SSAK3 vừa disband, Lee Hyori tiếp tục debut với “hội chị em máu lửa” của KPOP

Sau khi “càn quét” gần 1 tháng trời, bộ ba của SSAK3 gồm Bi Rain, Lee Hyori và Jae Suk đã quyết định “giải tán” và quay lại hoạt động cá nhân. Riêng cô gái của SSAK3 Lee Hyori vừa tạm biệt khán giả đã ngay lập tức lập nhóm cùng hội chị em Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (MAMAMOO).

Vào ngày 15/08 vừa qua, SSAK3 đã chính thức cúi chào khán giả và cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Hội “tân binh ngỗ nghịch” vừa mới “đường ai nấy đi” thì Lee Hyori đã ngay lập tức trở lại với “các chị em máu lửa” Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (MAMAMOO), khiến tất cả đều vô cùng mong chờ sự “tung hoành” của 4 cô gái này.

Nhóm nhạc SSAK3 với ba thành viên huyền thoại trong làng giải trí xứ Hàn. (Nguồn ảnh: Internet)

“Cơn lốc xoáy” SSAK3 vừa đến đã đi

Lần đầu trong lịch sử làng giải trí có một nhóm nhạc vừa debut chưa đến 1 tháng đã ngay lập tức tan rã. Là sự kết hợp của sự “phiền toái” B-Ryong (Bi Rain), tính “thô lỗ” Linda (Hyori) và “vô hình” Yoo Dragon (Yoo Jae Suk), SSAK3 đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng ngay khi vừa ra mắt và liên tục đứng đầu về giá trị thương hiệu.

Nhóm nhạc nhí nhố và bất trị nhất lịch sử KPOP (Nguồn: Internet).Nhóm nhạc nhí nhố và bất trị nhất lịch sử KPOP (Nguồn: Internet).

Thế nhưng, trong một tập How Do You Play, Hyori đã khẳng định rằng, nhóm sẽ sớm tan rã vì các thành viên trong nhóm đều có tham vọng. Vì vậy, bây giờ SSAK3 chia tay khán giả là điều đã được dự đoán trước.

Xem thêm bài viết hay:  8 chi tiết “hack não” trong anime Văn phòng Thám Tử Quái Vật 2022 khiến khán giả hoang mang

Tuy SSAK3 đã tan rã, nhưng Beach Again của nhóm vẫn luôn chiếm vị trí số 1 trên rất nhiều các bảng xếp hạng. Các bạn có thể nghe qua bản hit ở dưới đây để hiểu được lí do vì sao bài hát trở nên hot như thế nhé.

Yoo Jae Suk, Hyori và Rain mở tiệc tự chúc mừng, tuyên bố SSAK3 tan rã

Trong tập cuối cùng của How Do You Play, Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi Rain đã tụ tập ăn uống với nhau và chia sẻ suy nghĩ về thời gian hoạt động cùng nhau vừa rồi. Ở tập này, Rain đã thể hiện tài nấu ăn của bản thân, anh tự làm cơm bào ngư, bào ngư nướng, bít tết và mỳ hải sản cho các thành viên.

Em út B-Ryong đảm nhận nhiệm vụ nấu ăn cho các anh chị ở tập cuối (Nguồn: Internet).Em út B-Ryong đảm nhận nhiệm vụ nấu ăn cho các anh chị ở tập cuối (Nguồn: Internet).

Hyori cũng kể rằng trước đây đã từng tham gia Family Outing, Happy Together và một bộ phim ở Infinite Challenge cùng Yoo Jae Suk. Cô nói: “Chúng ta đã quay suốt đêm, bây giờ nghĩ lại, em vẫn cảm thấy rất vui”.

Nhóm nhạc tân binh "đánh nhanh, thắng nhanh" trong vòng chưa đến 1 tháng nhưng chiếm được rất nhiều tình yêu từ khán giả (Nguồn: Internet).Nhóm nhạc tân binh “đánh nhanh, thắng nhanh” trong vòng chưa đến 1 tháng nhưng chiếm được rất nhiều tình yêu từ khán giả (Nguồn: Internet).

Bên cạnh đó, Hyori chia sẻ thêm: “Em chưa từng cảm thấy như thế này trước đây, nhưng gần đây, khi gặp trẻ con, em thấy chúng rất đáng yêu. Nhưng em không biết liệu mình có thể chăm sóc tốt một đứa trẻ trong khi đang làm nhiều thứ khác hay không”. Vì vậy, Yoo Jae Suk và Rain đã động viên cô: “Em sẽ làm được thôi. Một khi làm rồi, em sẽ thấy rằng mình làm được”.

Xem thêm bài viết hay:  Jung Sung Il của The Glory bẽn lẽn khi gặp được “bản gốc” Yoo Jae Suk

Bộ ba chụp ảnh kỉ niệm với tư cách là thành viên nhóm SSAK3 (Nguồn: Internet).Bộ ba chụp ảnh kỉ niệm với tư cách là thành viên nhóm SSAK3 (Nguồn: Internet).

Sau khi ăn xong, các thành viên trao đổi quà với nhau, Hyori và Rain đã rơi nước mắt. Vậy nên, Yoo Jae Suk đã nói: “Hãy gặp lại nhau vào mùa đông nhé”. Sau đó, Rain cũng nhắn nhủ Hyori: “Nếu chị thực sự muốn có con, hãy nói với bọn em”.

Ba người tổ chức tiệc ăn uống chia tay tại nhà (Nguồn: Internet).Ba người tổ chức tiệc ăn uống chia tay tại nhà (Nguồn: Internet).

Lee Hyori tiếp tục tụ họp với “hội chị em máu lửa”

Không những thế, Hyori còn tiết lộ về cuộc gặp gỡ với hội những cô nàng “máu lửa” Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (MAMAMOO). Trước đây trong một tập của How Do You Play, cô từng thể hiện mong muốn thành lập nhóm với hội chị em này.

Chỉ nhìn ảnh thôi cũng đủ thấy sự máu lửa và chất chơi của 4 chị đại này (Nguồn: Internet).Chỉ nhìn ảnh thôi cũng đủ thấy sự máu lửa và chất chơi của 4 chị đại này (Nguồn: Internet)

Cô nói: “Em liên tục nghĩ về SSAK3. Không có đứa trẻ nào “dễ chơi” ở đây cả. Không ai nghe em hết. Em đã về nhà và tự “kiểm điểm” bản thân trong 2 ngày. Jessi còn bảo rằng Yoo Jae Suk và Rain có lẽ đã có khoảng thời gian khó khăn bởi vì em”.

Rain kể thêm: “Lúc sau, chị ý còn nhắn tin cho em rằng chị ý cảm thấy rất biết ơn em”. Tiếp đó, Yoo Jae Suk chia sẻ: “Jessi chỉ thích Jessi thôi. Em ý giống như sự trộn lẫn của Hyori và Rain”. Về chị cả Uhm Jung Hwa và em út Hwasa (MAMAMOO), Hyori kể rằng: “Hwasa ăn một con tôm hùm rất rất to. Em ý ăn khỏe lắm. Ăn xong em ý nói em ý về đây. Còn chị Jung Hwa chỉ ngồi cười thôi”.

Xem thêm bài viết hay:  Châu Đông Vũ – Lưu Hạo Nhiên bị đồn hẹn hò, fans đăng bằng chứng phủ nhận

"Hội chị em máu lửa" của Lee Hyori. (Ảnh: Internet)“Hội chị em máu lửa” của Lee Hyori. (Ảnh: Internet)

Ở cuối tập phim này, MBC đã bật mí về sự “tấn công” của 4 cô nàng, đồng thời giới thiệu tên nhóm là “Refund Expedition”. Lần quay trở lại này của Hyori, “ông anh Yoo Dragon” Yoo Jae Suk cũng sẽ hợp tác với tư cách người chỉ đạo nội dung Jimmy Yoo. Các bạn có thể xem preview ở bên dưới.

Các bạn nhớ luôn theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật nhanh những tin tức về “hội chị đại” làng KPOP nhé.

Bạn thấy bài viết SSAK3 vừa disband, Lee Hyori tiếp tục debut với “hội chị em máu lửa” của KPOP có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SSAK3 vừa disband, Lee Hyori tiếp tục debut với “hội chị em máu lửa” của KPOP bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: SSAK3 vừa disband, Lee Hyori tiếp tục debut với “hội chị em máu lửa” của KPOP của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận