Stranger Things có đủ điều kiện tranh giải tại Quả Cầu Vàng 2023?

Khi nói đến Netflix, bạn sẽ nghĩ ngay đến bộ phim nào? Có thể sẽ có vài ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn nhưng chúng mình cá rằng Stranger Things được hầu hết mọi người nghĩ đến ngay lập tức. Các phần mới hiện được coi là hiện tượng và người hâm mộ luôn háo hức xem nó có thể giành được bao nhiêu giải thưởng. Nói về điều này, hãy xem xét liệu Stranger Things sẽ có mặt tại Quả Cầu Vàng (Golden Globe Awards) năm 2023 hay không.

Stranger Things không chỉ là một loạt phim mà còn là một hiện tượng, trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng, mang tính biểu tượng và được xem rộng rãi nhất trong những năm gần đây.

Được tạo bởi anh em nhà Duffer, bộ phim được công chiếu lần đầu trên Netflix vào năm 2016 và phần phim này đã thành công vang dội, tạo nền tảng cho các phần sau của Stranger Things.

Stranger Things liệu có được tham gia Quả Cầu Vàng 2023? (Ảnh: Internet)

Khi Quả Cầu Vàng 2023 sắp diễn ra, câu hỏi “Stranger Things có đủ điều kiện tham gia Quả Cầu Vàng không?” được không ít fan của loạt phim quan tâm, chú ý. Và không có gì bất ngờ khi Stranger Things đủ điều kiện để được đề cử cho lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 80 dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba, ngày 10 tháng 1 năm 2023, theo TV Insider đưa tin.

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ OWV – Nhóm nhạc OWV – Thành viên OWV – OWV Profile

Stranger Things đủ điều kiện cho Quả cầu vàng 2023 (Ảnh: Internet)Stranger Things đủ điều kiện cho Quả Cầu Vàng 2023 (Ảnh: Internet)

Bạn chắc chắn còn nhớ rằng phần 4 của Stranger Things đã được phát hành thành hai phần. Trong đó, phần đầu tiên phát sóng trên Netflix vào tháng 5 năm 2022 và phần thứ hai lên sóng ngay sau đó vào tháng 7.

Vì có hai phần và cả hai phần được phát hành vào năm 2022, Stranger Things đủ điều kiện để nộp đề cử cho Quả Cầu Vàng 2023. Mặc dù vậy, loạt phim nổi tiếng này lại hoàn toàn không nhận được đề cử ở bất kỳ hạng mục nào của lễ trao giải.

Điều này có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ vì Quả Cầu Vàng có rất nhiều hạng mục giải thưởng và Stranger Things có khả năng rất cao được đề cử ở một số hạng mục. House Of The Dragon, một bộ truyện giả tưởng, cũng được đề cử tại đây, nhưng Stranger Things thì không.

Tuy nhiên, Stranger Things 4 không được đề cử ở bất kỳ hạng mục nào (Ảnh: Internet)Tuy nhiên, Stranger Things 4 không được đề cử ở bất kỳ hạng mục nào (Ảnh: Internet)

Nhìn lại, Elle đã báo cáo vào đầu tháng 1 năm 2020 rằng người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy loạt phim không nhận được đề cử nào trong sự kiện năm đó, nhưng cũng đã giải thích rõ lý do tại sao. Tuy nhiên, buổi lễ năm 2023 đã tạo nên một dấu chấm hỏi lớn khi Stranger Things hoàn toàn bị “ghẻ lạnh” tại lễ trao giải này một cách khó hiểu.

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao Kate Middleton và Meghan Markle lại đeo ngọc trai trong các sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng?

Trước đó, Stranger Things đã từng được đề cử tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 75, tổ chức năm 2018. Bấy giờ, Stranger Things đã được đề cử 4 lần trong ba hạng mục bên dưới:

  • Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình dài tập cho nữ diễn viên Winona Ryder (2017)
  • Phim truyền hình hay nhất – Chính kịch (2017 & 2018)
  • Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất – Series, Miniseries/Phim truyền hình cho nam diễn viên David Harbor (2018)

Tuy nhiên, bộ phim không giành được chiến thắng nào trong số bốn đề cử.

Stranger Things đã từng nhận đề cử tại lễ trao giải này (Ảnh: Internet)Stranger Things đã từng nhận đề nhưng lại không giành được giải thưởng ở bất kỳ hạng mục nào ở trên (Ảnh: Internet)

Với việc đã xác nhận mùa 5, có lẽ loạt phim sẽ gặp may mắn hơn ở sự kiện trong tương lai.

Xem trailer Stranger Things 4 tại đây:

Stranger Things hiện đang có sẵn độc quyền trên Netflix.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật những thông tin thú vị về phim cũng như các chuyên mục khác nhé!

Bạn thấy bài viết Stranger Things có đủ điều kiện tranh giải tại Quả Cầu Vàng 2023? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Stranger Things có đủ điều kiện tranh giải tại Quả Cầu Vàng 2023? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Stranger Things có đủ điều kiện tranh giải tại Quả Cầu Vàng 2023? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận