Tình hình hiện tại của Choi Raesung: Thực tập sinh YG từng xuất hiện trong show “Stray Kids” của Mnet

Choi Raesung là một trong những thực tập sinh của YG Entertainment đã xuất hiện trong tập 6 và 7 của ‘Stray Kids’ của Mnet, một chương trình sống còn đã tạo ra ban nhạc trị giá ba triệu bảng Stray Kids. Trong khi một số thực tập sinh đã ra mắt trong TREASURE, Choi Raesung không thể trở thành thành viên của nhóm.

Một số thông tin về Choi Raesung

Choi Raesung sinh ngày 1 tháng 1 năm 2000 và gia nhập YG Entertainment từ năm 13 tuổi.

Choi Raesung của hiện tại (Ảnh: Internet)Choi Raesung của hiện tại (Ảnh: Internet)

Trước khi bắt đầu thực tập tại YG Entertainment, Raesung đã tham gia “K-pop Star 3” vào năm 2011. Tuy nhiên, anh đã bị loại ở vòng sơ loại thứ ba. Khi đó anh mới 12 tuổi, kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo chưa được trau chuốt cho lắm.

Sau khi bị loại, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình bằng cách kiên trì luyện tập. Sau đó anh được nhận làm thực tập sinh tại YG. Anh ấy là thành viên của nhóm thực tập sinh nổi tiếng của công ty, được gọi là Silver Boys.

Choi Raesung xuất hiện trong show sống còn "Stray Kids" cùng các thực tập sinh khác (Ảnh: Internet)Choi Raesung xuất hiện trong show sống còn “Stray Kids” cùng các thực tập sinh khác (Ảnh: Internet)

Ba năm sau khi gia nhập YG, Raesung xuất hiện trong chương trình sống còn của Mnet “Stray Kids” với tư cách là thành viên của một trong hai đội YG hoặc Silver Boys thi đấu với đội của JYP. Anh là rapper chính của nhóm.

Xem thêm bài viết hay:  Đại kết cục viên mãn của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Bây giờ đã gần 5 năm kể từ khi anh ấy xuất hiện trong show sống còn, thực tập sinh YG Choi Raesung giờ đang ở đâu, làm gì?

Tình trạng hiện tại của Choi Raesung

Hiện tại, Choi Raesung không còn là thực tập sinh của YG mà thay vào đó là nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất của công ty. Anh ấy sử dụng tên Millennium cho tất cả các bài hát mà anh ấy sản xuất và viết. Anh ấy cũng sử dụng tên Yunghoodieboii cho các sáng tác của mình.

Choi Reasung hiện là nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất của YG (Ảnh: Internet)Choi Reasung hiện là nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất của YG (Ảnh: Internet)

Raesung bắt đầu được đào tạo để trở thành thần tượng K-pop dưới trướng YG Entertainment nhưng vào cuối năm 2017, anh từ bỏ vai trò thực tập sinh và tập trung vào sản xuất âm nhạc.

Đáng chú ý, sau khi được nhận làm thực tập sinh tại YG, Raesung đã học cách sáng tác và hòa âm từ Teddy Park, nhà soạn nhạc huyền thoại của YG, người đã sáng tác rất nhiều ca khúc hit cho các nghệ sĩ. Các nhóm nhạc YG như 2NE1, BIGBANG, iKON, BLACKPINK,… Anh bắt đầu tập sản xuất âm nhạc từ năm 15 tuổi.

Raesung đã học cách sáng tác và sản xuất âm nhạc từ Teddy Park (Ảnh: Internet)Raesung đã học cách sáng tác và sản xuất âm nhạc từ Teddy Park (Ảnh: Internet)

Với nghệ danh Millennium, Choi Raesung đã sản xuất các ca khúc do nghệ sĩ YG thể hiện và tất cả đều trở thành hit, chẳng hạn như “Bling Bling” và “Love Scenario” của iKON, “Tendae” và “Alien” ” của Bobby và “HELLO” của CHIẾN THẮNG. Anh ấy thậm chí còn sáng tác một bài hát cho chương trình sống còn “MIXNINE” có tựa đề “Come Play”, hòa âm và phối khí cho bài hát “Why So Lonely” mà nhóm YG đã biểu diễn trên “Stray Kids” của Mnet.

Xem thêm bài viết hay:  8 ý tưởng trang trí thủ công bằng vỏ trứng xinh xắn đẹp lạ, tiết kiệm tại nhà

Choi Raesung có sự nghiệp sáng tác đồ sộ dù còn rất trẻ (Ảnh: Internet)Choi Raesung có sự nghiệp sáng tác đồ sộ dù còn rất trẻ (Ảnh: Internet)

Vì thường sản xuất ca khúc cho iKON nên Raesung là bạn thân của BI và Bobby. Ngoài ra, có tin đồn rằng anh kiếm được khoảng 10.000 KRW (214 tỷ VND) mỗi tháng trong năm 2017 nhờ sự nghiệp sáng tác của mình.

Ngoài vai trò là nhà sản xuất và soạn nhạc, cựu thực tập sinh YG Choi Raesung còn là thành viên của nhóm nhạc nam indie F’Club, cùng với rapper Yawah và cựu thành viên iKON BI. Anh lấy nghệ danh là Balloon. Anh cũng là thành viên của nhóm sản xuất White Noise Club.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Raesung, bạn có thể theo dõi tài khoản Instagram của anh ấy tại đây.

Để không bỏ lỡ nhiều tin tức hấp dẫn, hãy theo dõi HAG Việt Nam nhé!

Bạn thấy bài viết Tình hình hiện tại của Choi Raesung: Thực tập sinh YG từng xuất hiện trong show “Stray Kids” của Mnet có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tình hình hiện tại của Choi Raesung: Thực tập sinh YG từng xuất hiện trong show “Stray Kids” của Mnet bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Tình hình hiện tại của Choi Raesung: Thực tập sinh YG từng xuất hiện trong show “Stray Kids” của Mnet của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận