Tạm biệt “Big Hit Entertainment”, Big Hit xác nhận thay đổi tên công ty hướng đến việc phát triển nội dung toàn diện

Cái tên Big Hit Entertainment gắn bó với người hâm mộ nhiều năm nay đã không còn nữa. Bởi vì Big Hit Entertainment sẽ chính thức đổi tên công ty để đánh dấu sự khởi đầu của họ với tư cách là một công ty nội dung toàn diện.

BTS ra mắt dưới trướng Big Hit Entertainment vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, khi Big Hit chỉ là một công ty nhỏ. Có thể nói, thành công thần tốc của BTS sau thời gian đó đã giúp Big Hit Entertainment thoát khỏi tình trạng phá sản và trở thành một công ty tên tuổi trong giới giải trí.

Big Hit đi lên từ một công ty không mấy tên tuổi mà ai nghe tên cũng phải "kiêng nể" (Ảnh: Internet)Big Hit đi lên từ một công ty không mấy tên tuổi mà ai nghe tên cũng phải “kiêng nể” (Ảnh: Internet)

Big Hit Entertainment đã từ một cái tên “không ai để ý” trở thành một siêu cường tài chính và một công ty có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Tính đến hôm nay, công ty có nhiều công ty con: Pledis Entertainment, Source Music, Belift Lab và KOZ Entertainment, tất cả đều được gọi chung là Big Hit Labels. Và Big Hit Entertainment là công ty của BTS, TXT và nghệ sĩ solo Lee Hyun. Không ngoa khi nói rằng cái tên Big Hit đã gắn bó với nghệ sĩ và người hâm mộ suốt một thời gian dài, mang theo biết bao kỉ niệm.

Cái tên Big Hit đã gắn bó lâu dài với nghệ sĩ và người hâm mộ, mang theo biết bao kỉ niệm (Ảnh: Internet)Cái tên Big Hit đã gắn bó lâu dài với nghệ sĩ và người hâm mộ, mang theo biết bao kỉ niệm (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  8 bộ phim Hàn cuối tuần đạt rating mở màn tvN cao nhất tính từ năm 2020: Little Women lọt top

Mới đây, ARMY đã “nghe ngóng” tin đồn về việc đổi tên công ty của Big Hit Entertainment. Chỉ vài giờ sau, Big Hit đã chính thức công bố quyết định này thông qua báo cáo gửi lên Cơ quan giám sát tài chính Hàn Quốc. Lần đổi tên này đánh dấu bước chuyển mình của Big Hit Entertainment – từ công ty giải trí quản lý hoạt động cho BTS, TXT, thành công ty phát triển nội dung toàn diện.

Big Hit cũng thông báo rằng sẽ có một cuộc họp cổ đông được lên kế hoạch trong tương lai. Được biết, công ty sẽ đổi tên từ Big Hit Entertainment thành HYBE Corporation. Trước đây, Bang Si Hyuk đã đề cập rằng nhãn hiệu “Giải trí” của Big Hit sẽ không còn bao gồm mọi thứ mà công ty sẽ cung cấp.

Big Hit chuyển đổi thành HYPE Corporation để hướng tới một công ty phát triển nội dung toàn diện (Ảnh: Internet)Big Hit chuyển đổi thành HYPE Corporation để hướng tới một công ty phát triển nội dung toàn diện (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi sẽ trở thành công ty nền tảng giải trí và phong cách sống hàng đầu thế giới. Bằng cách loại bỏ “giải trí”, chúng tôi sẽ có một hình ảnh mới hơn, toàn diện hơn với tư cách là một nhóm nội dung chung, đó là sứ mệnh của chúng tôi” – Bang Si Hyuk

Bang Si Hyuk bày tỏ mong muốn công ty trở thành công ty nền tảng giải trí và phong cách sống hàng đầu thế giới (Ảnh: Internet)Bang Si Hyuk bày tỏ mong muốn công ty trở thành công ty nền tảng giải trí và phong cách sống hàng đầu thế giới (Ảnh: Internet)

Ngoài việc thay đổi tên công ty, bất động sản cũng được bổ sung vào mục đích kinh doanh của HYBE. HYBE sẽ cho các công ty con và các chi nhánh khác thuê phòng tập thể dục và không gian bổ sung. HYBE đã liệt kê các mục đích của mình là sản xuất âm nhạc, biểu diễn, quản lý và kinh doanh internet.

Xem thêm bài viết hay:  BTS tiết lộ những địa điểm trên thế giới đặc biệt, có ý nghĩa với từng thành viên

Đại hội cổ đông sẽ được tổ chức vào lúc 9h ngày 30/3 tại khách sạn Dragon City. Đại hội sẽ bao gồm thông báo đổi tên công ty thành HYBE và bổ nhiệm Bang Si Hyuk làm giám đốc nội bộ. Một trong những thay đổi sẽ được thực hiện là trang web của công ty sẽ thay đổi thành “http://www.hybe.co” thay vì “http://www.ibighit.com”

Hãy cùng chờ đại hội đồng cổ đông để biết thêm chi tiết!

Bạn nghĩ gì về tên mới này của công ty? Hãy để lại comment cho HAG Việt Nam biết nhé.

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức giải trí nóng hổi trong và ngoài nước khác nhé!

Bạn thấy bài viết Tạm biệt “Big Hit Entertainment”, Big Hit xác nhận thay đổi tên công ty hướng đến việc phát triển nội dung toàn diện có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tạm biệt “Big Hit Entertainment”, Big Hit xác nhận thay đổi tên công ty hướng đến việc phát triển nội dung toàn diện bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Tạm biệt “Big Hit Entertainment”, Big Hit xác nhận thay đổi tên công ty hướng đến việc phát triển nội dung toàn diện của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận