Tây Du Ký: Ma Vương Tái Sinh – Tôn Ngộ Không đại chiến Nguyên Đế Ma Vương.

Trong phim Tây Du Ký: Ma Vương Tái Thế, Tôn Ngộ Không phải một mình đối mặt với tổ tiên yêu ma, yêu quái để giành lại hòa bình cho tam giới.

Theo một số trang tin Trung Quốc, ngày 2/4 tới, khán giả tại Trung Quốc sẽ được thưởng thức bộ phim kinh điển Tây du ký: Ma vương tái sinh (西游记之再世妖王). Đây là bộ phim hoạt hình 3D dựa trên cốt truyện Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Contents

Thông tin phim Tây Du Ký: Quỷ Vương Tái Thế

Poster phim Tây du ký: Ma vương tái sinh (Ảnh: Internet)Poster phim Tây du ký: Ma vương tái sinh (Ảnh: Internet)

  • Tựa gốc: Tây Du Ký: Ma Vương Tái Thế
  • Thể loại: Hoạt hình, Giả tưởng, Hành động
  • Đạo diễn: Vương Vân Phi
  • Diễn viên: Biên Giang, Tô Thượng Khanh, Lâm Cường, Trương Lợi, Trường Hà
  • Công chiếu: ngày 2 tháng 4 năm 2021 tại Trung Quốc
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung chính của phim Tây Du Ký: Quỷ Vương Tái Thế

Hàng triệu năm trước, khi trời đất hỗn loạn, tổ tiên của quỷ, được gọi là Hoàng đế Yuan, được sinh ra. Hàng triệu năm sau, Hoàng đế Yuan xuất hiện, dẫn đến yêu ma càn quét khắp Tam giới, khiến Tam giới rơi vào cảnh suy tàn. Lúc này Tôn Ngộ Không đang trợ giúp Đường Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh.

Khi đó, Ngộ Không đang đứng ở ranh giới giữa Phật và ma. Chính vì vậy, quỷ muốn giết, thần không giúp, Ngộ Không không một mình chiến đấu với Ma Vương để bảo vệ an toàn cho Đường Tăng cũng như đưa tam giới thoát khỏi cảnh diệt vong.

Trailer phim Tây Du Ký: Ma Vương Tái Thế

Tây Du Ký: Ma Vương Tái Xuất vượt ra ngoài khuôn mẫu truyền thống

Phim Tây Du Ký: Ma Vương Tái Xuất đã vượt ra ngoài khuôn khổ của những câu chuyện Tây Du Ký truyền thống trong việc xây dựng cốt truyện, không chỉ bổ sung thêm những nhân vật mới quan trọng như Hoàng Đế (元蔕), Quách Tử (果子) , Thần núi Wufufeng (五福峰山神) mà còn quy tụ nhiều quái vật kinh điển như Huang Shi, Nine-Tails Fox, Hundred-Eyed Golden Guan (Many Mu Gui).

Ảnh: InternetTrấn Nguyên Đại Tiên và 2 đệ tử Thanh Phong, Minh Nguyệt (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những nhân vật vô cùng quen thuộc như: Trấn Nguyên Tử (hay còn gọi là Trấn Nguyên Đại Tiên) cùng hai đồ đệ Thanh Phong và Minh Nguyệt. Nếu bạn còn nhớ tình tiết ba đồ đệ của Đường Tăng ăn trộm nhân sâm hình người ở quán Ngũ Trang thì bạn sẽ nhớ ra Trấn Nguyên Tử là ai.

Các nhân vật trong Tây Du Ký: Ma Vương Tái Thế

Tôn Ngộ Không (孫悟空)

Ảnh: InternetTôn Ngộ Không (Ảnh: Internet)

Tôn Ngộ Không được thiết kế với tính cách và hình tượng khác hẳn so với nhân vật truyền thống nhưng vẫn thấy được những nét tinh hoa của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Tuy vẫn là một chú khỉ nổi loạn nhưng trong phim Tây Du Ký: Tái Thế, hắn đã có phần “ngầu” và nghiêm túc hơn nhưng vẫn giữ được sự tinh ranh vốn có của Ngộ Không.

Xem thêm bài viết hay:  Tạm biệt “Big Hit Entertainment”, Big Hit xác nhận thay đổi tên công ty hướng đến việc phát triển nội dung toàn diện

Hỏa nhãn của Tôn Ngộ Không (Ảnh: Internet)Hỏa nhãn của Tôn Ngộ Không (Ảnh: Internet)

Theo một số trang tin, để một mình tiêu diệt Đế Nguyên, Tôn Ngộ Không có thể trở về yêu ma, bản chất vốn có của Ngộ Không. Vì vậy, cuộc chiến giữa Ngộ Không và Đế Nguyên được gọi là cuộc chiến giữa hai Quỷ Vương.

Đường Tam Tạng (唐三藏)

Đường Tam Tạng là thầy của Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tịnh. Chàng là bảo kiếm sau lưng của Kim Thiên Tử, vì phạm phải lỗi lầm nên bị Phật Tổ đày xuống trần gian tu hành 10 kiếp, trải qua 81 kiếp nạn mới được trở lại.

Ảnh: InternetĐường Tam Tạng (Ảnh: Internet)

Theo tiểu thuyết, cả 10 kiếp đi cầu kinh ở Tây Thiên, nhưng 9 kiếp đầu đều bị yêu quái ăn thịt khi vượt sông Lưu Sa. Con quái vật đó là Satan. Vì vậy, trước khi được Tam Tạng thuần phục, Sa Tăng đã đeo một chiếc vòng cổ làm từ 9 chiếc đầu lâu, chính là đầu của Tam Tạng 9 kiếp trước.

Trư Bát Giới (豬八戒)

Chỉ vì đắc tội với Hằng Nga mà Thiên Bồng Nguyên Soái bị đày xuống trần gian làm yêu quái, theo phó Tam Tạng đến Tây Thiên thỉnh kinh. Sau khi mặt trăng xuất hiện, Thiên Bồng Nguyên Soái vừa đáng sợ vừa buồn cười và rất háu ăn, mặt hớn hở với đống nhân sâm trên tay.

Ảnh: InternetBát Giới ăn trộm nhân sâm (Ảnh: Internet)

Sha Wujing (沙悟淨)

Vì làm vỡ cốc Lưu Ly, Quyền Liêm đại tướng quân bị đày làm yêu quái ở Lưu Sa Hà. Khi làm yêu quái, Sa Tăng ăn thịt người vô số, đầu lâu của họ bị ném xuống đáy sông. Trong sông Liusha, không có gì có thể nổi lên mặt nước, kể cả lông ngỗng. Chỉ có cái đầu lâu của người đi lấy kinh nổi trên mặt nước. Thấy lạ, ông lấy 9 chiếc sọ đó xiên qua để làm vòng đeo cổ.

Ảnh: InternetSa Tăng (Ảnh: Internet)

Đệ tam Tam Tạng được nhà sản xuất thiết kế theo hình dáng tiên cá. Sa Tăng trong phim này có tạo hình dịu dàng hơn so với nguyên tác trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân.

Quách Tử (果子)

Đây là nhân vật mới được nhà sản xuất thiết kế dựa trên nhân sâm hình người ở Ngự Trang quán. Trong một số trích đoạn của phim trên các trang Trung Quốc, Quách Tử luôn bị Ngộ Không từ chối và cho là phiền phức.

Ảnh: InternetQuách Tử (Ảnh: Internet)

Chân Nguyên Tử (镇元子)

Trấn Nguyên Tử hay Trấn Nguyên Đại Tiên, còn được gọi là Tiên tổ Trấn Nguyên Tử, cư ngụ tại Ngũ Trang, là chủ nhân của một cây nhân sâm quý hiếm.

Xem thêm bài viết hay:  GMMTV là ai mà được fan ví như “SM Entertainment” bản Thái?

Ảnh: InternetTrấn Nguyên Đại Tiên (Ảnh: Internet)

Thanh Phong – Minh Nguyệt (清风明月)

Còn đây là hai đệ tử của Trấn Nguyên Tử: học trò Thanh Phong và học trò Minh Nguyệt. Là kẻ đã gây rắc rối cho thầy trò Đường Tăng khi đến dừng chân ở quán Ngự Trang. Vì thái độ của họ, Ngộ Không tức giận đánh đổ cây nhân sâm quý của Trấn Nguyên Tử.

Ảnh: InternetThanh Phong – Minh Nguyệt (Ảnh: Internet)

Quán Thế Âm Bồ Tát (观世音)

Anh thường giúp đỡ thầy trò Đường Tăng mỗi khi Ngộ Không nhờ giúp đỡ. Nhưng có lẽ lần này Quan Âm không thể can thiệp vào trận chiến của Ngộ Không.

Ảnh: InternetQuán Thế Âm Bồ Tát (Ảnh: Internet)

Thiên vương Quảng Mục (广目天王)

Quảng Mục Thiên Vương là một trong Tứ Đại Thiên Vương: Đa Vân Thiên Vương, Tăng Trưởng Thiên Vương, Trì Quốc Thiên Vương và cuối cùng là hắn – Quảng Mục Thiên Vương. Ông chịu trách nhiệm giám sát và bảo vệ người dân.

Ảnh: InternetQuảng Mục Thiên Vương (Ảnh: Internet)

Trái Đất (土地)

Trái đất Trái đất là người giám hộ của một vùng đất. Mỗi vùng đất đều có Thổ Địa riêng. Đây là một nhân vật quá quen thuộc với khán giả phim Tây du ký, thường xuyên bị Tôn Ngộ Không đe dọa. Trong phim Tây Du Ký: Ma Vương Tái Thế, Thổ Địa được thiết kế với hình dáng rất dễ thương.

Ảnh: InternetEarth Earth (Ảnh: Internet)

Thần núi Wufufeng (五福峰山神)

Đây là một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim. Hiện chưa có thông tin gì về nhân vật này.

Ảnh: InternetThần núi Ngũ Phúc Phong (Ảnh: Internet)

Hoàng đế Yuan (元蔕)

Nguyên Đế là thủy tổ của yêu ma, được mệnh danh là người đứng đầu ma vương và đây cũng là đối thủ nặng ký của Tôn Ngộ Không.

Ảnh: InternetNguyên Đế Ma Vương (Ảnh: Internet)

Cửu Vĩ Hồ (九尾)

Cửu Vĩ Hồ là một yêu quái phổ biến ở Đông Á. Trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân, hồ ly chín đuôi là loài yêu quái chuyên ăn thịt trẻ em. Y mê hoặc vua phong làm hoàng hậu, rồi giả bệnh để xin vua cống nạp tấm lòng trẻ thơ để chữa bệnh.

Ảnh: InternetHồ ly chín đuôi (Ảnh: Internet)

Quan Trăm Mắt Kim Quan () (多目)

Đại Mục Quai là anh em của 7 con nhện. Đúng như tên gọi, anh ta là một con rết có trăm mắt, nếu bạn nhìn vào mắt anh ta, cả người đau đớn, âm ỉ không ngừng.

Ảnh: InternetKim Quan Trăm Mắt (Ảnh: Internet)

Golden Jue – Silver Jue (金角银角)

Kim Giác và Ngân Giác vốn là hai học trò trông coi lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân. Trong tay họ là những bảo vật vô cùng lợi hại như Thất Tinh Kiếm, Khôn Tiên Thang (dây bạc hay còn gọi là dây tiên), Hồng Hồ Lô, Ngọc Tinh Bình và Quạt Ba Tiêu.

Xem thêm bài viết hay:  Review Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ: Có ngược có ngọt nhưng rất nhạt

Ảnh: InternetKim Giác – Ngân Giác (Ảnh: Internet)

Hoàng đế (黄狮)

Là một con sao sư tử, cháu nuôi của Linh Cửu Nguyên Thánh. Trong bộ phim Tây Du Ký năm 1986, Huang Su là một yêu quái đã đánh cắp vũ khí của ba đồ đệ của Đường Tăng.

Ảnh: InternetHoàng Sử Tịnh (Ảnh: Internet)

Những tính năng đặc sắc trong Tây Du: Ma Vương Tái Xuất

Theo chia sẻ của đạo diễn Vương Vân Phi, bộ phim được ê-kíp sản xuất thực hiện trong 5 năm, không chỉ tỉ mỉ về đồ họa mà còn khắt khe về trang phục, kiến ​​trúc và tính cách nhân vật.

Ảnh: InternetCảnh trong phim Tây Du Ký: Ma Vương Tái Thế (Ảnh: Internet)

Nhà sản xuất của phim đã xây dựng nhân vật và phong cách đồ họa theo phong cách truyền thống của Trung Quốc, đặc biệt là phong cách cổ trang Trung Quốc. Sử dụng địa mạo đá sa thạch Đan Hà trải dài từ Đông Nam đến Tây Bắc Trung Quốc làm bối cảnh cho bộ phim đã tạo nên những khung cảnh đậm chất phương Đông tuyệt đẹp vừa hoang sơ vừa cổ kính.

Ảnh: InternetNhững gam màu đậm chất Trung Hoa cổ đại (Ảnh: Internet)Ảnh: InternetKiến trúc truyền thống và cổ xưa của Trung Quốc (Ảnh: Internet)Ảnh: InternetCảnh trong phim (Ảnh: Internet)Ảnh: InternetCảnh trong phim (Ảnh: Internet)Ảnh: InternetBa đồ đệ của Đường Tăng (Ảnh: Internet)

Sau khi tung trailer và poster phim, khán giả xứ Trung đã háo hức chia sẻ thông tin trên các trang truyền thông. Có thể thấy đây là bộ phim sẽ thu về thành công lớn cho nhà sản xuất.

Đầu năm nay, bộ phim hoạt hình 3D Tân Phong Thần: Na Tra Trung Sinh đã khuấy đảo các rạp chiếu ở Trung Quốc, thu về hơn 3,21 tỷ NDT sau 1 tuần công chiếu và đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng. . Liệu bộ phim Tây Du Ký: Ma Vương Tái Thế có thể vượt mặt doanh thu của bộ phim Na Tra Tái Thế và soán ngôi bộ phim từng làm mưa làm gió này?

Một số thông tin phim khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Tây Du Ký: Ma Vương Tái Sinh – Tôn Ngộ Không đại chiến Nguyên Đế Ma Vương. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tây Du Ký: Ma Vương Tái Sinh – Tôn Ngộ Không đại chiến Nguyên Đế Ma Vương. bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Tây Du Ký: Ma Vương Tái Sinh – Tôn Ngộ Không đại chiến Nguyên Đế Ma Vương. của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận