Teaser tập 11 – 12 Revenge Of Others: Kịch tính đến những phút cuối, cái kết nào sẽ diễn ra?

Là một trong số những bộ phim lấy chủ đề bạo lực học đường và nhận được sự chú ý khá nhiều, Revenge Of Others đang khiến cho những mọt phim rất tò mò về cái kết sắp diễn ra trong 2 tập cuối.

Contents

Giới thiệu phim Revenge Of Others

Poster phim Revenge Of Others (ảnh: internet)

 • Đạo diễn: Kim Yoo-Jin
 • Thể loại: Học đường, bạo lực
 • Diễn viên chính: Shin Ye Eun, Park Solomon,…
 • Kịch bản: Lee Hee Myung
 • Số tập: 12 tập
 • Đài phát sóng: Disney +

Nội dung Revenge Of Others

Revenge Of Others (Sự trả thù của người thứ 3) là một bộ phim chủ đề bạo lực học đường, xoay quanh câu chuyện của nữ chính Ok Chan Mi (Shin Ye Eun thủ vai) đi tìm sự thật về cái chết của anh trai sinh đôi của mình. Tại ngôi trường mới chuyển tới, cô gặp được Ji Soo Heon (Park Solomon thủ vai) và cùng anh điều tra sự việc. Từ đó, những câu chuyện và những tình huống bất ngờ bắt đầu diễn ra.

Trailer Revenge Of Others

Nội dung teaser tập 11, 12

Tuy đã phát sóng đến tập 10 nhưng Revenge Of Others vẫn khiến người xem hoang mang bởi những cú Plot Twist cực căng trong hai tập cuối.

Jae Bum là người giữ điện thoại của Won Seok? (ảnh: internet)Jae Bum là người giữ điện thoại của Won Seok? (ảnh: internet)Nhiều khán giả nghi ngờ rằng Jae Bum bị mắc chứng đa nhân cách (ảnh: internet)Nhiều khán giả nghi ngờ rằng Jae Bum bị mắc chứng đa nhân cách (ảnh: internet)

Cụ thể, hung thủ gây nên cái chết cho Park Won Seok (anh trai sinh đôi của Ok Chan Mi) vẫn là một ẩn số khi bất cứ ai trong phim cũng có thể là người tình nghi. Trong teaser mới nhất, Jae Bum có trong tay điện thoại của Won Seok. Như vậy, liệu rằng hung thủ chính là Jae Bum hay là người đang bị tình nghi Gi Oh Sung?

Xem thêm bài viết hay:  Copywriter có thể học được gì từ Venom – bộ phim khiến cả thế giới cãi nhau?

Oh Sung thích Ji Hyun là một chi tiết khá bất ngờ trong teaser (ảnh: internet)Oh Sung thích Ji Hyun là một chi tiết khá bất ngờ trong teaser (ảnh: internet)

Là nhân vật bị ghét nhất nhì phim, Gi Oh Sung lại thích em gái Ji Hyun của mình, chi tiết này khiến cho khán giả khá bất ngờ. Phải chăng do ghen tuông nên Oh Sung mới có những hành động “trả thù” Soo Heon như vậy hay là vì một lý do nào khác?

Soo Heon bị hội của Oh Sung bắt (ảnh: internet)Soo Heon bị hội của Oh Sung bắt (ảnh: internet)Soo Heon đối mắt với nguy hiểm (ảnh: internet)Soo Heon đối mặt với nguy hiểm (ảnh: internet)

Trong teaser, có một phân cảnh Ji Soo Heon bị bắt và đánh hội đồng, đồng thời có một nhân vật sẽ tiếp tục “ra đi” trong 2 tập cuối này. Nhiều khán giả tỏ ra khá lo lắng cho nam chính vì bệnh u não của anh chàng. Một cái kết buồn là điều có thể diễn ra trong Revenge Of Others.

Chan Mi chĩa sung vào thủ phâm và liệu người đó sẽ là ai? (ảnh: internet)Chan Mi chĩa sung vào thủ phâm và liệu người đó sẽ là ai? (ảnh: internet)

Một số cmt của khán giả trước thềm kết thúc của phim:

 • Tưởng Oh Sung thích Jae Bum chứ, thấy cứ ai lại gần Jae Bum là toang :))) đọc xong thấy nhức nhức cái đầu ghê.
 • Oh Sung thích Ji Hyun biết từ lúc lớp Ji Hyun với lớp Oh Sung chơi bóng rổ mà Ji Hyun chỉ chăm chăm vào Soo Heon xong Oh Sung mới bắt đầu ghen đồ đó, rồi lúc Ji Hyun bị Chan Mi đánh xong Oh Sung gắp đồ ăn vào chén trêu Ji Hyun đó. Nhìn cái biết liền. Chứ biên kịch mà cho Oh Sung thích Jae Bum mới shock.
 • Mình nghĩ Jae Bum không phải hung thủ đâu. Theo như tập 11 Gi Oh Sung có bảo là 22/4 là Jae Bum bị ngã xong hôn mê mà lúc đó Won Seok vẫn còn sống. Có thể Gi Oh Sung là người đẩy Jae Bum rồi đổi tội cho Won Seok (nên mới nhớ rõ là ngày 22/4 như vậy). Bộ phim mà từ đầu tới cuối đoán k đúng một tí nào luôn.
 • Jaebum bị đa nhân cách là cái chắc. Nhìn hint tập 9,10 với tập mà OS bị giật mình vì JB đẩy mình ở công viên là hiểu =)))
 • Chuyện OH Sung thích em gái mình tui thấy từ mấy tập đầu r khúc mà bả cổ vũ Soo Heon lúc chơi bóng rổ tự nhiên ổng điên lên đánh n9 muốn chấn thương sọ não là tui nghĩ thấy r.
 • Jae Bum kiểu bị sốc tâm lí sau khi em trai sinh đôi mất, nên sinh ra nhân cách thứ 2 tồn tại song song. Nhân cách đó dữ dội, còn Jae Bum thì hiền lành.
Xem thêm bài viết hay:  Vừa cày “The King: Eternal Monarch”, vừa ngắm loạt ảnh gây thương nhớ của Quân vương Lee Min Ho

Các bạn có thể xem teaser tại đây:

Hơn bao giờ hết, những mọt phim vẫn hy vọng rằng Revenge Of Others sẽ có một cái kết đẹp và câu chuyện tình yêu của cặp nhân vật chính sẽ có nhiều tiến triển hơn. Hãy tiếp tục theo dõi để đón xem kết thúc của bộ phim siêu hấp dẫn này sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Một số bài viết liên quan:

Bạn thấy bài viết Teaser tập 11 – 12 Revenge Of Others: Kịch tính đến những phút cuối, cái kết nào sẽ diễn ra? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Teaser tập 11 – 12 Revenge Of Others: Kịch tính đến những phút cuối, cái kết nào sẽ diễn ra? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Teaser tập 11 – 12 Revenge Of Others: Kịch tính đến những phút cuối, cái kết nào sẽ diễn ra? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận