Trịnh Sảng tiếp tục No.1 hot search vì drama trốn thuế, Trương Hằng tung file ghi âm mới

Những ngày qua Sáng Tạo Kinh Doanh 4 và Thanh Xuân Có Em 3 vô cùng sôi động, nhưng Trịnh Sảng với “khả năng kịch tính” vẫn chễm trệ No.1 vì tin đồn bị Cục thuế Thượng Hải điều tra, Trương Hằng tung tin mới. tập tin ghi âm.

Trịnh Sảng bị nghi ký hợp đồng âm dương

Mới đây, CCTV đưa tin trên các trang mạng bắt đầu xuất hiện thông tin nữ diễn viên Trịnh Sảng bị nghi ngờ ký “hợp đồng âm dương” để trốn thuế. Cục thuế Thượng Hải đã nhận được kiến ​​nghị và báo cáo của công chúng về trường hợp này và đang tiến hành điều tra, xác minh theo quy định của luật thuế.

CCTV đưa tin Trịnh Sảng bị nghi ký "hợp đồng âm dương" để trốn thuế (Nguồn: Internet)CCTV đưa tin Trịnh Sảng bị nghi ký “hợp đồng âm dương” để trốn thuế (Nguồn: Internet)

Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình thành phố Bắc Kinh đã mở một cuộc điều tra về chi phí sản xuất các bộ phim truyền hình liên quan cũng như mức thù lao của các diễn viên, đồng thời cho biết họ sẽ điều tra. xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, kiên quyết trừng trị những trường hợp như “hợp đồng âm dương” trong giới giải trí.

Trương Hằng tiếp tục tung bản ghi âm mới

Ngày 26/4/2021, cư dân mạng tiếp tục được ăn dưa của bộ phim Trịnh Sảng – Trương Hằng khi Trương Hằng tung file audio kèm bài đăng dài phủ nhận tin đồn thất thiệt đang lan truyền chóng mặt trên mạng. Anh tố cáo luật sư của Trịnh Sảng vu khống Trương Hằng xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế mà không có bất cứ bằng chứng nào.

Xem thêm bài viết hay:  Hải Tú comeback cùng với màn “quay xe” hàng loạt của netizens

Trong file ghi âm còn đề cập đến việc Trịnh Sảng đòi tăng thù lao đóng Thiện Nữ U Hồn, mẹ Trịnh Sảng chỉ đạo Trương Hằng giúp cô trốn thuế, v.v.

Nội dung chính của file ghi âm:

  1. Thù lao đóng Thiện Nữ U Hồn là 150 triệu, Trịnh Sảng từ chối nên đoàn phim phải trả tới 160 triệu.
  2. Vì thù lao quá cao, trái với quy định của pháp luật, Trịnh Sảng đã sử dụng “hợp đồng âm dương” để “lách luật”.
  3. Hầu hết các vấn đề về thuế đều theo chỉ đạo của mẹ Trịnh Sảng.

  4. Con chó của Trịnh Sảng bị ốm, cô không muốn tốn tiền đưa nó đi khám bác sĩ nên định vứt nó đi.

  5. Mỗi lần đi siêu thị, Trịnh Sảng không bao giờ là người trả tiền cho đồ ăn thức uống mà anh dùng.

Lương trăm triệu của Trịnh Sảng trong Thiện Nữ U Hồn từ đâu ra?

Sohu Entertainment đã liên hệ với đoàn làm phim Thiện Nữ U Hồn, nhân viên lên tiếng bức xúc cho rằng kế hoạch làm việc chồng chéo, bóc lột sức lao động. Một ngày họ làm việc tới 18 tiếng, chỉ nghỉ 3-4 tiếng, thức cả đêm để làm việc. Trong quá trình quay, đoàn phim phải thay đổi 7-8 nhóm nhân viên chỉ vì kiệt sức.

Thậm chí, danh tiếng của đoàn phim kém đến mức đi mượn người, đoàn phim khác cũng không muốn cho mượn. Thiện Nữ U Hồn quay lần đó có 2 nhóm, nhóm A và nhóm B. Nhóm A phụ trách quay ngoại cảnh rừng núi, còn nhóm B quay cảnh trong nhà.

Xem thêm bài viết hay:  8 ngôi sao Hàn Quốc có cuộc sống khó khăn trước khi thành công

Tạo hình Trịnh Sảng trong Thiện Nữ U Hồn (Nguồn: Internet)Tạo hình Trịnh Sảng trong Thiện Nữ U Hồn (Nguồn: Internet)

Mọi vất vả đều đổ lên đầu đoàn phim. Mỗi ngày có không dưới năm cảnh phải thay đổi, trang thiết bị khiêng đi, di chuyển khó khăn. Hơn nữa, thời điểm đó, Hoành Điếm có nhiệt độ cao 40-41 độ C, nhân viên kiệt sức rất nhanh. Đoàn làm phim tiết kiệm chi phí, từ chối thuê phim trường, quay gần như hoàn toàn trên núi.

Ngoài ra, có thời điểm không thể lái ô tô lên núi, nhân viên phải dùng sức người để đóng khuôn bên trong đỉnh núi, mất hơn hai tiếng đồng hồ mới hoàn thành khuôn. Tuy nhiên, nam diễn viên đã nổi giận và nói rằng không có điều hòa thì anh sẽ không quay. Sau đó đoàn phim phải lắp thêm máy điều hòa. Lần đó ảnh hưởng đến hai nhân viên bị thương ở thắt lưng, nhưng tất cả họ đều coi như mù, không thấy khó khăn và tiếp tục công việc của họ.

Mức lương nhận lại hoàn toàn không tương xứng với công sức bỏ ra. Trợ lý chỉ nhận được 200, ngang với các nhân viên khác trong đoàn, thấp hơn hẳn các đoàn khác.

Trịnh Sảng đòi tăng thù lao (Nguồn: Internet)Trịnh Sảng đòi tăng thù lao (Nguồn: Internet)

Ngày 26 tháng 4 năm 2021 tung clip ghi hình, thù lao của Trịnh Sảng là 160 triệu. Các nhân viên của phim Thiện Nữ U Hồn bắt đầu thắc mắc, tại sao mình lại tiết kiệm tiền? Có phải tiền đều vào túi cô ấy? Ngay cả việc chỉ đạo ánh sáng cũng phải tự mình thực hiện, nhưng liệu nó có được đền đáp xứng đáng không?

Xem thêm bài viết hay:  12 thành viên của IZ*ONE giờ ra sao: Người thành công, người dang dở và cũng có người đang tìm lại chỗ đứng

Cư dân mạng chống cằm suy nghĩ, Trương Hằng còn giấu bao nhiêu file ghi âm?  (Nguồn: Internet)Cư dân mạng chống cằm đoán xem Trương Hằng còn giấu bao nhiêu file ghi âm? (Nguồn: Internet)

Trịnh Sảng đóng phim điện ảnh, quay trong 77 ngày, thu nhập 160 triệu. Tính ra mỗi ngày kiếm được hơn 2 triệu, gấp hàng nghìn lần lương của người bình thường. Trong khi đó, các nhân viên trong đoàn bị cắt giảm chi phí tối đa, điều kiện làm việc khắc nghiệt, lương quá thấp. Rốt cuộc thì công bằng ở đâu?

Ngoài ra, các bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm bao gồm:

Và đừng quên theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Trịnh Sảng tiếp tục No.1 hot search vì drama trốn thuế, Trương Hằng tung file ghi âm mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trịnh Sảng tiếp tục No.1 hot search vì drama trốn thuế, Trương Hằng tung file ghi âm mới bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Trịnh Sảng tiếp tục No.1 hot search vì drama trốn thuế, Trương Hằng tung file ghi âm mới của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận