Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm: Remake từ bộ phim kinh điển Ngôi Nhà Hạnh Phúc, motif hôn nhân hợp đồng

Khởi quay vào nửa cuối năm 2019, cuối cùng bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc phiên bản Trung Quốc cũng xác nhận lên sóng với cái tên Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm vào ngày 30/07 tới!

Contents

Thông tin phim

Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm (tên tiếng anh: Midsummer is Full of Hearts) là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, hiện đại, lãng mạn được remake từ “siêu phẩm phim Hàn Quốc” Ngôi Nhà Hạnh Phúc từng nổi đình nổi đám khắp Châu Á năm 2004 do Bi Rain và Song Hye Kyo đóng chính. Kể từ đó đến nay, bộ phim liên tục được làm lại nhiều phiên bản tại các quốc gia khác nhau, như: Philippin, Thái Lan, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia,… và bây giờ là Trung Quốc.

(Từ trái sang) Các phiên bản của bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan (Ảnh: internet)

Đạt được thành công vang dội và được làm lại nhiều phiên bản như thế, nguyên nhân nằm ở nội dung của bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc thật sự rất hay, hấp dẫn và cực hài hước. Đây cũng là bộ phim khiến motif hợp đồng hôn nhân, cưới trước yêu sau được khán giả yêu thích cuồng nhiệt và xuất hiện dày đặt trên phim cũng như tiểu thuyết trong suốt một thời gian dài tại Châu Á.

Nội dung

Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm xoay quanh mối tình của cô gái tên Lạc Thiên Nhiên (Dương Siêu Việt đóng) và ngôi sao nổi tiếng Cận Trạch Nhất (Hứa Ngụy Châu đóng). Lạc Thiên Thiên là trẻ mồ côi, cô sống một mình trong ngôi nhà do bố mẹ để lại và vô cùng yêu thương tổ ấm với đầy ắp kỉ niệm này. Tuy nhiên, sau khi bị hai người bạn thân lừa gạt, cô đi du lịch nước ngoài mà không biết rằng họ đã âm thầm bán lại căn nhà cho nam thần tượng Cận Trạch Nhất…

Xem thêm bài viết hay:  Trend làm phim rút gọn: Khi phim Hoa ngữ kết thúc chỉ trong vòng 4 dòng

Motif hợp đồng hôn nhân (Ảnh: internet)Sau gần 16 năm, motif hợp đồng hôn nhân của Ngôi Nhà Hạnh Phúc vẫn chưa hết hot (Ảnh: internet)

Sau khi trở về và phát hiện sự việc, Lạc Thiên Nhiên rơi vào khủng hoảng, cô năn nỉ và dùng mọi cách thuyết phục Cận Trạch Nhất trả lại căn nhà cho cô. Cận Trạch Nhất đồng ý với điều kiện hai người phải kí hợp đồng hôn nhân, cô sẽ trở thành “lá chắn” giúp anh tránh phiền phức với giới truyền thông. Lạc Thiên Nhiên đồng ý và bắt đầu chuỗi ngày sống cùng Cận Trạch Nhất với vai trò người vợ trên danh nghĩa và osin trong đời thật.

Rất nhiều chuyện hài hước đã xảy ra trong quá trình sống chung khiến cả hai dần dần phải lòng nhau. Thế nhưng chuyện tình của Trạch Nhất – Thiên Nhiên cũng gặp nhiều sóng gió khi cô gái mà Trạch Nhất yêu thầm nhiều năm trở về và anh chàng đẹp trai khác xuất hiện, có tình cảm đặc biệt với Thiên Nhiên. Đến cuối cùng, liệu Cận Trạch Nhất và Lạc Thiên Nhiên có nhận ra tình cảm thật sự của mình và có một cái kết hạnh phúc bên nhau hay không?

Xem trailer tại đây:

Diễn viên

Chưa bàn đến diễn xuất bởi cả nam chính lẫn nữ chính của Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm đều còn rất trẻ và chưa tham gia nhiều bộ phim, thế nhưng ngoại hình của cả hai được khán giả khen ngợi hết lời sau khi poster và trailer bộ phim được đoàn phim tung ra. Trẻ trung và xinh đẹp, bối cảnh quay phim đẹp và lãng mạn, những lí do ấy đã đủ khiến khán giả mong chờ ngày bộ phim lên sóng!

Xem thêm bài viết hay:  Ngắm dàn nam thần cực phẩm trong phim Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em

Nam nữ chính của Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm trong ngày khai máy bộ phim (Ảnh: internet)Nam nữ chính của Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm trong ngày khai máy bộ phim (Ảnh: internet)

Lịch chiếu phim Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm

Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm gồm 24 tập, chính thức lên sóng vào ngày 30/07/2020 trên Tencent Video. Tuần đầu tiên sẽ chiếu vào thứ 5 và thứ 6, mỗi tối 2 tập đối với tài khoản thường, tài khoản VIP được xem trước 6 tập. Các tuần tiếp theo sẽ chiếu vào thứ 4 và thứ 5, mỗi tối 2 tập. Phim sẽ kết thúc vào ngày 11/08 đối với tài khoản VIP và ngày 02/09 đối với tài khoản thường. Cùng đón xem nhé!

Lịch chiếu Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm (Ảnh: internet)Lịch chiếu phim Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm (Ảnh: internet)

Bạn thấy bài viết Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm: Remake từ bộ phim kinh điển Ngôi Nhà Hạnh Phúc, motif hôn nhân hợp đồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm: Remake từ bộ phim kinh điển Ngôi Nhà Hạnh Phúc, motif hôn nhân hợp đồng bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm: Remake từ bộ phim kinh điển Ngôi Nhà Hạnh Phúc, motif hôn nhân hợp đồng của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận