TREASURE: Những sự thật thú vị và “thuyết âm mưu” xoay quanh MV debut

YG Entertainment đã xác nhận ngày debut và tung concept teaser chính thức của TREASURE. Các fan cực kỳ hào hứng, đồng thời phát hiện ra nhiều sự thật bất ngờ về MV debut của nhóm. Vì vậy, hãy cùng HAG Việt Nam khám phá đó là những điều thú vị nào nhé!

Contents

Giới thiệu chung về TREASURE

12 thành viên của TREASURE (Nguồn: Internet)

TREASURE là nhóm nhạc nam trực thuộc YG Entertainment – một công ty giải trí lớn của Hàn Quốc. Nhóm hội tụ 12 thành viên đầy tài năng: Kim Doyoung, Watanabe Haruto, Park Jeongwoo và So Junghwan, Choi Hyunsuk, Park Jihoon, Kim Junkyu, Kanemoto Yoshinori, Takata Mashiho, Yoon Jaehyuk, Hamada Asahi, Bang Yedam. TREASURE đã được xác nhận sẽ debut vào ngày 07/08/2020 tới đây.

Những điều thú vị xoay quanh MV debut của TREASURE

Những bí ẩn, sự thật bất ngờ được YG tiết lộ qua debut concept teaser và ngày phát hành MV của TREASURE đã và đang được các fan dần dần khám phá ra.

1. Ngày debut của TREASURE trùng với tháng 8 “phong thủy” của YG

Có một sự thật mà nhiều YG lover đều biết, đó là tháng 8 thường được gọi là tháng debut của các gà nhà YG: BLACKPINK 08/08, WINNER 17/08, BIGBANG 19/08. Và tới đây chính là debut của đàn em TREASURE sẽ debut ngày 07/08.

HAG Việt Nam)” alt=”4 nhóm nhạc debut tháng 8 của YG Entertainment (Nguồn: HAG Việt Nam)” src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2020/07/anh-bon-nhom-696×522.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>4 nhóm nhạc debut tháng 8 của YG Entertainment (Nguồn: HAG Việt Nam)

Tháng 8 có thể coi là một tháng may mắn của YG vì các nhóm nhạc được ra mắt trong tháng này đều debut rất thành công và trở nên nổi tiếng không chỉ trong phạm vi Hàn Quốc mà còn ở tầm cỡ thế giới. Điều này cũng đã cho thấy sự kỳ vọng của công ty, đồng thời khiến fan thêm hào hứng và mong chờ vào sự toả sáng của tân binh thế hệ mới – TREASURE.

Xem thêm bài viết hay:  10 nhóm nhạc KPOP thành công từ các công ty nhỏ được netizen Hàn bình chọn

2. Màn spoil ngày debut của Choi Hyunsuk

Vào ngày 18/07/2020 vừa qua, thành viên Hyunsuk đã đăng tải một status thường ngày lên twitter của TREASURE. Điều đặc biệt nằm ở emoji được đính kèm của anh chàng: 8 trái tim màu tím, 7 ngọn lửa. Và thật bất ngờ, đó cũng chính là ngày debut của TREASURE – ngày 8 tháng 7. Vậy là Hyunsuk đã spoil tận trước 2 ngày mà các Teume (fan của TREASURE) đều không hề hay biết.

Choi Hyunsuk đã spoil về ngày debut (Nguồn: <a href=HAG Việt Nam)” src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2020/07/tiet-lo.jpg?fit=503%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Choi Hyunsuk đã spoil về ngày debut (Nguồn: HAG Việt Nam)

3. MV debut của TREASURE có số tiền đầu tư “khủng” nhất trong số các tân binh YG

Theo Naver, một nhân viên của YG đã nói rằng: “MV Debut lần này của TREASURE sẽ là MV có số tiền đầu tư lớn nhất trong các nhóm nhạc tân binh từ trước đến nay. Chúng tôi rất tự tin mang TREASURE đến với thế giới, đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng được đầu tư kĩ càng.”

Trích đoạn của một phần bài báo (Nguồn: Internet)Trích đoạn của một phần bài báo (Nguồn: Internet)

Với số lượng thành viên đông đảo cũng như độ yêu cầu cao, khắt khe trong mọi quá trình hoàn thiện MV của YG, sự đầu tư lớn như vậy là một điều dễ hiểu. Có thể thấy, YG đã và đang dốc toàn lực cho màn debut bùng nổ của tân binh TREASURE trong tháng 8 tới này.

Xem thêm bài viết hay:  Xếp hạng 12 bậc phụ huynh trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng: Ai tốt nhất và ai tệ nhất?

4. Một số “thuyết âm mưu” thú vị về MV debut sắp tới của TREASURE

Fan đã đoán concept của MV debut sắp tới của 12 chàng trai là concept vũ trụ từ những hình ảnh được nhá hàng trong tháng 5, qua màu sắc hiện đại và trang phục tựa như các nhà phi hành gia của các thành viên.

Hình ảnh TREASURE trong bộ đồ giống như các phi hành gia được đăng tải vào tháng 5 (Nguồn: Internet)Hình ảnh TREASURE trong bộ đồ giống như các phi hành gia được đăng tải vào tháng 5 (Nguồn: Internet)

Trong debut concept teaser được đăng tải 20/07 của TREASURE cũng đã hé lộ những hình ảnh không gian ngoài Trái Đất với những phi hành gia, bề mặt của Mặt Trăng, những con tàu vũ trụ,…đã chứng thực dự đoán của các fan là hoàn toàn chính xác.

Concept vũ trụ đã được tiết lộ qua concept teaser (Nguồn: Internet)Concept vũ trụ đã được tiết lộ qua concept teaser (Nguồn: Internet)Một số hình ảnh khác (Nguồn: Internet)Một số hình ảnh khác (Nguồn: Internet)

Không chỉ hình ảnh, các fan của TREASURE còn phát hiện ra, chính những ngày đăng tải từ concept teaser đến MV debut cũng là những con số ẩn chứa nhiều điều thú vị xoay quanh những sự kiện lịch sử của ngành vũ trụ.

Đầu tiên, ngày xác nhận thời gian debut và phát hành debut concept teaser (20/07/2020) trùng với ngày Niel Armstrong – phi hành gia người Mỹ, cùng con tàu Apollo 11 đặt những bước chân đầu tiên lên Mặt Trăng (20/11/1969)

HAG Việt Nam)” alt=”Ngày ra concept teaser và xác nhận debut là 20/07 (Nguồn: HAG Việt Nam)” src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2020/07/ngay-ra-mat-696×441.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Ngày ra concept teaser và xác nhận debut là 20/07 (Nguồn: HAG Việt Nam)

Tiếp theo, ngày phát hành MV (07/08/2020) cũng trùng với ngày con tàu Apollo 15 kết thúc nhiệm vụ lưu trú trên Mặt trăng trong vòng 12 ngày (bắt đầu từ ngày 26/07/1971 – 07/08/1971)

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã giấc mơ thấy cá có phải điềm báo giàu có, phát tài?

YG đã xác nhận ngày debut là 07/08/2020 (Nguồn: Internet)YG đã xác nhận ngày debut là 07/08/2020 (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, 12 thành viên TREASURE cũng gợi nhắc đến 12 người từng đặt chân lên Mặt Trăng trong lịch sử. Đó cũng là 12 phi hành gia đại diện cho nhân loại, có nhiệm vụ truyền tải những trải nghiệm trên Mặt Trăng của họ cho toàn thế giới.

Hình ảnh 12 thành viên TREASURE (Nguồn: Internet)Hình ảnh 12 thành viên TREASURE (Nguồn: Internet)

Có thể thấy, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào màn debut bùng nổ của TREASURE trong tháng 8 tới đây! Hy vọng nhóm sẽ tiếp nối thành công của đàn anh chị cùng nhà đi trước, xứng đáng với mong đợi của các fan đã chờ đợi mình bao lâu nay!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về TREASURE tại HAG Việt Nam:

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết! Hãy cùng chờ đợi những thông tin hấp dẫn khác trên HAG Việt Nam nhé!

Bạn thấy bài viết TREASURE: Những sự thật thú vị và “thuyết âm mưu” xoay quanh MV debut có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TREASURE: Những sự thật thú vị và “thuyết âm mưu” xoay quanh MV debut bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: TREASURE: Những sự thật thú vị và “thuyết âm mưu” xoay quanh MV debut của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận