Thanh xuân có bạn 3- cuộc tranh giành C vị khốc liệt giữa Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu

show sinh tồn “Thanh xuân có bạn 3” là “nóng” hơn bao giờ hết trước đêm chung kết. Ở vòng loại cuối cùng, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Du Cảnh Thiên và La Nhất Châu để xem ai sẽ giành được C.

Contents

Profile Dư Cảnh Thiên, La Nhất Châu

Thí sinh Yu JingtianThí sinh Du Cảnh Thiên của “Thanh xuân có bạn 3” (Ảnh: Internet).

 • Tên: Dư Cảnh Thiên
 • Tên tiếng Trung:
 • Tên tiếng Anh: Tony
 • Ngày sinh: 21 tháng 8 năm 2002
 • Cung hoàng đạo: Sư Tử
 • Chiều cao: 1m85
 • Cân nặng: 69kg
 • Quốc tịch: Canada
 • Quê quán: Thành Đô, Tứ Xuyên
 • Công ty quản lý: Công ty Âm nhạc Tinh Vũ

Cô Lã Nhật ChâuThí sinh Lã Nhật Châu của “Thanh xuân có bạn 3” (Nguồn: Internet).

 • Tên: Lã Nhật Châu
 • Tên tiếng Trung:
 • Ngày sinh: 16 tháng 3 năm 2000
 • Cung hoàng đạo: Song Ngư
 • Chiều cao: 185cm
 • Cân nặng: 65,5kg
 • người Trung Quốc
 • Quê quán: Ngân Xuyên, Ninh Hạ
 • Công ty quản lý: Công ty truyền thông Diệu Khắc

Những lời tuyên chiến nảy lửa của Du Cảnh Thiên và La Nhất Châu

Du Cảnh Thiên thể hiện rõ mong muốn giữ vững ngôi vị mà anh đã tốn biết bao mồ hôi, công sức bao năm mới đạt được. Nhiều lần Du Cảnh Thiên tuyên chiến với La Nhất Châu: “Ai nói trung tâm đầu tiên cũng sẽ là trung tâm cuối cùng”. Cho dù không phải là center của ca khúc chủ đề, Du Cảnh Thiên vẫn quyết tâm phá bỏ lời nguyền để giành được C.

Xem thêm bài viết hay:  BTS tung tracklist comeback đầu tiên: Một bài hát chưa từng phát hành chính thức “chiếm spotlight” của bài chủ đề mới nhất

La Nhất Châu bình tĩnh hơn. Một bên vẫn thể hiện rõ khát khao được ngồi trên ngai vàng pha lê, bên còn lại khiêm tốn và luôn cạnh tranh công bằng, bình đẳng. Trước những lời thách thức của Du Cảnh Thiên, La Nhất Châu từ tốn đáp: “Sau đó, hãy sử dụng sân khấu để chứng minh điều đó”. Điều đó đã được thể hiện rõ trong thời gian gần đây. Sân khấu nào La Nhất Châu cũng bùng nổ cả ngoại hình lẫn tài năng.

Thực lực của Du Cảnh Thiên và La Nhất Châu

Xét về giọng hát, vũ đạo và ngoại hình, Du Cảnh Thiên và La Nhất Châu đều là những gương mặt sáng giá nhất của “Thanh Xuân Có Bạn 3”. Họ nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên Lisa, Lý Vinh Hạo, Lý Vũ Xuân, Phan Vỹ Bá và trợ lý Ngu Thư Hân. Ai đạt C hoàn toàn xứng đáng nhận được sự yêu mến từ công chúng.

Du Cảnh Thiên có khí chất ngời ngời (Ảnh: Internet).Du Cảnh Thiên có khí chất ngời ngời (Ảnh: Internet).

Huấn luyện viên Lisa từng nhận xét với Du Cảnh Thiên: “Bạn rất giỏi, bạn có thấy mình tiến bộ nhiều không?”

La Nhất Châu với phong cách vương giả (Nguồn: Internet).La Nhất Châu với phong cách vương giả (Nguồn: Internet).

HLV Lý Vũ Xuân nhận xét về Lã Nhất Châu: “HLV Lý Vinh Hạo nhờ tôi chuyển lời cho bạn, anh ấy nhận ra nốt cao của bạn. Tôi biết bạn là người có sở trường về vũ đạo. Bằng cách hát những nốt cao bằng giọng thật của mình, bạn thực sự rất dũng cảm.”

Xem thêm bài viết hay:  Review phim đam mỹ Bad Buddy: Chuyện tình trẻ trâu tấu hề cười bung nóc

Ở bảng xếp hạng cuối cùng, số phiếu của Du Cảnh Thiên là 13.559.007 (xếp thứ nhất) và số phiếu của La Nhất Châu cũng khá sát sao là 10.637.905 (xếp thứ hai).

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo trong đêm chung kết, Du Cảnh Thiên sẽ giữ vững ngôi vị. Trong đêm chung kết, tất cả bình chọn đều trở về điểm xuất phát. Vì vậy, ai nỗ lực hơn, bứt phá hơn, lột xác toàn diện hơn sẽ là người xứng đáng ở ngôi vị cao nhất.

Giai đoạn đỉnh cao của Du Cảnh Thiên và La Nhất Châu

Đội Du Cảnh Thiên

Bài hát “Nếu không phải bạn”:

Bài hát “ĐƯỢC RỒI”:

Bài hát “Rất đẹp trai”:

Team Lã Nhật Châu

Bài hát “Con hổ”:

Bài hát “dừng đường”:

Bài hát “nhà vệ sinh”:

Du Cảnh Thiên hay La Nhất Châu, dù debut ở vị trí center của nhóm đều cần phải nỗ lực không mệt mỏi để vươn tới những nấc thang cao hơn trong âm nhạc. Đây không chỉ là cuộc so tài thực sự giữa hai ngôi sao mà còn là cuộc so tài đẳng cấp của tất cả các ngôi sao ca nhạc trên toàn thế giới.

Mời các bạn xem thêm những tin tức giải trí hấp dẫn:

Hãy tiếp tục đồng hành cùng HAG Việt Nam trong chuyên mục giải trí nhé! Mong các bạn luôn giữ cho mình một thế giới giải trí phong phú để giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết hay:  16 ngôi sao Trung Quốc sở hữu nhiều anti-fan trong làng Cbiz

Bạn thấy bài viết Thanh xuân có bạn 3- cuộc tranh giành C vị khốc liệt giữa Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thanh xuân có bạn 3- cuộc tranh giành C vị khốc liệt giữa Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Thanh xuân có bạn 3- cuộc tranh giành C vị khốc liệt giữa Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận