Wendy (Red Velvet) chia sẻ cảm nhận về khoảng thời gian “dài dăng dẳng” hồi phục vết thương

Sau khi phát hành album solo, Wendy Red Velvet đã có một cuộc phỏng vấn với Teen Vogue. Tại đây, nữ thần tượng đã tiết lộ cảm nghĩ của mình trong khoảng thời gian 16 tháng gián đoạn vì sức khỏe cũng như những điều cô học được trong khoảng thời gian đó.

“Psycho” của Red Velvet được phát hành trước khi Wendy gặp tai nạn khi đang tổng duyệt cho SBS Gayo Daejun 2019. Tai nạn nghiêm trọng này khiến Wendy bị thương ở xương chậu, cổ tay và mặt. Nữ thần tượng đã phải nhập viện trong hai tháng trước khi dành nhiều thời gian hơn để hồi phục và tiến hành vật lý trị liệu. Trong cuộc phỏng vấn, Wendy tiết lộ rằng ban đầu cô ấy vô cùng lo lắng.

“Chúng tôi có rất nhiều bài hát mới sắp ra mắt, hết bài này đến bài khác và chúng tôi không có thời gian để nghỉ ngơi. Trong vài tháng đầu tiên, tôi rất căng thẳng vì không được làm việc.” – Wendy

Nhung đỏRed Velvet vừa debut “Psycho” thì Wendy gặp tai nạn khiến cô lo lắng vì không thể đi làm (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, bố mẹ cô đã tạm thời chuyển về Seoul để sống với Wendy trong thời gian cô hồi phục. Điều này đã mang lại cho nữ thần tượng rất nhiều niềm an ủi trong khoảng thời gian khó khăn. Mẹ nấu ăn, nụ cười, cái ôm và tình yêu là tốt nhất trong thời gian đó.

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã sức hút của “chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop trong Hẹn Hò Chốn Công Sở

Wendy đã có khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ trong thời gian dưỡng bệnh (Ảnh: Internet)Wendy đã có khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ trong thời gian dưỡng bệnh (Ảnh: Internet)

“Đó là lần đầu tiên tôi sống với họ sau hơn 10 năm và gần đây tôi vẫn dành thời gian cho bố mẹ mình. Điều đó cũng mang lại cho tôi rất nhiều niềm an ủi. Nhận được nhiều tình yêu mỗi ngày. Ở bên gia đình mang lại cảm giác thoải mái mà bạn chưa bao giờ cảm thấy trước đây.” – Wendy

Mẹ tôi luôn nói “cảm ơn” với tôi. “Cảm ơn vì giờ anh vẫn khỏe. Bây giờ tôi có thể hát. Bây giờ bạn có thể lên sân khấu, bạn có thể làm những gì bạn thích. Nhưng tôi mới là người nên nói lời “cảm ơn” với họ. Wendy chia sẻ.

Wendy (Red Velvet) chia sẻ cảm xúc về khoảng thời gian dài hồi phục vết thương của Red Velvet Wendy Wendy (Red Velvet) Vết thương của Wendy Vết thương của Wendy Red VelvetWendy thú nhận cô mới là người nên nói lời cảm ơn với bố mẹ (Ảnh: Internet)

Trong khi dành thời gian ở nhà và làm việc để hồi phục, Wendy có thể lùi lại một bước và đánh giá lại cách sống của mình. Dù muốn nhanh chóng trở lại với âm nhạc và biểu diễn, nhưng thành viên Red Velvet cũng nhận ra tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi, phục hồi và chữa lành vết thương.

Trong thời gian này, Wendy có thể lùi lại một bước và đánh giá lại cách sống của mình (Ảnh: Internet)Trong thời gian này, Wendy có thể lùi lại một bước và đánh giá lại cách sống của mình (Ảnh: Internet)

“Tôi đã có thể suy nghĩ về bản thân và tôi biết mình có thể nghỉ ngơi… Khoảng thời gian đó thực sự quý giá với tôi vì tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi đoán tôi đã trưởng thành. Mọi người cũng vậy. Bạn cứ làm việc đi. Đó là tất cả những gì bạn làm và bạn nghĩ nó bình thường. Nhưng một khi bạn lùi lại một bước, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều thứ ngoài kia mà bạn chưa từng thấy, không có thời gian và sức lực để nhìn thấy… Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ mọi lúc. Ai cũng cần thời gian để nghỉ ngơi. Sau khi dành thời gian đó, bạn sẽ tốt hơn. – Wendy

Xem thêm bài viết hay:  Nổi da gà với hình ảnh đầy ma mị của Seulgi (Red Velvet) trong album solo 28 Reasons

Tình trạng sức khỏe của Wendy gián đoạn đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bài hát trên Like Water, chẳng hạn như “Khi cơn mưa này ngừng lại”. Thông điệp này đặc biệt nổi bật trong lời bài hát “có thể dừng lại như thế này và thỉnh thoảng nghỉ ngơi dù trời mưa trong lòng/ Khi cơn mưa này tạnh, bạn có thể lại mỉm cười”.

Wendy muốn truyền tải thông điệp rằng ai cũng cần được nghỉ ngơi.  Bởi vì nó là cần thiết để làm cho bạn cười một lần nữa.  (Ảnh: Internet)Wendy muốn truyền tải thông điệp rằng ai cũng cần được nghỉ ngơi. Bởi vì nó là cần thiết để làm cho bạn cười một lần nữa. (Ảnh: Internet)

Quãng thời gian vừa qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với Wendy. Tuy nhiên, đổi lại, cô cũng nhận được những gì mà sự bận rộn trước đây khiến Wendy không cảm nhận được. Cùng chúc cho Wendy sẽ ngày càng mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai nhé!

Xem MV Like Water của Wendy:

Đọc thêm bài viết:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để cập nhật nhanh nhất các bài viết về sao thế giới nhé!

Bạn thấy bài viết Wendy (Red Velvet) chia sẻ cảm nhận về khoảng thời gian “dài dăng dẳng” hồi phục vết thương có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Wendy (Red Velvet) chia sẻ cảm nhận về khoảng thời gian “dài dăng dẳng” hồi phục vết thương bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Wendy (Red Velvet) chia sẻ cảm nhận về khoảng thời gian “dài dăng dẳng” hồi phục vết thương của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận