Taeyeon Girls’ Generation đã rời SM? SONE bày tỏ sự thất vọng với công ty quản lý

Các SONE đang cảm thấy hoang mang với việc Taeyeon bị loại khỏi đội hình của SM cho SMTOWN LIVE 2023 sắp tới, làm dấy lên cuộc thảo luận liệu thần tượng có rời công ty hay không.

Vào ngày 26/7, SONE phát hiện Taeyeon không có tên trong đội hình biểu diễn SMTOWN LIVE 2023 của SM Entertainment gây xôn xao trên mạng.

Taeyeon (Ảnh: Internet)

SM Entertainment đã thông báo tin tức vào ngày 26 tháng 7, cho biết SMTOWN LIVE 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 9, tại Jakarta, Indonesia. Đối với bối cảnh bổ sung, đây cũng sẽ đánh dấu kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Indonesia.

SMTOWN LIVE 2023 SMCU PALACE @ JAKARTA with KB Bank 9월 23일 인도네시아 자카르타에서 개최!한국-인도네시아 수교 50주년 의미 더한다! 동방신기→신인 남자 그룹까지 SM 특급 라인업 총출동!

SMTOWN LIVE 2023 SMCU PALACE @ JAKARTA with KB Bank will be held in Jakarta, Indonesia, on… pic.twitter.com/aESgjdkcON

— SMTOWN (@SMTOWNGLOBAL) July 26, 2023

Về đội hình biểu diễn của sự kiện, poster bao gồm một số nghệ sĩ xuất sắc nhất của SM Entertainment như TVXQ, Super Junior, Red Velvet, NCT 127, NCT DREAM, WayV, aespa và nhóm nhạc nam mới sắp ra mắt của công ty.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhận thấy rằng Taeyeon không có tên trong danh sách, làm dấy lên suy đoán về việc nữ thần tượng đã rời công ty quản lý lâu năm SM Entertainment.

Taeyeon (Ảnh: Internet)Taeyeon (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Netflix “mở bát mùa Noel” với bộ phim Falling For Christmas vào đầu tháng 11

Bối cảnh này trở nên nổi bật hơn khi tác giả đề cập đến việc gia hạn hợp đồng sắp tới của Taeyeon vào tháng 8 năm 2023. Tác giả cho biết: “Đây là concert của SM vào tháng 9, nhưng tên của Taeyeon không xuất hiện trong danh sách. Đáng lẽ cô ấy sẽ gia hạn hợp đồng vào tháng 8 năm nay.”

Chứng kiến điều này, phần lớn người hâm mộ đã bác bỏ quan điểm của tác giả về việc Taeyeon có thể sẽ rút khỏi công ty. Họ cũng tuyên bố Taeyeon và các nghệ sĩ SM khác không tham gia buổi biểu diễn sắp tới vì lịch trình bận rộn của họ.

Taeyeon (Ảnh: Internet)Taeyeon (Ảnh: Internet)

Những người khác đảm bảo với tác giả rằng Taeyeon đã gia hạn hợp đồng trước thời hạn và không có gì phải lo lắng.

  • “BoA, SHINee và SNSD cũng không ở đó, vậy bạn có nghĩ rằng họ đã rời SM không? Họ không ở đó vì lịch trình của họ.”
  • “Giám đốc của KAKAO đã yêu cầu Taeyeon gia hạn, và giám đốc của SM cũng đã tham dự buổi hòa nhạc của Taeyeon. Cô ấy đã gia hạn rồi, được chứ?”
  • “Bạn không biết rằng Taeyeon hiện đang đi lưu diễn sao? Cô ấy vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Jakarta, vì vậy không cần thiết phải đưa cổ vào buổi hòa nhạc của SM.”
  • “Bạn có phải anti Taeyeon không? Chuyến lưu diễn solo đã khiến lịch trình của cô ấy dày đặc.”
Xem thêm bài viết hay:  20 kỹ năng sinh tồn nơi công sở: Những quy tắc ngầm giúp bạn “sống sót”

Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ người hâm mộ vẫn cảm thấy khó hiểu với việc Taeyeon bị loại, cùng các nghệ sĩ EXO, Kangta, BoA, Red Velvet, SNSD và SHINee. Điều này là do cách những nghệ sĩ được đề cập này có thể đốt cháy sân khấu với màn trình diễn trực tiếp và sức hút vô song của họ.

  • “Trong đội hình đó không có Kangta, BoA, SNSD Taeyeon hay Hyoyeon, SHINee và EXO.”
  • “SMTOWN trước đó cũng có một buổi biểu diễn của Taeyeon, vì vậy tốt hơn là không nên đi.”
  • “Tôi hơi thất vọng vì không có EXO hay Taeyeon trong đội hình đó.”
  • “Ngay cả khi Red Velvet ở đó, họ sẽ chỉ biểu diễn hai bài hát.”
  • “Ngay cả tôi cũng thấy đội hình khá kém hấp dẫn.”
  • “Đó là một trò lừa đảo vì buổi hòa nhạc này chỉ là một cách để quảng bá cho nhóm nhạc nam mới của họ.”

Bạn có mong chờ SMTOWN LIVE 2023 không? Bạn nghĩ sao về điều này?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết Taeyeon Girls’ Generation đã rời SM? SONE bày tỏ sự thất vọng với công ty quản lý có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Taeyeon Girls’ Generation đã rời SM? SONE bày tỏ sự thất vọng với công ty quản lý bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Taeyeon Girls’ Generation đã rời SM? SONE bày tỏ sự thất vọng với công ty quản lý của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận