SEVENTEEN Hoshi lần đầu nói về solo mixtape đầu tiên của mình (Phần 2)

Đây là phần tiếp theo của phần 1 – Hoshi lần đầu nói về mixtape solo của mình. Xem tại đây.

Với mỗi dự án mới, Hoshi luôn cố gắng vượt qua ranh giới của vũ đạo – dù là qua những khoảnh khắc solo tại mỗi concert cuối năm như Golden Disc Awards 2020 hay hỗ trợ biên đạo cho các dự án của nhóm. Và tất nhiên, “Người nhện” cũng không ngoại lệ. MV này đã đẩy Hoshi lên một tầm cao mới – một đẳng cấp không hề nhỏ so với tiêu chuẩn của SEVENTEEN (13 thành viên luôn được đánh giá cao về vũ đạo).

13 thành viên SEVENTEEN luôn được đánh giá cao về vũ đạo đồng đều13 thành viên SEVENTEEN luôn được đánh giá cao về vũ đạo đồng đều

Với vẻ ngoài cuốn hút và mái tóc bạch kim mới nhuộm, trong kịch bản này, anh chính là con mồi. “Giống như một con nhện, tôi thích câu đố này. Tôi chỉ giả vờ ghét nó. Em ơi, anh vẫn yêu nó” – Lời của Nhện. Khi được kết hợp với nhau một cách trực quan, phép ẩn dụ thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn – các phần giống nhau đến nghẹt thở và mê hoặc.” “Không thể thở được khi anh nhìn em. Tôi rùng mình khi cô ấy chạm vào tôi, cô ấy trói tôi như một con nhện. Chúng tôi cảm thấy bối rối và không thể thoát ra được.”

Quay MV một mình là thử thách đầu tiên đối với Hoshi, nhưng may mắn thay, anh có một “fanclub” hùng hậu – các thành viên. “Các thành viên đã đến để cổ vũ cho tôi. Lúc đầu tôi hơi lo lắng, vì vậy tôi phải đặc biệt cảm ơn họ vì sự động viên của họ,” Hoshi chia sẻ. “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trên phim trường và đó là một trải nghiệm quý giá (đối với tôi).”

"Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trên phim trường và đó là một trải nghiệm quý giá (đối với tôi)"“Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trên trường quay và đó là một trải nghiệm quý giá (đối với tôi)”

Dù báo chí cho rằng “Spider” là dự án “thể hiện sự độc lập và trưởng thành trong sáng tạo” của anh với tư cách nghệ sĩ solo, nhưng HOSHI không nhất thiết phải nhìn nhận sự khác biệt giữa các nghệ sĩ. solo và SVT của anh ấy. “Tôi sẽ nói rằng ‘nghệ sĩ solo HOSHI’ và ‘SEVENTEEN’s HOSHI’ là một, anh ấy nói. “Nếu có sự khác biệt thì đó là khi biểu diễn với tư cách SEVENTEEN, sức mạnh và năng lượng cá nhân của từng thành viên kết hợp với nhau để tạo nên sức mạnh tập thể của nhóm, còn khi solo, tôi biểu diễn với tư cách nghệ sĩ solo, đó là cá nhân. năng lượng, điểm mạnh và khả năng mà tôi đang thể hiện trên sân khấu. “

Xem thêm bài viết hay:  5 lần sao KPOP và người hâm mộ chung tay đẩy lùi đói nghèo trên Thế giới

khi biểu diễn với tư cách SEVENTEEN, sức mạnh và năng lượng cá nhân của mỗi thành viên tập hợp lại với nhau để tạo nên sức mạnh tập thể của nhóm, trong khi khi solo, tôi biểu diễn với tư cách nghệ sĩ solo, đó là năng lượng, sức mạnh và khả năng của từng cá nhân mà bạn thể hiện sân khấu“Khi biểu diễn với tư cách là một SEVENTEEN, sức mạnh và năng lượng cá nhân của mỗi thành viên kết hợp với nhau để tạo nên sức mạnh tập thể của nhóm, trong khi khi hoạt động solo, tôi biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ solo, đó là năng lượng, sức mạnh và khả năng của từng cá nhân mà tôi đang biểu diễn trên sân khấu.”

HOSHI đã suy nghĩ về việc solo trong một thời gian, nhưng về điều gì đã thúc đẩy việc phát hành mixtape, anh ấy nói rằng một phần là do khoảng thời gian khó khăn mà mọi người đang trải qua. “Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể vượt qua những thời điểm khó khăn này bằng cách tạo ra âm nhạc mới cho các CARAT của chúng tôi, những người mà chúng tôi không thể gặp trực tiếp ngay bây giờ. Tôi đã làm việc chăm chỉ cho mixtape này để ít nhất tôi có thể gặp họ thông qua cơ hội này,” HOSHI kể lại. “Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn ODE TO YOU vào năm ngoái, chúng tôi đã trở về Hàn Quốc và tất cả các lịch trình của chúng tôi đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại vô thời hạn do tình hình hiện tại. Giống như những người khác, cô ấy bắt đầu dành nhiều thời gian hơn ở nhà và bắt đầu suy nghĩ về cách tốt nhất để xử lý tình huống bất ngờ này. Tôi bắt đầu nghĩ, “Tôi nên làm việc với âm nhạc của mình”, “Tôi muốn mang đến cho các CARAT của chúng tôi âm nhạc mới và thứ gì đó mà họ có thể thưởng thức trong những thời điểm khó khăn này.” Đó là cách tôi bắt đầu làm việc với âm nhạc của riêng mình. Tôi đã chia sẻ một số bài hát này với công ty của mình, họ thực sự thích nó và đó là cách chúng tôi tung ra mixtape.”

Xem thêm bài viết hay:  Song Jia trong “Địa ngục độc thân” xin lỗi vì scandal dùng hàng giả

"Tôi muốn mang đến cho các CARAT của chúng tôi âm nhạc mới và thứ gì đó mà họ có thể thưởng thức trong những thời điểm khó khăn này."“Tôi muốn mang đến cho các CARAT của chúng tôi âm nhạc mới và thứ gì đó mà họ có thể thưởng thức trong những thời điểm khó khăn này.”

Trước khi phát hành, CARATs đã suy đoán mixtape sẽ bao gồm nhiều hơn một bài hát, nhưng “Spider” là bài hát solo duy nhất của HOSHI cho đến nay. “Tôi đã sáng tác rất nhiều bài hát khác nhau, vì vậy nếu có cơ hội thích hợp, tôi muốn chia sẻ chúng với thế giới,” anh nói với Teen Vogue. “Tôi đang học về sáng tác từ WOOZI và cũng đã quen với việc ghi âm nhạc hơn cũng như tham gia trực tiếp hơn vào quá trình sáng tác âm nhạc, từng tác phẩm một. “

Bây giờ, mục tiêu của anh ấy là hướng tới SVT. 13 thành viên – S.COUPS, JEONGHAN, JOSHUA, JUN, HOSHI, WONWOO, WOOZI, THE8, MINGYU, DK, SEUNGKWAN, VERNON và DINO đã có một năm 2020 và 2021 bận rộn với concert trực tuyến IN-COMPLETE, kéo dài hơn 20 bài hát và mỗi bản phát hành, tập hợp các CARAT từ hơn 122 quốc gia và khu vực trên thế giới.

SEVENTEEN đã khởi đầu một năm đầy thành công với buổi hòa nhạc trực tuyến IN-COMPLETE, bao gồm hơn 20 bài hát và mỗi lần phát hành, quy tụ các CARAT từ hơn 122 quốc gia và khu vực trên thế giới."SEVENTEEN đã khởi đầu một năm đầy thành công với buổi hòa nhạc trực tuyến IN-COMPLETE, bao gồm hơn 20 bài hát và mỗi bản phát hành, quy tụ các CARAT từ hơn 122 quốc gia và khu vực trên thế giới.”

Nhóm cũng đã thực hiện nhiều hoạt động quảng cáo hơn tại Hoa Kỳ trong năm nay, với các buổi biểu diễn gần đây trên The Late Late Show with James Corden và The Kelly Clarkson Show. Giờ đây, khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự trở lại của loạt phim tạp kỹ hàng tuần GOING SEVENTEEN và tin tức về sự trở lại ở Hàn Quốc, nhóm đang chuẩn bị cho việc phát hành đĩa đơn và album tiếng Nhật thứ ba. , Hitorijyanai (ひ と ), nghĩa là “Không đơn độc”, phát hành vào ngày 21 tháng 4, Hitorijyanai cũng sẽ bao gồm các phiên bản tiếng Nhật của Semicolon’s “HOME; RUN” và “Run to You” của Director’s Cut.

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ thành viên nhóm nhạc NAME – NAME Profile

Ngoài việc tiếp tục phát triển âm nhạc của họ trong phòng thu, HOSHI cho biết SVT có một mục tiêu chung rõ ràng. “Là một thành viên của SEVENTEEN, điều chúng tôi chưa làm được nhưng chúng tôi muốn làm trong tương lai là gặp gỡ nhiều CARAT trên khắp thế giới trong một chuyến tham quan sân vận động,” anh ấy nói với chúng tôi. “Tôi luôn biết ơn người hâm mộ vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà họ đã dành cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức trong tương lai để thể hiện lòng biết ơn của mình.”

(Nguồn: TeenVogue.com)

Bạn thấy bài viết SEVENTEEN Hoshi lần đầu nói về solo mixtape đầu tiên của mình (Phần 2) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SEVENTEEN Hoshi lần đầu nói về solo mixtape đầu tiên của mình (Phần 2) bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: SEVENTEEN Hoshi lần đầu nói về solo mixtape đầu tiên của mình (Phần 2) của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận