Trình Tiêu: Hứng “tam tai” theo những cách không ngờ

Trong cùng một ngày, Trình Tiêu liên tục bị gọi tên từ tin đồn ngoại tình với diễn viên Lương Triều Vỹ đến hot search “bẩn”. Người hâm mộ đang tỏ ra bất bình cho Trình Tiêu khi nhận về những tin ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của mình.

Tin đồn có con với nam diễn viên Lương Triều Vỹ

Ngày 12/8, trang thông tin tin tức TVBS của Đài Loan bất ngờ đăng tải thông tin nam diễn viên Lương Triều Vỹ đang ngoại tình với một sao nữ. Trang tin này chia sẻ nam nghệ sĩ đang có quan hệ ngoài hôn nhân với người kém mình 36 tuổi. Theo TVBS, họ đã bí mật có con riêng và nhà riêng tại Nhật Bản. Sao nữ 25 tuổi này được đồn đoán chính là nữ idol Trình Tiêu.

Thông tin này được đưa ra và chưa có bất cứ hình ảnh, bằng chứng nào kèm theo là điều khiến cộng đồng mạng đặt nhiều hoài nghi. “Dưa” này kịp “hóng” thì phía người trong cuộc đã lên tiếng. Trước thông tin gây sốc này, phía Trình Tiêu ngay lập tức phủ nhận. Phòng làm việc của nữ nghệ sĩ lên tiếng đính chính: Giả quá đáng.

Phía nữ nghệ sĩ ngay lập tức phủ nhận việc qua lại với Lương Triều Vỹ (Ảnh: Internet)

Về phía Trình Tiêu, trong thời gian từ 2022 tới nay, nữ nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ khi liên tục tham gia các show giải trí, sự kiện, hoạt động âm nhạc,… Điều này càng khiến cho tin tức mặc dù chưa kịp đính chính thì đa phần khán giả đều cho rằng đây là việc không thể xảy ra.

Xem thêm bài viết hay:  Warp Drive – Bước nhảy vọt trong công cuộc khai phá vũ trụ của con người

Hiện phía Lương Triều Vỹ chưa lên tiếng trước tin đồn này nhưng phần lớn netizen đều ngầm hiểu đây là tin đồn vô căn cứ, sai cứ thật. Từ trước đến nay, nam diễn viên 61 tuổi luôn được khen ngợi là người chồng mẫu mực, có tổ ấm hạnh phúc với Lưu Gia Linh.

Tin đồn đầy khó hiểu từ truyền thông Đài Loan (Ảnh: Internet)Tin đồn đầy khó hiểu từ truyền thông Đài Loan (Ảnh: Internet)

Việc lấy danh dự, nhân phẩm của một người đặc biệt là người nổi tiếng để đưa ra những thông tin sai lệch ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng không khỏi tức giận. Người hâm mộ yêu cầu công ty kiện các bên tung ra tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến danh dự của sao nữ này.

Lên hot search khó hiểu với Hứa Quang Hán trong Nhà Hàng Trung Hoa

Tin đồn có quan hệ tình cảm với đàn anh vẫn còn chưa lắng xuống thì Trình Tiêu lại bị “réo gọi” trên Weibo. Hot search Trình Tiêu đút đồ ăn cho Hứa Quang Hán như vứt rác nhà bếp đã có thời điểm leo lên vị trí #1 Bảng giải trí.

Khoảnh khắc này được đào lại trong tập phát sóng gần đây của show Nhà Hàng Trung Hoa. Chi tiết Trình Tiêu chia sẻ đồ ăn cho Hứa Quang Hán bị nhận xét là gượng gạo, không cảm xúc, được ví như vứt thức ăn vào thùng rác. Cả Trình Tiêu và Hứa Quang Hán đều mang vẻ mặt cam chịu, gượng ép và có phần hài hước.

Xem thêm bài viết hay:  Running Man: Top 7 idol nữ “tạo điểm nhấn, gây dư chấn” với khán giả

Khoảnh khắc ngỡ là bình thường lại bất ngờ gây tranh cãi (Ảnh: Internet)Khoảnh khắc ngỡ là bình thường lại bất ngờ gây tranh cãi (Ảnh: Internet)

Ngay lập tức, khán giả và người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ nữ idol. Trình Tiêu và Hứa Quang Hán vốn có mối quan hệ ngoài đời nên hành động này là bình thường, không đáng bị đem ra bàn luận. Việc chương trình cố tình tạo “nhiệt” như gán ghép couple, “xào CP” cho thành viên tham gia mới là điều đáng trách.

Trước đó, Trình Tiêu vốn là nghệ sĩ có đời tư trong sạch và cư xử khá khéo léo trước công chúng. Việc sao nữ liên tục bị “réo gọi” trên các diễn đàn trong cùng một ngày là điều khiến công chúng bất ngờ, khó hiểu. Người hâm mộ Trình Tiêu đang lên tiếng yêu cầu phía công ty có những động thái quyết liệt hơn để bảo vệ danh dự của sao nữ.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Bạn thấy bài viết Trình Tiêu: Hứng “tam tai” theo những cách không ngờ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trình Tiêu: Hứng “tam tai” theo những cách không ngờ bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Trình Tiêu: Hứng “tam tai” theo những cách không ngờ của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận