Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình – Trương Kiệt: Thực hư như nào??!!

Tiếp nối loạt phim truyền hình “nghẹt thở” của năm 2021 là thông tin chấn động khi Trương Nhược Quân chính thức khởi kiện cha mình – Trương Kiệt. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, liệu con ruột kiện cha ruột đến mức độ nào? Hãy cùng HAG Việt Nam tìm hiểu nhé!

Thông tin về diễn viên Trương Nhược Quân

Trương Kiệt (Nguồn: Internet)Trương Kiệt (Nguồn: Internet)

  • Tên: Trương Nhược Quân
  • Ngày sinh: 24 tháng 8 năm 1988
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Phim nổi bật: Khánh Dư Niên, Pháp Y Tần Minh, Cửu Châu Thiên Không Thành,…

Zhang Ruojun là một ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đang làm việc dưới trướng công ty Mong Do Culture Promotion Limited Liability.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Nguồn: Internet)Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Nguồn: Internet)

Năm 2019, Trương Nhược Quân kết hôn với Đường Nghệ Hân, chính thức trở thành vợ chồng. Trương Nhược Quân vốn xuất thân con nhà nòi khi cha là Trương Kiệt – một đạo diễn nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Từ nhỏ, Trương Nhược Quân đã được ông bà dạy dỗ và thừa hưởng vốn kiến ​​thức uyên thâm về Trung Quốc.

Nhưng không lâu sau khi kết hôn với Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân dính tin đồn kiện tụng, phong tỏa tài sản và vỡ nợ. Đầu năm 2021, anh chính thức kiện cha ruột Trương Kiệt vì tội giả mạo chữ ký, ký kết hợp đồng mà không được sự đồng ý của ông.

Xem thêm bài viết hay:  Bóc giá những outfit đậm chất Gothic của BLACKPINK trên thảm đỏ MTV VMAs 2022.

Toàn cảnh vụ việc Trương Nhược Quân kiện cha – Trương Kiệt

Tháng 12/2016, công ty Hoa Sách Anh Thi và Mộng Đồ Ảnh Nghiệp quy định trong hợp đồng với các nghệ sĩ rằng: Trong khoảng thời gian từ 01/04/2017 đến 30/09/2019, các nghệ sĩ của Mộng Đồ sẽ tham gia 4 dự án điện ảnh và truyền hình. do Hoa Sách đầu tư và sản xuất. Họ được trả 50 triệu nhân dân tệ cho mỗi dự án, vì vậy tổng số sẽ là 200 triệu nhân dân tệ.

Tháng 12/2016, Hoa Sách trả cho Mông Đồ 150 triệu NDT theo thỏa thuận. Kể từ đó, công ty đã mời Mông Đồ một số dự án điện ảnh và truyền hình nhưng đều bị từ chối. Sau đó, Mộng Đỗ và những người liên quan không chịu trả lại tiền, nhiều lần liên hệ nhưng không có kết quả.

Hua Ce đã đệ đơn lên Ủy ban trọng tài Hàng Châu yêu cầu Mengtu trả lại 144 triệu USD tiền thù lao và các thiệt hại khác. Tòa án niêm phong tài sản của người chịu trách nhiệm tên Trương Kiệt và Trương Nhược Quân. Vào tháng 6 năm ngoái, sau khi vụ tranh chấp 140 triệu nhân dân tệ bị phanh phui, Zhang Ruojun đã đăng trên Weibo: “Chưa bao giờ ký hợp đồng. Chưa bao giờ nhận được bất kỳ khoản tiền nào.”

Đơn kiện của Trương Nhược Quân đối với Trương Kiệt (Nguồn: Internet)Đơn kiện của Trương Nhược Quân đối với Trương Kiệt (Nguồn: Internet)

Theo thông tin từ Tianyan Check, Zhang Ruojun đã đệ đơn phản đối quyền tài phán lên Ủy ban Trọng tài Hàng Châu nhưng bị từ chối vào tháng 9/2019. hợp đồng đã được giả mạo.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 người đẹp trai hàng đầu thế giới: Bạn đã biết?

Trước đó, cha của Trương Nhược Quân – ông Trương Kiện đã công bố hợp đồng đã ký với Hoa Sách và Mông Đồ liên quan đến chi phí biểu diễn của Trương Nhược Quân cũng như các vấn đề khác được Trương Nhược Quân ủy quyền thông qua Wechat. đàm phán, xác nhận và ký kết với Mông Đồ. Chữ ký trong hợp đồng không phải của Trương Nhược Quân mà dùng con dấu của anh ta.

Sau hai lần bị tòa án bác bỏ, Trương Nhược Quân chính thức đệ đơn kiện cha con Trương Kiện và Mông Đồ Ưng Nghiệp.

Dù có thăng trầm, Đường Nghệ Hân vẫn luôn ở bên cạnh chồng (Nguồn: Internet)Dù có thăng trầm, Đường Nghệ Hân vẫn luôn ở bên cạnh chồng (Nguồn: Internet)

Vụ kiện hiện tại vẫn đang gây sốt và chưa có câu trả lời rõ ràng từ tòa án, cư dân mạng không ngừng đưa ra nhiều thuyết âm mưu khác nhau. Tuy nhiên, muốn biết chắc chắn thì phải chờ phán quyết từ cơ quan chức năng.

Ngoài ra, các bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm bao gồm:

Và đừng quên theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình – Trương Kiệt: Thực hư như nào??!! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình – Trương Kiệt: Thực hư như nào??!! bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình – Trương Kiệt: Thực hư như nào??!! của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận