Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020?

Sau một năm đợi chờ mòn mỏi, các fan của bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hay Lưu Ly được phen reo hò trong sung sướng khi biết tin phim được lên sóng vào 20h (giờ địa phương) ngày 6/8/2020.

Dù đã thông qua vòng kiểm duyệt nội dung của nhà đài đăng tải từ 1 năm trước nhưng không rõ vì lí do gì mà Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị ‘ém hàng’ đến tháng 8 năm nay mới ra mắt khán giả.

Contents

Thông tin chung của phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Poster chính thức được Youku đăng tải (Ảnh Internet)

  • Tên phim: Lưu Ly (chính thức) hay Lưu Ly Mỹ Nhân Sát
  • Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi
  • Diễn viên chính: Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa, Bạch Chú
  • Thể loại: Cổ trang, Thần thoại, Tâm lý, Tình cảm, Võ thuật
  • Số tập: 59 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Lịch chiếu: phát sóng ngày 06/08/2020 trên Youku
  • Công ty phát hành: Hoan Thụy Thế Kỷ

Nội dung chính phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát kể về thiếu nữ Chử Toàn Cơ bẩm sinh thiệt thòi hơn người khác khi cả 6 giác quan nghe, nhìn, nói, ngửi hay cảm nhận đều không trọn vẹn. Nàng cùng đệ tử Ly Trạch Cung – Vũ Tư Phượng và một nhóm huynh đệ gắn bó, sát cánh bên nhau vào sinh ra tử. Họ cùng nhau đối mặt với những khó khăn, thử thách trên con đường bình định chính tà, lần lượt làm sáng tỏ những âm mưu, ân oán của đời trước tạo ra.

Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên YoukuNữ chính ‘Chử Toàn Cơ’ Viên Băng Nghiên (Ảnh Internet)Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên YoukuNam chính ‘Vũ Tư Phượng’ Thành Nghị (Ảnh Internet)

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Bộ phim được mong chờ nhất 2020

Khi thông tin Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được phát sóng, từ khóa ‘Lưu Ly bắt đầu phát sóng’ lập tức lên top search Weibo với vị trí số 6 ở mức 1.09 triệu người truy cập. Điệu này là một tín hiệu đáng mừng cho đoàn làm phim cũng như bộ phận fan đã quá mòn mỏi chờ đợi ngày phim ra mắt.

Hơn 24 triệu lượt truy cập và hơn 17000 bình luận đủ thấy độ hot của Luu Ly như thế nào (Ảnh Internet)Hơn 24 triệu lượt đọc và hơn 17000 bình luận đủ thấy độ hot của Lưu Ly như thế nào (Ảnh Internet)

Dù sở hữu dàn diễn viên không mấy tên tuổi, nhưng độ hot của phim vẫn không ngừng tăng lên khi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn nhận được 1 vị trí trong bảng xếp hạng Top 20 bộ phim có nhân khí cao nhất thời điểm chờ phát sóng

Thành tích khủng giúp bộ phim tăng thêm độ hot (Ảnh Internet)Thành tích khủng giúp bộ phim tăng thêm độ hot (Ảnh Internet)

Hãy cùng HAG Việt Nam điểm qua dàn diễn viên chính sẽ góp mặt trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nhé.

Dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

1. Viên Băng Nghiên

Tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, cô nàng sinh năm 1992 Viên Băng Nghiên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Lão Cửu Môn, Tương Dạ hay Thính Tuyết Lâu. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn khi đóng vai chính Thư Tĩnh Dung trong bộ phim Thính Tuyết Lâu năm 2019.

Xem thêm bài viết hay:  Drama Trịnh Sảng – Trương Hằng “cua gắt”: Hai đứa con không phải của Trịnh Sảng?!

Màn comeback của Viên Băng Nghiên hè này (Ảnh Internet) Màn comeback của Viên Băng Nghiên hè này (Ảnh Internet)

Nhân vật Chử Toàn Cơ của Viên Băng Nghiên là thứ nữ của chưởng môn phái Thiếu Dương (Chử Lỗi), ra đời với sự thiếu sót của 6 giác quan. Không hiểu tình ái nhân gian, nhưng lại vì Tư Phượng mà bất chấp sinh mạng, đau khổ vì tình. Số mệnh định trước phải bình định chính tà, cuối cùng sau bao gian khổ, trái tim của nàng cũng dần được hồi sinh.

Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên Youku‘Toàn Cơ’ vốn đơn thuần nhưng lại mang trọng trách cao cả (Ảnh Internet)

Về mặt tạo hình Viên Băng Nghiên khá được lòng cộng đồng mạng khi cô toát lên được vẻ ngây thơ hồn nhiên của nhân vật Toàn Cơ. Các fan mong rằng cô sẽ thể hiện được sự giằng xé trong nội tâm của nhân vật này như cách mà Thập Tứ Lang miêu tả trong tiểu thuyết.

Viên Băng Nghiên được nhận xét là khá phù hợp với tạo hình này (Ảnh Internet)Viên Băng Nghiên được nhận xét là khá phù hợp với tạo hình này (Ảnh Internet)

2. Thành Nghị

Chàng trai sinh năm 1990 Thành Nghị đã có màn chào sân với khán giả qua các bộ phim như Đạo Mộ Bút Ký II, Tru Tiên – Thanh Vân Trí, Bất Khả Tư Dị,… Với độ hot hiện tại của phim, fan của Thành Nghị vô cùng hy vọng đây sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh.

Vai diễn 'Vũ Tư Phượng' lần này có giúp Thành Nghị tỏa sáng? (Ảnh Internet) Vai diễn ‘Vũ Tư Phượng’ lần này có giúp Thành Nghị tỏa sáng? (Ảnh Internet)

Vai diễn Vũ Tư Phượng kể về đệ tử của Ly Trạch Cung, là hậu duệ của tộc Kim Sí Điểu, là một nam nhân lý trí, không màng tình ái nhân gian. Mẫu thân là đệ tử Điểm Tình Cốc, Hạo Phượng, phụ thân là cung chủ Ly Trạch Cung. Thân phận đặc biệt không thể vướng lấy ái tình nhưng lại vì Toàn Cơ mà chịu bao khổ cực, cùng nhau đấu tranh chống lại Ma Tộc.

Các fan đều mong mỏi với lần xuất hiện này của Thành Nghị (Ảnh Internet)Các fan đều mong mỏi với lần xuất hiện này của Thành Nghị (Ảnh Internet)

Với lần đảm nhận vai diễn Vũ Tư Phượng lần này, các fan rất trông chờ Thành Nghị sẽ thể hiện được phong thái đĩnh đạc của nhân vật, lạnh lùng, lý trí cùng Toàn Cơ bình định Ma Tộc.

3. Trương Dư Hy

Cô nàng xinh đẹp, đa tài Trương Dư Hy đã tạo dấu ấn cho mình ở các bộ phim như Nàng Công Chúa Tôi Yêu, Không Thể Ôm Lấy Em, Như Ý Truyện. Đặc biệt, với vai diễn Lâm Tinh Thần đóng cặp cùng tài tử xứ chùa Vàng Mike D. Angelo, cô được đông đảo các fan biết đến và yêu mến. Không chỉ thành công ở mảng diễn xuất, cô còn khá có tiếng tăm trong mảng thời trang khi tự tạo nhãn hàng riêng StyleNotes cho mình.

Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên Youku‘Chử Linh Lung’ Trương Dư Hy được các fan yêu thích (Ảnh Internet)

Nhân vật Chử Linh Lung được miêu tả là chị em sinh đôi với Chử Toàn Cơ nhưng lại dễ dàng phân biệt do phong thái khác hoàn toàn nhau. Tính tình Chử Linh Lung thẳng thắn, có chút nóng nảy nhưng vô cùng tốt bụng và yêu thương muội muội Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên đóng). So với muội muội nghịch ngợm, do tinh thông võ nghệ từ bé nên Linh Lung luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

Xem thêm bài viết hay:  95 – line nhà SEVENTEEN phỏng vấn cùng Elle Magazine!

Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên YoukuTừ nhỏ hoạt bát thông minh, danh xưng ‘Tiểu công chúa’ luôn theo chân ‘Chử Linh Lung’ Trương Dư Hy (Ảnh Internet)

Tạo hình có phần hơi ‘ngố tàu’ với phần mái lưa thưa khó hiểu nhưng phần lớn cộng đồng mạng đều dành lời khen ngợi nhan sắc của Trương Dư Hy thể hiện được sự thông minh, lanh lợi của cô ‘Tiểu công chúa’ Chử Linh Lung.

Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên YoukuTạo hình có phần ‘ngố tàu’ của nhân vật Chử Linh Lung (Ảnh Internet)

4. Lưu Học Nghĩa

Tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương khoa Biểu diễn, Lưu Học Nghĩa chứng mình năng lực diễn xuất của mình thông qua các bộ phim như Tru Tiên – Thanh Vân Chí, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết. Với vai diễn Hạo Thần kiêm Bạch Đế này, các fan mong mỏi Lưu Học Nghĩa sẽ tỏa sáng nhiều hơn.

Các fan mong mỏi vai diễn này sẽ giúp Lưu Học Nghĩa tỏa sáng (Ảnh Internet)Các fan mong mỏi vai diễn này sẽ giúp Lưu Học Nghĩa tỏa sáng (Ảnh Internet)

Vai diễn Hạo Thần vốn không có trong nguyên tác. Được biết, vai diễn lần này của Lưu Học Nghĩa có 2 thân phận, trước là Bạch Đế – người chấp chưởng đông phương Thiên giới, sau là Hạo Thần – đệ tử ưu tú nhất Điểm Tình cốc. Các fan đoán rằng biên kịch đã thêm đất diễn cho Lưu Học Nghĩa khi giao cho anh hai vai diễn cùng một lúc. Đây là một tin đáng mừng cho fan của anh khi Lưu Học Nghĩa trước đây được đánh giá khá tốt về mặt diễn xuất của mình.

Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên YoukuLưu Học Nghĩa lần này thử thách bản thân với vai diễn kép ‘Hạo Thần’/’Bạch Đế’ (Ảnh Internet)

5. Bạch Chú

Tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, Bạch Chú có cơ hội tạo dấu ấn khó quên cho khán giả truyền hình thông qua các bộ phim Thính Tuyết Lâu, Thiên Long Bát Bộ, Học Viện Siêu Sao,…

Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên Youku‘Đằng Xà’ Bạch Chú (Ảnh Internet)

Theo nguyên tác, Đằng Xà xuất hiện vào nửa cuối của truyện. Là Thần thú mà vừa là Linh thú của Toàn Cơ, pháp thuật cao cường nhưng tính tình lại hiếu động, hiếu thắng. Với khả năng biến hóa đa dạng trong diễn xuất, Bạch Chú cũng được quan tâm không kém nam chính Thành Nghị. Độ hot càng tăng cao khi nhân vật của anh được ‘ủ’ đến giai đoạn sau mới xuất hiện.

Đằng Xà là Linh thú bất đắc dĩ của Toàn Cơ (Ảnh Internet)Đằng Xà là Linh thú bất đắc dĩ của Toàn Cơ (Ảnh Internet)

Youku tung trailer Lưu Ly Mĩ Nhân Sát đẹp mãn nhãn, fan mừng rớt nước mắt

Vốn thể loại huyền huyễn về mặt kĩ xảo luôn là điểm trừ của các đoàn làm phim Trung Quốc, nhưng với trailer của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, các fan dành lời khen ngợi cho đoàn phim do kĩ xảo khá chân thực, các cảnh quay không bị thô cứng.

Xem thêm bài viết hay:  Review Inventing Anna: Dài dòng lê thê vì thêm quá nhiều tình tiết hư cấu

Thần thú luôn luôn là điểm trừ của phim Hoa ngữ nhưng đoàn phim xử lí khá tốt ở điểm này (Ảnh: Internet)Thần thú luôn luôn là điểm trừ của phim Hoa ngữ nhưng đoàn phim xử lí khá tốt ở điểm này (Ảnh: Internet)Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên YoukuPha ‘độ giáp’ của nữ chính được xử lí khá mượt (Ảnh Internet)

Đặc biệt, các cảnh võ thuật được đầu tư khá kĩ lưỡng nên càng tăng thêm độ hot của phim:

Màn solo của nam chính được đầu tư khá kĩ lưỡng (Ảnh Internet)Màn solo của nam chính được đầu tư khá kĩ lưỡng (Ảnh Internet)Còn đây là màn đấu tay đôi của đôi chính (Ảnh Internet)Còn đây là màn đấu tay đôi của đôi chính (Ảnh Internet)

Ngoài những cảnh quay đẹp mắt, trailer còn tiết lộ hàng loạt cảnh ngược tâm lẫn ngược thân của cặp đôi chính khiến các fan chưa xem phim đã muốn đau tim rồi.

Khúc trước anh cười, khúc sau anh phụt máu được ngay (Ảnh Internet)Khúc trước anh cười, khúc sau anh phụt máu được ngay (Ảnh Internet)Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bạch chú dàn diễn viên diễn viên Hoa ngữ Love And Redemption lưu học nghĩa Lưu Ly Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mỹ nhân Phim cổ trang 2020 phim cổ trang ngôn tình huyễn nhuyễn Trung Quốc hay nhất phim cổ trang Trung Quốc phim Hoa Ngữ phim Trung Quốc 2020 Phim Trung Quốc hay 2020 phim Trung Quốc mới nhất thành nghị thính tuyết lâu Tru Tiên Thanh Vân Chí Trung Quốc trương dư hy viên băng nghiên YoukuLại thêm một cảnh máu me khiến các fan ‘kêu gáo’ (Ảnh Internet)

Đương nhiên, nhà đài cũng không để các fan phải ‘đau khổ’ vì ngược không đâu. Một chút ngọt ngào này sẽ níu chân các bạn lại đấy.

Nữ chính mà chủ động như này các fan có thích không? (Ảnh Internet)Nữ chính mà chủ động như này các fan có thích không? (Ảnh Internet)Chần chữ gì nữa mà không lót dép hóng Lưu Ly ngay thôi nào (Ảnh Internet)Chần chữ gì nữa mà không lót dép hóng Lưu Ly ngay thôi nào (Ảnh Internet)

Một số ảnh khác đẹp mãn nhãn đã được nhà đài đăng tải, ‘nhá hàng’ cho Lưu Ly Mỹ Nhân Sát càng khiến fan ngóng chờ không yên:

Một cảnh trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. (Ảnh: Internet)Một cảnh trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. (Ảnh: Internet)Những khung hình đẹp, tạo hình chau chuốt hứa hẹn cho chất lượng của phim. (Ảnh: Internet)Những khung hình đẹp, tạo hình chau chuốt hứa hẹn cho chất lượng của phim. (Ảnh: Internet)Dàn diễn viên phim đẹp từ chính đến phụ. (Ảnh: Internet)Dàn diễn viên phim đẹp từ chính đến phụ. (Ảnh: Internet)

Phim đã phát sóng tập đầu tiên vào 20h (giờ địa phương) ngày 06/08/2020 trên Youku. Hãy cùng HAG Việt Nam xem trailer của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và kiên nhẫn chờ đợi tập đầu tiên của phim nha.

Nếu bạn là mọt phim Hoa ngữ chính hiệu thì đừng ngại ngần mà tham khảo thêm các link dưới đây để ‘refresh’ tủ phim của mình ngay thôi:

Các bạn đừng quên thường xuyên theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Vì sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại là phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất 2020? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận