Trước Lee Kwang Soo thì 3 thành viên này cũng từng rời Running Man

Những ngày qua chắc hẳn là những ngày buồn nhất của người hâm mộ trước thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man vì chấn thương, nhưng ít ai biết rằng trước “Hoàng tử châu Á” đã có 3 thành viên cũng rời chương trình. nộp.

1. LIZZY

Lizzy được biết đến là thành viên cố định nhỏ tuổi nhất, khi tham gia Running Man, Lizzy mới 19 tuổi. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và sở hữu những “aegyo” khiến các thành viên nam “đổ gục”.

Đội hình những ngày đầu của Running Man.  (Ảnh: Internet).Đội hình những ngày đầu của Running Man. (Ảnh: Internet). “aegyo” của Lizzy. (Ảnh: HAG Việt Nam)’ alt=’Cảnh aegyo của Lizzy. (Ảnh: HAG Việt Nam)’ src=”https://j.gifs.com/Z8Om12.gif?is-pending-load=1″ class=” jetpack-lazy-image”>Màn biểu diễn “aegyo” của Lizzy. (Ảnh: HAG Việt Nam)HAG Việt Nam)” alt=”Và các cuộc gọi đầy aegyo. (Ảnh: HAG Việt Nam)” src=”https://j.gifs.com/lRQM37.gif?is-pending-load=1″ class=” jetpack-lazy-image”>Và các cuộc gọi đầy aegyo. (Ảnh: HAG Việt Nam)

Lizzy ban đầu xuất hiện với tư cách khách mời ở tập 13 và 14 nhưng sau đó trở thành thành viên chính của chương trình từ tập 18. Lizzy thường dùng từ Busan khi nói nên gây ấn tượng mạnh với người xem nhưng không lâu sau đó Lizzy chính thức rời đi. Running Man từ tập 28. Lý do rời nhóm của Lizzy không được đề cập trong chương trình nhưng có thể là do lịch ghi hình của Running Man trùng với lịch trình của After School.

Xem thêm bài viết hay:  Những bài hát Kpop mang lại cảm giác yên bình mà bạn nên nghe thử 1 lần

Sau bao ngày dài không xuất hiện trên Running Man, phải đến tập 292, nữ ca sĩ mới tái xuất với vai trò khách mời.

Lizzy trở lại Running Man với tư cách khách mời.  (Ảnh: Internet).Lizzy trở lại Running Man với tư cách khách mời. (Ảnh: Internet).

2. Song Joong Ki

Song Joong Ki xuất hiện từ tập đầu tiên của chương trình với tư cách “tân binh” cùng với Kang Gary và Lee Kwang Soo.

Song Joong Ki trong những ngày đầu quay Running Man.  (Ảnh: Internet).Song Joong Ki trong những ngày đầu quay Running Man. (Ảnh: Internet).

Song Joong Ki được biết đến với sự thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình và lạc quan, thường xuyên tìm ra những câu đố chiến lược trong các nhiệm vụ nhưng cuối cùng vẫn thất bại, ở những tập sau anh thường xuyên vắng mặt vì vướng lịch trình. . Trong tập 41, Joong Ki nói lời chia tay với chương trình vì lý do lịch trình.

Song Joong Ki tạm biệt Running Man vì lịch trình.  (Ảnh: Internet).Song Joong Ki tạm biệt Running Man vì lịch trình. (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, Song Joong Ki vẫn xuất hiện tại Running Man với tư cách khách mời tập 66 và khách mời đặc biệt tập 283 Dream Cup 2016 nhưng anh không xuất hiện nhiều vì chấn thương đầu gối.

3. Kang Gary

Kang Gary là thành viên gây nhiều tiếc nuối nhất cho chương trình, đồng hành cùng Running Man 6 năm Gary đã tạo nên vô số khoảnh khắc đẹp đáng nhớ, là Monday Couple nổi tiếng khắp Châu Á và ẵm luôn giải thưởng. giải thưởng cao cho mình.

Kang Gary là trụ cột không thể thiếu trong dàn diễn viên 7 người.  (Ảnh: Internet).Kang Gary là trụ cột không thể thiếu trong dàn diễn viên 7 người. (Ảnh: Internet).

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ VIVIZ – Nhóm nhạc VIVIZ – Thông tin thành viên VIVIZ – VIVIZ Profile

Cuối năm 2016, Kang Gary đưa ra quyết định rời Running Man để tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc. Việc Gary ra đi vào thời điểm đó đã gây khó khăn cho chương trình, khiến show “suýt” bị hủy.

Rời Running Man không lâu, Gary tuyên bố kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Sau 4 năm, “chàng Mực” của Running Man giờ đã có một mái ấm cho riêng mình.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Gary.  (Ảnh: Internet).Gia đình nhỏ hạnh phúc của Gary. (Ảnh: Internet).

Với sự ra đi lần lượt của 3 thành viên, giờ đây Running Man cũng phải nói lời tạm biệt với anh chàng “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo quyết định rời Running Man vào ngày 24/5 do chấn thương tái phát. chấn thương mắt cá. Đại diện Running Man cho biết họ sẽ tiếp tục ghi hình với các thành viên còn lại và sẽ không có bất kỳ sự thay thế nào. Bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại bình luận cùng HAG Việt Nam nhé!!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Trước Lee Kwang Soo thì 3 thành viên này cũng từng rời Running Man có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trước Lee Kwang Soo thì 3 thành viên này cũng từng rời Running Man bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Trước Lee Kwang Soo thì 3 thành viên này cũng từng rời Running Man của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận