TOP 4 khoảnh khắc buồn nhất của Running Man

Running Man được biết đến là chương trình tạp kỹ mang nhiều yếu tố hài hước, giải trí nhưng cũng có những lúc khiến người xem và các thành viên rơi nước mắt. Dưới đây là 4 khoảnh khắc buồn nhất của Running Man.

Contents

4. Tập cuối của Song Joong Ki

Running Man được phát sóng vào năm 2010, Song Joong Ki là thành viên cố định của chương trình. Trải qua một thời gian dài gắn bó, Song Joong Ki đã xây dựng được mối quan hệ thân thiết với các thành viên, đặc biệt là người bạn thân Lee Kwang Soo.

Tình bạn thân thiết giữa Kwang Soo và Joong Ki. (Ảnh: Internet).Tình bạn thân thiết giữa Kwang Soo và Joong Ki. (Ảnh: Internet).

Running Man được khoảng 1 năm, khi tần suất xuất hiện của Song Joong Ki trong các tập không nhiều vì lịch trình dày đặc, Song Joong Ki đã quyết định rời Running Man. Trong tập cuối của “người đàn ông đang chạy”anh đã rơi nước mắt cảm ơn các thành viên đã luôn động viên và chăm sóc anh khi ghi hình cùng chương trình.

Lời cảm ơn của Song Joong Ki. (Ảnh: Internet)Lời cảm ơn của Song Joong Ki. (Ảnh: Internet)

Lời cảm ơn của Song Joong Ki đã khiến Kwang Soo và Ji Hyo rơi nước mắt vì họ đã có khoảng thời gian thật đẹp bên nhau.

Khoảnh khắc tình cảm của Ji Hyo và Kwang Soo. (Ảnh: Internet).Khoảnh khắc tình cảm của Ji Hyo và Kwang Soo. (Ảnh: Internet).Khoảnh khắc tình cảm của Ji Hyo và Kwang Soo. (Ảnh: Internet).Khoảnh khắc tình cảm của Ji Hyo và Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

3. Cuộc trò chuyện của Ji Hyo và Kwang Soo

Cuộc trò chuyện "lắng đọng" của Ji Hyo và Kwang Soo. (Ảnh: Internet).của Ji Hyo và Kwang Soo “định cư” cuộc hội thoại. (Ảnh: Internet).

Mặc dù cả hai chị em đã tranh cãi rất nhiều trong chương trình nhưng họ luôn quan tâm đến nhau. Những giọt nước mắt và bao lời cảm ơn Ji Hyo dành cho Kwang Soo. Khi cô lần đầu tiên tham gia “người đàn ông đang chạy”cô ấy gặp khó khăn trong việc tương tác với các thành viên khác nhưng Kwang Soo đã giúp cô ấy trở nên thân thiết với các anh của mình.

Xem thêm bài viết hay:  12 siêu phẩm phim Thái Lan dự kiến lên sóng 2022 của đài CH3

Lời nói từ tận đáy lòng của Ji Hyo dành cho Kwang Soo. (Ảnh: Internet).Lời nói từ tận đáy lòng của Ji Hyo dành cho Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

“Kẻ ngốc” bật khóc khi cảm ơn Kwang Soo vì luôn đối xử tốt với cô.

Khoảnh khắc rơi nước mắt của Ji Hyo. (Ảnh: Internet).Khoảnh khắc rơi nước mắt của Ji Hyo. (Ảnh: Internet).

2. Kang Gary rời chương trình

Gary cũng là thành viên cố định từ những ngày còn tham gia Running Man, anh luôn có mối quan hệ thân thiết với các thành viên khác đặc biệt là Song Ji Hyo, sự kết hợp của cả hai đã tạo nên một Monday Couple nổi tiếng. khắp Châu Á.

Monday Couple là cặp đôi thu hút nhiều fan nhất trong tất cả các chương trình tạp kỹ. (Ảnh: Internet).Monday Couple là cặp đôi thu hút nhiều fan nhất trong tất cả các chương trình tạp kỹ. (Ảnh: Internet).

Gary rời chương trình vào năm 2016. Tập cuối được ghi hình trong không khí vui vẻ của các thành viên nhưng mọi cảm xúc đều không thể kìm nén được trong những giây phút cuối cùng của tập phim. Ji Hyo đã khóc rất nhiều khi nhìn thấy một thành viên khác rời đi

Ji Hyo kìm nén cảm xúc của mình. (Ảnh: Internet).Ji Hyo cố kìm cảm xúc. (Ảnh: Internet).Song Ji Hyo gửi lời chúc may mắn. (Ảnh: Internet).Những lời chúc tốt đẹp nhất Song Ji Hyo dành cho Gary. (Ảnh: Internet).

Sau khi rời Running Man, Gary có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và cậu con trai kháu khỉnh.

1. Người đàn ông đang chạy “hầu hết” hủy bỏ

Sau sự ra đi của thành viên cố định Kang Gary, Running Man rơi vào khủng hoảng về nhiều mặt. Vào cuối năm 2016, cổng thông tin của đài đã thông báo rằng Running Man sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2017. Đây là một tin đau lòng đối với nhiều người bao gồm cả các thành viên.

Xem thêm bài viết hay:  Yoon Ji On – Thần chết kỳ quặc nhưng lại quyến rũ chết người trong “Tomorrow”

Sự ra đi của Gary khiến chương trình gặp nhiều khủng hoảng. (Ảnh: Internet).Sự ra đi của Gary khiến chương trình gặp nhiều khủng hoảng. (Ảnh: Internet).

Trong lễ trao giải cuối năm 2016 SBS Entertainment Awards, Lee Kwang Soo đã nhận giải Top Excellence, anh đã có một bài phát biểu khiến nhiều người rơi nước mắt.

Lee Kwang Soo nhận giải Nghệ sĩ giải trí hàng đầu tại SBS Awards 2016 (Ảnh: Internet).Lee Kwang Soo nhận giải Nghệ sĩ giải trí hàng đầu tại SBS Awards 2016 (Ảnh: Internet).

“Tôi muốn cảm ơn đội ngũ sản xuất ‘Running Man’ đã làm việc chăm chỉ để duy trì chương trình cho đến bây giờ.”

“hoàng tử châu á” đã khóc khi nhận giải (Ảnh: Internet).

“Tôi muốn cảm ơn anh Ji Suk Jin, người luôn cho tôi những bài học cuộc sống, anh Jae Suk, người có thể giúp tôi đứng ở vị trí này và người cố vấn Jong Koochijanh Haha với tư cách là anh trai của tôi và Ji Hyo là chị gái, cảm ơn Gary và Joong Ki.”

“Tôi yêu mọi người. Tôi đã hạnh phúc trong 7 năm qua kể từ khi tôi 28 tuổi và bây giờ tôi đã 33 tuổi, tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại nhiều tiếng cười cho đến phút cuối cùng. Hãy kết thúc mọi chuyện theo cách tốt đẹp nhất.”

Dì cũng khóc khi em út lên nhận giải. (Ảnh: Internet).Dì cũng khóc khi em út lên nhận giải. (Ảnh: Internet).

May mắn thay, tất cả các thành viên đã ngồi lại để đưa ra nhiều ý kiến ​​và sẽ tiếp tục chương trình, đây là một tin vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Xem thêm bài viết hay:  Diễn viên Quách Ngọc Tuyên bị tố từ thiện “mờ ám”, phải lên tiếng xin lỗi

“Running Man sẽ tiếp tục phát sóng với sự tham gia của các thành viên,” nó đã được công bố bởi đại diện của chương trình. Giám đốc trụ sở SBS đã gặp gỡ các thành viên và thảo luận rất lâu, qua đoạn chat ông ấy xin lỗi các thành viên vì những sự cố không đáng có trong thời gian qua và hầu như cả 6 thành viên đều đồng ý tiếp tục chương trình.”

Trên đây là 4 khoảnh khắc được khán giả đánh giá là buồn nhất của chương trình. Khoảnh khắc nào để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất? Hãy để lại comment cho HAG Việt Nam biết nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết TOP 4 khoảnh khắc buồn nhất của Running Man có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TOP 4 khoảnh khắc buồn nhất của Running Man bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: TOP 4 khoảnh khắc buồn nhất của Running Man của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận