Tan chảy với những lần bố mẹ BTS yêu thương các thành viên trong nhóm như “con ruột” của mình

BTS có mối quan hệ gắn bó và tình cảm sâu sắc dành cho nhau và bên cạnh đó, bố mẹ của họ cũng yêu thương các thành viên khác như con ruột của mình. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm lại những khoảnh khắc bố mẹ BTS yêu thương các thành viên như chính “con trai” của mình nhé!

Contents

1. Khi mẹ Jungkook thể hiện tình yêu với Jimin

Hầu hết các mối quan hệ giữa 7 thành viên và cha mẹ của họ xảy ra ở hậu trường, nhưng đôi khi điều này được chia sẻ với ARMY. Gần đây nhất, trên Run BTS! Mẹ của Jungkook đã giúp con trai giành điểm một cách hài hước. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý nhất chính là khoảnh khắc giữa Jungkook và mẹ của Jimin.

Jimin gọi mẹ của anh trai Busan như thể bà là mẹ ruột của mình vậy! “Mẹ,” “Mẹ, là con đây, là Jimin đây! Tôi là Jimin!”

Jimin thân mật gọi mẹ Jungkook (Ảnh: Internet)Jimin thân mật gọi mẹ Jungkook (Ảnh: Internet)

Ngay lúc đó, mẹ của Jungkook đã nhận ra ai đang nói chuyện, bà đã ngọt ngào trả lời Jimin: “Ah Jimin, yêu con!”. Jimin không thể hạnh phúc hơn! Anh chàng vẫn mỉm cười sau khi cuộc gọi kết thúc.

Mẹ Jungkook ngọt ngào đáp lại (Ảnh: Internet)Mẹ Jungkook ngọt ngào đáp lại (Ảnh: Internet)

2. Mẹ V chuẩn bị đồ ăn cho BTS

Trong chương trình In the Soop, mẹ của V đã chuẩn bị đồ ăn cho cả 7 “cậu con trai” của mình. Sau khi V đưa đồ ăn cho mọi người, các thành viên đã khen ngợi tài nấu ăn của mẹ anh và thậm chí còn nói: “Mẹ của bạn thật tuyệt vời”. Dễ dàng nhận thấy nam thần tượng học cách chăm sóc mọi người trong cuộc sống từ mẹ của mình!

Xem thêm bài viết hay:  Tất tần tật về All Of Us Are Dead season 2: Cheong San sống lại? Nam Ra sẽ ra sao?

3. Lời khuyên của bố V dành cho các thành viên

Bố của V cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong BTS. Trong You Quiz On The Block, RM đã tiết lộ một lời khuyên từ cha của anh trai mình đã trở thành khẩu hiệu cho các thành viên: “Không có gì to tát cả.” Một câu nói cho thấy rằng bất kể thử thách nào mà BTS phải đối mặt, đó không phải là vấn đề lớn. Bởi vì họ luôn có thể đứng dậy trở lại.

Bố của V động viên BTS rằng bất kể thử thách nào xảy ra cũng không phải là vấn đề lớn (Ảnh: Internet)Bố của V động viên BTS rằng bất kể thử thách nào xảy ra cũng không phải là vấn đề lớn (Ảnh: Internet)

4. Khi bố mẹ Suga coi V là “đứa con” yêu thích của họ

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Suga đã chia sẻ một câu chuyện hài hước về bố mẹ mình. Họ khen tiếng Anh của V và bảo con trai! “Tại sao bạn không học tiếng Anh?”. Họ thậm chí còn nói thêm, “giống như anh trai của bạn.” Câu nói của bố mẹ Suga khiến mọi người không nhịn được cười.

Bố mẹ Suga khen trình độ tiếng Anh của V ngày càng tốt (Ảnh: Internet)Bố mẹ Suga khen trình độ tiếng Anh của V ngày càng tốt (Ảnh: Internet)

5. Khi phong cách thời trang của RM truyền cảm hứng cho bố Jin

Người hâm mộ đã được chứng kiến ​​khoảnh khắc vừa ngọt ngào vừa hài hước giữa RM và bố Jin. Trong khi BTS đang xem video của họ, Jin đã nói với các thành viên trong nhóm rằng bố anh ấy đã “làm phiền” anh ấy về chiếc mũ của RM trong 3 tuần. Hóa ra bố của Jin muốn đội mũ của RM!

Xem thêm bài viết hay:  16 phim Trung Quốc dự kiến phát sóng trong tháng 9/2022

Vì muốn đội mũ như RM, JinVì muốn đội mũ giống RM, bố Jin đã “làm phiền” anh về việc đội mũ của RM suốt 3 tuần (Ảnh: Internet)

Trên đây là 5 câu chuyện cho thấy sự thân thiết giữa bố mẹ BTS và các thành viên trong nhóm. Bạn còn nhớ truyện nào nữa không? Hãy để lại bình luận cho HAG Việt Nam nhé!

Đọc thêm các bài viết về sao thế giới khác:

Theo dõi HAG Việt Nam hàng ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí nóng hổi trong và ngoài nước!

Bạn thấy bài viết Tan chảy với những lần bố mẹ BTS yêu thương các thành viên trong nhóm như “con ruột” của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tan chảy với những lần bố mẹ BTS yêu thương các thành viên trong nhóm như “con ruột” của mình bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Tan chảy với những lần bố mẹ BTS yêu thương các thành viên trong nhóm như “con ruột” của mình của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận