạnh mẽ. Nếu chồng tương lai của tôi là người thích ăn món ăn truyền thống của Hàn Quốc, tất nhiên tôi sẽ nấu cho anh ấy”.

Yoon Eun Hye trong chương trình SBS Love FM.  (Ảnh: Internet).Yoon Eun Hye trong chương trình SBS Love FM. (Ảnh: Internet).

Phòng quay phim bắt đầu náo nhiệt hơn khi MC đặt câu hỏi về tình cũ Kim Jong Kook, Yoon Eun Hye không chút do dự đáp ngay: “Anh Jong Kook là một người tuyệt vời, anh ấy không uống rượu, không hút thuốc. đặc biệt là anh ấy biết chăm sóc bản thân, đó là mẫu đàn ông tôi thích”.

Chuyện tình cảm của cả hai luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.  (Ảnh: Internet).Chuyện tình cảm của cả hai luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. (Ảnh: Internet).

Xem thêm bài viết hay:  Little Women: Phim mới của Kim Go Eun lên sóng tháng 9 có gì hay?

“Chuyện tình” của Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye bắt đầu từ chương trình X-man, cả hai thường xuyên đóng cặp với nhau, trong trò chơi “đương nhiên” khi đứng trước câu hỏi có thích Yoon Eun Hye hay không. , Kim Jong Kook cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với Yoon Eun Hye.

Confession đã gây bão trong thời gian đó.  (Ảnh: Internet).Confession đã gây bão trong thời gian đó. (Ảnh: Internet).

Đoạn video không khác gì màn tỏ tình của Kim Jong Kook với Yoon Eun Hye

Hơn 10 năm trôi qua, tin đồn hẹn hò của họ vẫn còn râm ran đến tận ngày nay, dù cả hai chỉ xem nhau là đồng nghiệp nhưng nhiều người vẫn ủng hộ mong muốn “đẩy thuyền” về chung một mái nhà, mỗi khi nhắc đến Kim Jong Kook, người nghĩ đến Yoon Eun Hye và ngược lại, một cặp đôi vàng trong làng giải trí thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhiều lần anh cũng bị các thành viên trêu chọc vì cái tên Yoon Eun Hye.  (Ảnh: Internet).Nhiều lần anh cũng bị các thành viên trêu chọc vì cái tên Yoon Eun Hye. (Ảnh: Internet). “yếu tim” của chàng “Hổ” khi nói đến Eun Hye. (Ảnh: Internet)’ alt=’Phút “yếu tim” của chàng “Hổ” khi đến với Eun Hye. (Ảnh: Internet)’ src=”https://j.gifs.com/P7X571.gif?is-pending-load=1″ class=” jetpack-lazy-image”>Khoảnh khắc “yếu đuối” của “Hổ” khi nhắc đến Eun Hye. (Ảnh: Internet)

Yoon Eun Hye sẽ trở lại Running Man?

Theo một nguồn tin, nữ diễn viên Yoon Eun Hye là ngôi sao mà tổ sản xuất Running Man muốn cô tham gia nhất, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 33.000 lượt bình chọn mong muốn Yoon Eun Hye xuất hiện trong chương trình. .

Xem thêm bài viết hay:  Suda Masaki và Komatsu Nana kết hôn: Fan mừng phát khóc

Nhiều người muốn Yoon Eun Hye xuất hiện tại Running Man với tư cách khách mời.  (Ảnh: Internet)Nhiều người muốn Yoon Eun Hye xuất hiện tại Running Man với tư cách khách mời. (Ảnh: Internet)

PD kỳ cựu Hyung Taek chia sẻ:

“Chúng tôi cũng muốn Yoon Eun Hye xuất hiện trên Running Man, nhiều lần chúng tôi đã gửi lời mời nhưng đều bị từ chối vì lý do lịch trình, ngoài ra, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ người hâm mộ trong và ngoài nước, mong chờ sự xuất hiện của Yoon Eun Hye , nếu có cơ hội, chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ xuất hiện trên Running Man vào một ngày không xa”.

Các Các thành viên Running Man cũng muốn có sự góp mặt của nữ diễn viên. (Ảnh: Internet).

Trả lời phỏng vấn về việc liệu cô có xuất hiện trên Running Man trong tương lai hay không, Yoon Eun Hye đã trả lời:

“Tôi thấy đây là một chương trình thực sự hay và hữu ích đối với tôi, nhưng tôi vẫn chưa có lý do chính đáng để tham gia chương trình. Khi tôi tham gia một dự án phim mới, đó là lúc tôi có lý do để xuất hiện trong chương trình, ngoài ra khi tôi tham gia chương trình, tôi sợ mọi người sẽ liên tưởng tôi và anh Jong Kook, tôi vẫn muốn một ngày không xa tôi có thể tham gia. chương trình.”

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Yoon Eun Hye nói về “tình cũ” Kim Jong Kook và lý do chưa thể tham gia Running Man ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Yoon Eun Hye nói về “tình cũ” Kim Jong Kook và lý do chưa thể tham gia Running Man ? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Yoon Eun Hye nói về “tình cũ” Kim Jong Kook và lý do chưa thể tham gia Running Man ? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận