Vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách

Cơ thể chúng ta đã thay đổi rất nhiều trong quá trình tiến hóa. Trên thực tế, loài người đã mất khoảng sáu triệu năm để có được hình dáng như ngày nay, tuy nhiên, có những thay đổi mà chúng ta đã trải qua không khiến chúng ta trở nên hoàn hảo và cơ thể chúng ta có một số lỗi tiến hóa mà bạn có thể không nhận ra. Vậy con người sẽ như thế nào khi chúng ta tiến hóa đúng cách?

Hãy cùng HAG Việt Nam tìm hiểu về những khiếm khuyết trong quá trình tiến hóa mà cơ thể chúng ta mắc phải và cách chúng ta có thể khiến chúng trở nên hoàn hảo hơn nhé!

Contents

1. Xương chậu

Ngoại hình con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách 7 bộ phận khác bây giờ chân Chân cỏ hồng cột sống con người khám phá độc-lạ Mắt núm vú răng thông tin tiến hóa hình dáng con người tiến hóa đúng cách con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách hình dáng con người khi tiến hóa hoàn hảo xương chậu

Xương chậu phù hợp với mục đích sinh con (Ảnh: Internet)

Trẻ sơ sinh có đầu to nhưng xương chậu của phụ nữ lại rất nhỏ. Điều này có nghĩa là đầu của em bé chỉ xoay để lọt vào ống sinh, khiến việc sinh nở trở nên đau đớn và nguy hiểm hơn nhiều.

Giải pháp: Để việc sinh nở bớt đau đớn, phụ nữ phải có xương chậu rộng hơn, nhưng điều này sẽ khiến hông của chúng ta to hơn, khiến việc đi lại khó khăn hơn. Giải pháp cho vấn đề này là sinh con bằng cách sinh con gần rốn, nghĩa là chúng ta sẽ sinh qua rốn.

2. Núm vú đàn ông

Ngoại hình con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách 7 bộ phận khác bây giờ chân Chân cỏ hồng cột sống con người khám phá độc-lạ Mắt núm vú răng thông tin tiến hóa hình dáng con người tiến hóa đúng cách con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách hình dáng con người khi tiến hóa hoàn hảo xương chậu

Đây thực sự là một phần cực kỳ dư thừa (Ảnh: Internet)

Núm vú của đàn ông là một cơ quan vô dụng – trên thực tế, một chút mô nhỏ phía sau núm vú thậm chí có thể trở thành mục tiêu của bệnh ung thư. Đàn ông có núm vú là do chúng còn sót lại từ khi phát triển trong bụng mẹ, núm vú được hình thành trước khi quan hệ tình dục.

Xem thêm bài viết hay:  Jennie BLACKPINK block người bạn leak ảnh của mình, G-Dragon đổ dầu vào lửa

Giải pháp: Để đàn ông sinh ra không có núm vú, giới tính sẽ phải được xác định trước khi họ lớn lên trong bụng mẹ.

3. Đôi mắt

X-men mắt thế này mới là "chuẩn" tiến hóa (Ảnh: Internet)Dị nhân mắt như thế này mới là “chuẩn” tiến hóa (Ảnh: Internet)

Chúng tôi thực sự có một điểm mù trong tầm nhìn của chúng tôi. Điều này là do các sợi thần kinh nằm phía trước võng mạc chặn ánh sáng. Vì vậy, cả hai mắt phải làm việc cùng nhau để cho chúng ta tầm nhìn rõ ràng.

Giải pháp: Chúng ta cần có đôi mắt giống bạch tuộc, chúng không có điểm mù.

4. Cột sống

Bạn có biết rằng bò bằng bốn chân là cách đi đúng không?  (Ảnh: Internet)Bạn có biết rằng bò bằng bốn chân là cách đi đúng không? (Ảnh: Internet)

Theo nghiên cứu, có khoảng 65 triệu người Mỹ từng bị đau lưng ít nhất một lần trong đời. Khi chúng ta đi bằng cả tay và chân, đường cong của cột sống đảm bảo một cách hoàn hảo rằng các cơ quan trong cơ thể được đặt ở tư thế thoải mái nhất có thể. Vì vậy, điều này không gây bất kỳ áp lực nào ở phía sau.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đang đi bằng hai chân, cột sống buộc phải cong lên để nâng đỡ và nhường chỗ cho các cơ quan khác.

Giải pháp: Để giảm đau lưng, tốt nhất bạn nên bắt đầu bò bằng bốn chân.

5. Chân và bàn chân

Trông khá ma quái, phải không?  (Ảnh: Internet)Trông khá ma quái, phải không? (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  J-Hope (BTS) là khách mời đầu tiên trong show mới của Zico

Chúng ta có rất nhiều xương ở mỗi bàn chân (26 xương và 30 khớp sụn) nên chúng rất dễ bị đau và chấn thương. Điều này là do tổ tiên của chúng ta – loài vượn người – cần phải leo trèo và bám vào cành cây. Tuy nhiên, bây giờ, chúng ta không cần chúng cho việc đó nữa.

Lời giải: Ta nên loại chân đà điểu ít xương. Những gì bạn nghĩ về đầu gối cong ngược trên chân đà điểu thực ra là khớp mắt cá chân của chúng, giúp chân chúng ít bị chấn thương hơn và chạy nhanh hơn.

6. Cổ họng

Hoặc ăn, hoặc nói chuyện!  (Ảnh: Internet)Hoặc ăn, hoặc nói chuyện! (Ảnh: Internet)

Chúng ta có thể dễ dàng bị ngạt thở chỉ vì có một chút mô che phủ khí quản. Khi chúng ta nuốt, nắp thanh quản bao phủ khí quản để thức ăn có thể đi xuống ống dẫn thức ăn (thực quản) và đến dạ dày. Điều này có thể gây ngạt thở khi nắp thanh quản không phản ứng kịp thời.

Giải pháp: Chúng ta phải từ bỏ khả năng nói. Vì nếu không có nắp thanh quản ở phía sau miệng, chúng ta có thể ăn mà không lo bị nghẹn.

7. Răng

Bạn nghĩ sao về những chiếc răng này?  (Ảnh: Internet)Bạn nghĩ sao về những chiếc răng này? (Ảnh: Internet)

Con người (và hầu hết các loài động vật có vú) chỉ có 2 bộ răng: răng sữa và răng vĩnh viễn. Nhưng khi bạn nghĩ về việc chúng có thể hỏng nhanh như thế nào và chúng ta phải chi bao nhiêu tiền cho các vấn đề răng miệng, thì chúng dễ dàng trở thành một bộ phận cơ thể không hoàn hảo.

Xem thêm bài viết hay:  5 idol KPOP hiếm hoi sở hữu thương hiệu thời trang riêng

Chúng ta cần răng cho những mục đích cụ thể. Trong quá khứ, răng nanh được dùng để cắn thịt và răng hàm để nhai rau. Tuy nhiên, nếu cơ thể chúng ta mọc thêm một bộ răng khác thì sẽ rất đau đớn.

Giải pháp: Có thể răng của chuột túi sẽ tốt hơn răng của chúng ta bây giờ. Điều này là do một khi răng của kangaroo bị mòn, chúng sẽ tự động rụng đi và sau đó được thay thế bằng những chiếc răng mới hoàn toàn khỏe mạnh.

Bạn có biết bộ phận không hoàn hảo nào khác trên cơ thể con người không? Và trong các phần trên, bạn thấy “lỗi” nào thú vị nhất? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn!

Một số bài viết bạn có thể tham khảo:

Bạn thấy bài viết Vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Vẻ ngoài của con người khi chúng ta tiến hóa đúng cách của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận