SEVENTEEN sẽ phát hành phim điện ảnh đầu tiên vào tháng tới

Nhóm nhạc nam K-pop SEVENTEEN sẽ phát hành bộ phim đầu tiên của họ vào tháng tới.

Công ty quản lý của SEVENTEEN, Pledis Entertainment, đã thông báo vào đầu ngày hôm nay (ngày 3 tháng 3) rằng nhóm 13 thành viên sẽ ra mắt bộ phim dài đầu tiên của họ, có tựa đề SEVENTEEN Power Of Love: The Movie, vào tháng tới.

Theo công ty, bộ phim sắp tới sẽ là một “bức thư tình dưới dạng phim của SEVENTEEN”. Power Of Love: The Movie sắp tới sẽ bao gồm các buổi biểu diễn trực tiếp và các cảnh hòa nhạc của các nhóm nhạc nam, cũng như các cuộc phỏng vấn chưa từng thấy với tất cả 13 thành viên.

SEVENTEEN (Nguồn: internet)SEVENTEEN (Nguồn: internet)

Bộ phim sắp tới cũng sẽ bao gồm các cảnh quay hậu trường độc quyền về các buổi biểu diễn và quá trình chuẩn bị cho buổi hòa nhạc của họ, đặc biệt là từ buổi hòa nhạc trực tuyến ‘Power Of Love’ vào tháng 11 năm 2021 của họ.

Power Of Love: The Movie sẽ ra rạp trên toàn cầu vào ngày 20 và 23 tháng 4. Việc bán vé sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 và có thể được mua tại các trang web SEVENTEEN đã công bố.

Bản phát hành cuối cùng của SEVENTEEN với tư cách là một nhóm là mini-album “Attacca”, được phát hành vào tháng 10 năm 2021 cùng với đĩa đơn chủ đạo “Rock With You”. Trong một cuộc phỏng vấn sau khi phát hành “Attacca”, thành viên Woozi tiết lộ rằng ca khúc chủ đề đã trải qua “những lần chỉnh sửa vô tận” trước khi hoàn thành.

Xem thêm bài viết hay:  Fans phát hiện Lisa BLACKPINK luôn làm hành động này trong BORN PINK WORLD TOUR

(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)

Trong một tin tức khác, bạn cùng nhóm Vernon gần đây đã hợp tác với ngôi sao nhạc pop người Anh Charli XCX trong một bản phối lại mới của đĩa đơn gần đây ‘Beg For You’. Bản làm lại có cộng tác viên ban đầu của bài hát là Rina Sawaya góp giọng trở lại và đứng đầu PC Music AG Cook với tư cách là nhà sản xuất.

Sự hợp tác diễn ra ngay sau một loạt các tương tác trực tuyến giữa Charli XCX và SEVENTEEN, bắt đầu khi nhóm trước tweet cho người hâm mộ hỏi họ muốn cô ấy hợp tác với ai.

Ngoài ra, SEVENTEEN đã phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào tháng 4:

SEVENTEEN dự kiến ​​sẽ phát hành một đĩa đơn tiếng Anh vào tháng 4, trước album đầy đủ của họ vào tháng 5.

Hôm nay (24 tháng 3), công ty quản lý của nhóm nhạc nam Pledis Entertainment đã thông báo trong một tuyên bố với hãng truyền thông Hàn Quốc OSEN rằng nhóm nhạc K-pop sẽ công bố một đĩa đơn phát hành trước vào tháng tới. .

Đặc biệt, single sắp tới sẽ là ca khúc tiếng Anh đầu tiên của nhóm được thể hiện bởi cả 13 thành viên của nhóm nhạc nam. Trước đó, các nhóm nhỏ và thành viên solo của nhóm đã phát hành các bài hát bằng tiếng Anh, bao gồm cả Vernon và Joshua trong “2 Minus 1” từ mini-album gần đây nhất của nhóm “Attacca” được phát hành. vào tháng 5 và Woozi với mixtape solo ‘Ruby’.

Xem thêm bài viết hay:  Những màn “Relay Dance” của các nhóm nhạc KPOP hài hước nhất từ trước đến nay

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Ca khúc không tên sẽ nằm trong full album sắp tới của SEVENTEEN, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5. Bản phát hành sắp tới sẽ đánh dấu sự trở lại trong nước đầu tiên của SEVENTEEN vào năm 2022, sau ‘Attacca’ bảy tháng.

Album đầy đủ mới cũng sẽ là album phòng thu dài thứ tư của nhóm cho đến nay, ra mắt gần ba năm sau đĩa hát trước đó của họ là “An Ode”, được phát hành vào tháng 9 năm 2019.

Trong khi đó, thành viên người Trung Quốc The8 gần đây đã trở lại với một đĩa đơn solo tiếng Trung mới ‘海城 (Hai Cheng)’, đây là đĩa đơn solo đầu tiên của anh ấy trong năm nay, và được đặt tên theo Phố Thành Hải Thành, quê hương của nam ca sĩ ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc .

Bài hát mới cũng nối tiếp “Side By Side” vào tháng 4 năm 2021, được phát hành bằng cả tiếng Trung và tiếng Hàn như phần tiếp theo của đĩa đơn “Falling Down” năm 2020 của anh ấy, ra mắt một năm sau đó. sau khi anh ấy bỏ ca khúc solo đầu tay ‘Dreams Come True’.

Bạn thấy bài viết SEVENTEEN sẽ phát hành phim điện ảnh đầu tiên vào tháng tới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SEVENTEEN sẽ phát hành phim điện ảnh đầu tiên vào tháng tới bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: SEVENTEEN sẽ phát hành phim điện ảnh đầu tiên vào tháng tới của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận