Trầm Vụn Hương Phai: Bộ phim “drama” nhất 2022, không bạo hồng được thì hắc hồng

Mới đây, Trầm Vân Hương Phái – bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Tô Mịch bị tố đạo nhái. Hơn 8 tiểu thuyết nổi tiếng lần lượt bị nêu tên, trong đó có Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đạo văn từng nổi tiếng một thời. Rốt cuộc là như thế nào?

Contents

Thông tin phim Trầm Vũ Hương Phái

Trầm Hương Phái xác nhận diễn viên chính (Nguồn: Internet)Trầm Hương Phái xác nhận diễn viên chính (Nguồn: Internet)

 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Hãng sản xuất: Hoan Thụy Century
 • Diễn viên: Thanh Nghị, Dương Tử,…
 • Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, ngôn tình, phim chuyển thể,…
 • Bản gốc: Trầm Hương Phái by Tô Mịch
 • Giới hạn độ tuổi: PG-15
 • Số tập: (Đang cập nhật)
 • Thời lượng: (Đang cập nhật)

Phim là câu chuyện tình đẫm nước mắt giữa Nhan Đạm và Vu Mặc. Nhân Đạm là một đóa sen được tu thành tinh từ thời cổ đại, toàn thân từ đầu đến chân từ trong ra ngoài đều có thể là nguyên liệu quý giá nhất .

Trong yến tiệc của Hoàng thái hậu Nương Nương, Nhan Đàm và người chị song sinh Chí Tịch có khả năng chuyển kiếp thành người trước nên không may phải đối mặt với kiếp yêu đương sớm. Nhan Đàm lấy nửa trái tim để đổi lấy tấm chân tình từ Ứng Uyên. Đáng tiếc, người đó lại quên mất Nhan Đàm. Mang theo nỗi đau tột cùng, nàng gieo mình xuống âm phủ.

Xem thêm bài viết hay:  5 backup dancer đang phá đảo sân khấu K-pop

Tạo hình của nam chính (Nguồn: Internet)Tạo hình nam chính Ứng Uyên (Nguồn: Internet)

Yu Mo là một người đánh cá trong ao sen của Nam Cực Tiên Ông, nghe Nhan Đàm nói chuyện hàng ngày và đem lòng yêu cô. Vì muốn tìm Nhan Đàm, Dư Mộ không quản ngại khó khăn, cởi tiên chuyển yêu, rời khỏi tiên giới. Nhan Đạm và Dư Mộ nương tựa vào nhau mà sống, nhưng đó vẫn chưa phải là kết cục tốt nhất cho cả hai.

Trailer phim Trầm Vũ Hương Phái

Scandal đạo nhạc của Trầm Vũ Hương Phái

Trầm Hương Phái bị tố đạo ý tưởng và tình tiết của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Như Ý Đan, Hữu Nhật Xuân, Đạo Mộ Bút Ký. Ngoài ra, ngoại truyện mới còn bị tố ăn cắp ý tưởng của 4 bộ truyện khác , cụ thể là Ngày mai của ngày mai, Thơ bảy bước, Nỗi buồn không là gì và Ảo tưởng về thực tại.

Nhang trầm Hương Phái bị tố đạo nhái (Nguồn: Internet)Nhang trầm Hương Phái bị tố đạo nhái (Nguồn: Internet)

Cụ thể, Trầm Hương Phái bị tố đạo nhái Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa của Đường Thất Công Tử – tác phẩm gây tranh cãi đạo nhạc khi chuyển từ đam hoa đào hoa của Đại Phong Quất Quả sang ngôn tình. Các chi tiết rất quen thuộc được liệt kê như:

Tạo hình Tô Tô trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Nguồn: Internet)Tạo hình Tô Tô trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, Liêu Duy Dương trong Trầm Hương Phái được xây dựng tương tự như Trương Khởi Linh của Đạo Mộ Bút Ký:

 • Trương Khởi Linh không thích nói chuyện, Ngô Tà gọi anh là Muộn Du Bình. Liễu Duy Dương không thích nói chuyện, Nhan Đàm gọi hắn là Cự Chui Hồ Lô.
 • Máu của Trương Khởi Linh và Liễu Duy Dương đều có thể xua đuổi côn trùng.

 • Trương Khởi Linh và Liêu Duy Dương đều mất đi ký ức.

 • Trương Khởi Linh xuyên qua nơi mất trí nhớ gặp lại Ngô Tà, Liễu Duy Dương cũng ở nơi mất trí nhớ gặp lại Nhan Đàm.

Xem thêm bài viết hay:  5 bộ anime tháng 10 có số điểm đánh giá cao nhất

Bất chấp scandal, Trầm Hương Phái vẫn hotsearch

Dù chưa bắt máy nhưng câu thoại cực đỉnh từ phim chuyển thể đã được nhảy lên hotsearch #9. Sau đó, nó nhanh chóng leo lên vị trí thứ 8 và không có dấu hiệu dừng lại, chỉ số hotsearch của hotsearch #TruongVunhPhai tăng lên vị trí #.22 và giữ nguyên trên bảng nhiệt độ tìm kiếm Weibo trong nhiều ngày.

Bất chấp scandal, phim vẫn leo top hotsearch Weibo (Nguồn: Internet)Bất chấp scandal, phim vẫn leo top hotsearch Weibo (Nguồn: Internet)

Có thể thấy, đoàn làm phim không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi scandal đạo nhạc bị antifan bóc mẽ, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho một phát ngôn chính thức từ nhà sản xuất. Nhiều người cho rằng, Trùm Vườn Hương Phái dù vướng vào nghi án đạo nhạc cũng sẽ giải quyết ổn thỏa như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Bảng so sánh màu sắc (Nguồn: Internet)Bảng so sánh màu sắc (Nguồn: Internet)

Truyện bị đạo văn, tác giả bị chửi, fan nguyên tác chửi fan phim, fan diễn viên chửi fan CP,… chửi nhau tới khi gà bay chó sủa. Kết quả cuối cùng? Vẫn là phim hot, doanh thu vẫn cao.

Ngoài ra, các chuyên mục khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Trầm Vụn Hương Phai: Bộ phim “drama” nhất 2021, không bạo hồng được thì hắc hồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trầm Vụn Hương Phai: Bộ phim “drama” nhất 2021, không bạo hồng được thì hắc hồng bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Trầm Vụn Hương Phai: Bộ phim “drama” nhất 2021, không bạo hồng được thì hắc hồng của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận