Thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là ai? Thủ lĩnh của 4 nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là ai? Thủ lĩnh của 4 nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng tìm hiểu xem cung hoàng đạo nào sinh ra là nhà thủ lĩnh, lãnh đạo bẩm sinh nhé.

Cụm từ “nhà lãnh đạo bẩm sinh, người kiểm soát mọi cơ hội” dùng để miêu tả kiểu người dẫn đầu và tiên phong trong các phong trào, khuyến khích người khác đưa mọi thứ lên một tầm cao mới và đóng vai trò là động lực thúc đẩy bất kỳ nỗ lực nào của nhóm.

Theo nghiên cứu chiêm tinh học, các nhà lãnh đạo, các thủ lĩnh này phần lớn đều tập trung ở một số cung hoàng đạo chính, được gọ là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo và là thủ lĩnh của 4 nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo. Và chính xác thì các cung hoàng đạo này là Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Tất cả những gì bạn thực sự cần biết là sự hiện diện của họ là tia lửa khởi đầu một điều gì đó tươi đẹp và mới mẻ. 4 cung hoàng đạo này là những người khởi xướng và có tư duy tiến bộ như vậy là bởi vì mỗi người họ đều khởi động sự bắt đầu của một mùa thiên văn.

Contents

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Lửa

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Lửa. (Ảnh: Internet)

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là hiện thân của nguyên tố Lửa đầy đam m . Đúng như dự đoán, các cung Lửa được công nhận vì sự nhiệt huyết, bốc đồng, sáng tạo và lòng dũng cảm.

Mặc dù cả ba cung hoàng đạo đều thể hiện năng lượng của nhóm nguyên tố Lửa, nhưng lại những sắc thái nhỏ khiến họ khác biệt với nhau. Nhân Mã được mệnh danh là cung Lửa hay thay đổi nên dễ thích nghi hơn các cung hoàng đạo lân cận nhưng vẫn kiên định. Mặt khác, Sư Tử là cung Lửa cố định và là hiện thân nhiệt thành của niềm đam mê và lòng trung thành. Cuối cùng, Bạch Dương là cung Lửa sáng tạo nhất. Bạch Dương không dành thời gian nán lại trong quá khứ và hướng tới tương lai với cảm giác chắc chắn và tự tin.

Thủ lĩnh Bạch Dương – Một luồng năng lượng mạnh mẽ và đầy động lực

Thủ lĩnh Bạch Dương - Một luồng năng lượng mạnh mẽ và đầy động lực (Ảnh: Ganna Bozhko)Thủ lĩnh Bạch Dương – Một luồng năng lượng mạnh mẽ và đầy động lực (Ảnh: Ganna Bozhko)

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và họ là hình ảnh thu nhỏ của năng lượng hồng y một cách hoàn hảo. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương, mùa xuân đã chính thức bắt đầu, khởi động không chỉ mùa của những bông hoa đâm chồi nảy lộc và những khởi đầu mới, mà còn của cả năm theo chiêm tinh học.

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tốc Lửa, Bạch Dương hoàn toàn không thể ngăn cản khi họ để mắt đến mục tiêu. Họ không ngại đấu tranh cho những gì họ tin tưởng và đứng lên bảo vệ bản thân một cách không hối hận. Một Bạch Dương biết chính xác họ là ai và họ thể hiện sự tự tin mãnh liệt này với sự thuần khiết nguyên thủy. Họ có can đảm để đi đến nơi chưa có ai đi trước.

Bạch Dương luôn khao khát chiến thắng, họ là những nhà lãnh đạo tự nhiên. Có thể nói rằng Bạch Dương sở hữu tất cả những phẩm chất khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ là những người sở hữu trí thông minh logic và tính cách quyết đoán. Và Bạch Dương phát triển mạnh mẽ hơn khi hỗ trợ người khác phát huy hết tiềm năng của họ.

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 couple yêu thích của Army trong Bangtan ngọt ngào đến sún răng người hâm mộ!

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo trở thành những nhà quản lý giỏi nhất vì họ hoạt động dựa trên tinh thần hợp tác hơn là cái tôi cá nhân. Hơn nữa, những người này có thể tách cảm xúc ra khỏi quyết định của họ, đó là một phẩm chất khác của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Một điểm nữa khiến Bạch Dương trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời là cung hoàng đạo này rất sáng tạo, thường có đi đầu trong việc thiết lập xu hướng, đưa ra những tuyên bố lớn và chấp nhận những thử thách khó khăn.

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Nước

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố NướcThủ lĩnh nhóm nguyên tố Nước (Ảnh: Internet)

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư tạo nên nhóm nguyên tố Nước trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những cung hoàng đạo tình cảm nhất và thể hiện sự nuôi dưỡng trong bản chất của họ. Nguyên tố nước có khả năng đồng cảm, thấu hiểu và sự giác ngộ tâm linh cao. Điều này cho phép họ đảm nhận niềm vui và nỗi buồn của những người mà họ kết nối. Cự Giải hướng tới các hành động chăm sóc và trân trọng những người thân thiết mà họ lựa chọn. Bọ Cạp có kỹ năng hiểu được những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp. Cảm xúc của Bọ Cạp thúc đẩy mọi hành động của họ tiến về phía trước, khiến Bọ Cạp trở thành một cung có quyết tâm cao độ. Cuối cùng, Song Ngư là một cung hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Được cai trị bởi hành tinh Neptune giúp Song Ngư sắc bén hơn trong khả năng kết nối với những người khác đến mức gây bất lợi.

Thủ lĩnh Cự Giải – Một lực lượng yêu thương hướng dẫn mọi người tiến về phía trước

Thủ lĩnh Cự Giải - Một lực lượng yêu thương hướng dẫn mọi người tiến về phía trước (Ảnh: Ganna Bozhko)Thủ lĩnh Cự Giải – Một lực lượng yêu thương hướng dẫn mọi người tiến về phía trước (Ảnh: Ganna Bozhko)

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Cự Giải ấm áp và (có vẻ) mềm yếu lại là thủ lĩnh của nhóm nguyên tố Nước, nhưng họ chắc chắn là như vậy. Khi mặt trời chiếu vào Cự Giải, mùa hè cuối cùng cũng bắt đầu, và Cự Giải – mặc dù rất đồng cảm và nhạy cảm – là người khởi xướng cần thiết trong vòng tròn chiêm tinh.

Lý do khiến người ta có xu hướng quên rằng Cự Giải là cung chính là vì định kiến của xã hội chúng ta về thủ lĩnh là phải mạnh mẽ, nồng nhiệt, quyết đoán. Thật dễ dàng để quên rằng lãnh đạo cũng liên quan đến lòng trắc ẩn và sự quan tâm dịu dàng, yêu thương, sự cổ vũ, xoa dịu và chữa lành. Hãy nghĩ về Cự Giải như một người mẹ nhắc nhở bạn rằng bạn quan trọng và có khả năng làm bất cứ điều gì.

Cự Giải thích sử dụng cảm xúc và rung cảm nghệ thuật của họ để sáng tạo. Khi họ ở trạng thái tốt nhất, họ có thể tạo ra những kiệt tác. Khả năng lãnh đạo cơ bản của Cự Giải nằm trong tiềm thức nhiều hơn, điều này khiến họ trở thành những người hỗ trợ. làm việc với tiềm thức để giúp mọi người nhìn thấy những gì họ có thể không nhìn thấy trong chính họ. Vì Cự Giải rất hòa hợp với mọi người xung quanh nên năng lượng của Cự Giải có thể loại bỏ những trở ngại bằng cách chỉ cho người khác thấy vấn đề của họ, sau đó đưa ra hướng dẫn về cách tiến lên phía trước.

Xem thêm bài viết hay:  3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Khí

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Khí. (Ảnh: Internet)Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Khí. (Ảnh: Internet)

Các cung Khí bao gồm Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình là những sinh vật trí tuệ và mang tính xã hội. Họ có xu hướng cho phép vũ trụ lắc lư họ theo bất kỳ hướng nào họ muốn và giữ yên bình với bất cứ nơi nào họ hạ cánh. Nhóm nguyên tố Khí là sự tò mò; họ tìm kiếm sự kết nối và kiến ​​thức trong khắp vũ trụ. Quan trọng nhất, họ là những người giao tiếp bậc thầy có thể tương tác với hầu hết mọi người.

Song Tử là cung Khí có thể thay đổi, bản chất của họ là đảm nhận những tính cách khác nhau cho thấy khả năng thích ứng và địa vị của họ như một con bướm xã hội. Thiên Bình thường được gọi là cung Khí chính, nó thiên về hành động hơn và hướng đến một cuộc sống cân bằng. Thiên Bình sẽ không ngần ngại tìm sự cân bằng hoàn hảo bằng cách dành thời gian để tổ chức và lên kế hoạch. Bảo Bình là cung Khí cố định, thể hiện thái độ tự do và thích tư duy không tuân thủ luật lệ. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng rất kỷ luật trong cách họ xử lý những vấn đề nghiêm trọng như tiền bạc và tình yêu.

Thủ lĩnh Thiên Bình – Bùng nổ những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo

Thủ lĩnh Thiên Bình - Bùng nổ những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo (Ảnh: Ganna Bozhko)Thủ lĩnh Thiên Bình – Bùng nổ những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo (Ảnh: Ganna Bozhko)

Khi mặt trời đi vào Thiên Bình, mùa hè đã kết thúc và mùa thu đang đến. Bạn ngạc nhiên khi Thiên Bình có thể cân bằng mọi thứ xung quanh họ, tạo sự hài hòa và hợp tác giữa tất cả mọi người? Đúng thôi, vì Thiên Bình là nguồn năng lượng trung gian đưa tất cả chúng ta đến với nhau, nên Thiên Bình thường dễ dàng thu hút mọi người tham gia vào một điều gì đó mới mẻ.

Vì Thiên Bình là một cung khí nên động lực thúc đẩy họ đến từ trí tuệ và họ nổi tiếng vì luôn đưa ra tất cả các ý tưởng phù hợp vào đúng thời điểm. Không giống như Bạch Dương dẫn đầu bằng sức mạnh, Thiên Bình khai thác trí tưởng tượng của bạn và truyền cảm hứng để bạn tiến về phía trước. Về cơ bản, vì thiên hướng cân bằng và duy trì trật tự xã hội, Thiên Bình sử dụng nguồn năng lượng cốt lõi của mình để hướng dẫn nhóm và giúp mọi người đến được nơi họ cần để cảm thấy hài hòa.

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Đất

Thủ lĩnh nhóm nguyên tố ĐấtThủ lĩnh nhóm nguyên tố Đất (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết kết hợp với nhau để thể hiện những phẩm chất thực tế và đáng tin cậy của nhóm nguyên tố Đất. Là nguyên tố vững chắc nhất, các cung Đất phản ứng tốt với những thứ mà họ có thể chạm và nhìn thấy rõ ràng. Bạn luôn có thể tin tưởng vào một cung hoàng đạo nhóm Đất, vì họ thường tin rằng họ có trách nhiệm hỗ trợ những người trong phạm vi của họ. Họ coi trọng logic và thể hiện sự đáng tin cậy. Các cung Đất có xu hướng làm việc với những gì họ có, họ tránh xa những lý tưởng khoa trương và theo đuổi những dòng suy nghĩ và hành động tuyến tính.

Xem thêm bài viết hay:  Joy (Red Velvet) nối gót Wendy debut solo

Kim Ngưu là cung Đất thực dụng nhất, nó cảm thấy thoải mái khi lập kế hoạch và lên ý tưởng cho từng bước trong hành trình của mình. Xử Nữ cũng thực tế và chăm chỉ không kém. Nó tôn vinh sự cống hiến vĩnh viễn nhưng đôi khi trở thành nạn nhân của sự quá tải. Cuối cùng, Ma Kết thường đảm nhận vị trí giám sát. Đó là thận trọng và thực tế.

Thủ lĩnh Ma Kết – Một nhà lãnh đạo nghiêm túc có kế hoạch phù hợp

Thủ lĩnh Ma Kết - Một nhà lãnh đạo nghiêm túc có kế hoạch phù hợp (Ảnh: Ganna Bozhko)Thủ lĩnh Ma Kết – Một nhà lãnh đạo nghiêm túc có kế hoạch phù hợp (Ảnh: Ganna Bozhko)

Khi bạn nghĩ đến Ma Kết, bạn tự động nghĩ đến một nhà lãnh đạo quyết liệt và có thẩm quyền? Họ là ông chủ của chiêm tinh học và đây là lý do tại sao họ toát ra năng lượng hồng y.

Khi mặt trời đi vào Ma Kết, mùa đông cũng đến, và Ma Kết lãnh đạo với cùng một sức mạnh nghiêm túc và tính toán cần thiết để sống sót qua mùa khắc nghiệt nhất trong tất cả. Là một cung đất, Ma Kết dẫn đầu với tính thực tế, lý trí và các mục tiêu dài hạn trong đầu. Cung hoàng đạo này đưa ra một kế hoạch và giao trách nhiệm cho cộng đồng của họ một cách dễ dàng nhanh chóng và họ có thể xây dựng một chiến lược để thành công.

Ma Kết thực sự giỏi trong việc biết cần phải làm gì để đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Đó là lý do tại sao bạn có thể tìm đến người bạn Ma Kết của mình để xin lời khuyên khi muốn làm những việc phức tạp đòi hỏi một kế hoạch vững chắc. Ma Kết là cung hoàng đạo dám nghĩ dám làm, nhưng năng lượng cơ bản của họ cũng cho phép họ chỉ dẫn mọi người thấy những gì còn thiếu và cách đạt được mục tiêu, soi sáng con đường cho mọi người xung quanh.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là ai? Thủ lĩnh của 4 nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là ai? Thủ lĩnh của 4 nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là ai? Thủ lĩnh của 4 nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận