Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc nhưng drama thì không: Fans Lưu Vũ lộng quyền, gây chuyện khắp nơi

Châu Khả Vũ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng Doanh nhân sáng tạo 2021 khiến nhiều người thất vọng, bức xúc và cảm thấy bất công với anh. Người hâm mộ của anh ấy đã ngay lập tức cày hashtag #into1周柯宇唯一全能门面ace. Rốt cuộc là như thế nào? Hãy cùng HAG Việt Nam tìm hiểu nhé!

Fan Châu Khả Vũ phản đối kết quả Kinh doanh sáng tạo 4

Mới đây, sau khi kết quả chung cuộc của Creative Business 2021 được công bố, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất bình vì Châu Khả Vũ – người từng có thứ hạng thấp trong bảng xếp hạng trước đó. đây nhưng khi được công bố chỉ đứng “cuối bảng”.

Doanh nghiệp Sáng tạo 4 công bố kết quả cuối cùng (Nguồn: Internet)Doanh nghiệp Sáng tạo 4 công bố kết quả cuối cùng (Nguồn: Internet)

Châu Khả Vũ có visual rất tốt, không ai có thể phủ nhận điều này, hơn nữa anh còn có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như: rap, vocal, nhảy chính hay phụ nên fan Châu Khả Vũ nói riêng và những người ủng hộ anh liên tục đẩy hashtag ” Châu Khả Vũ – Visual ACE toàn năng duy nhất của INTO1″.

Việc làm này nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người trung lập và người qua đường, bởi tài năng của Châu Khả Vũ ai cũng có thể nhìn ra. Vị trí thứ 10 – vị trí cuối cùng của BXH debut đối với Châu Khả Vũ là điều khó chấp nhận, nhất là với những người đã ủng hộ anh từ đầu chương trình.

Xem thêm bài viết hay:  Vì sao Spider Man là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trên màn ảnh ?

Fan Châu Khả Vũ đẩy hashtag #into1周柯宇唯一全能门面ace (Nguồn: Internet)Fan Châu Khả Vũ đẩy hashtag #into1周柯宇唯一全能门面ace (Nguồn: Internet)

Hiện tại, người hâm mộ đã chỉ ra nhiều điểm bất thường trong bảng tổng sắp trận chung kết. Ở những bài viết tiêu biểu, bình luận của fan Châu Khả Vũ luôn giữ vững phong độ trong top 1, lượng fan tích cực cũng rất cao. Vì vậy, làm thế nào tóm tắt có thể rất thấp? Sự vô lý này đã không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Tencent.

Nhan sắc của Châu Khả Vũ quá đỉnh (Nguồn: Internet)Nhan sắc của Châu Khả Vũ quá đỉnh (Nguồn: Internet)

Chưa kể các fandom khác vẫn chưa công bố số liệu chính thức. Ngoài ra, không chỉ ở số liệu bất thường, fan Châu Khả Vũ còn thấy Tencent cố tình dìm hàng Châu Khả Vũ khi không đăng sân khấu tháng 7 của anh trên Tencent Video, sự bất công này quá lạ lùng khi Châu Khả Vũ là người duy nhất có phải chịu cảnh này và anh cũng là người nằm trong top 10.

Video sân khấu Clsr của Châu Khả Vũ

Fan Lưu Đức Hoa – Châu Khả Vũ “xé nhau”, Phạm Thừa Thừa bị “hỏng”, ông già Noel có lây?

Mới debut được 1 ngày mà fan của Lưu Vũ và Châu Khả Vũ đã ghét nhau rồi. Điều này không khó hiểu khi một người đứng đầu bảng, còn một người là tấm vé cuối cùng trong INTO1.

Fan nhà Lưu Vũ và fan nhà Châu Khả Vũ tuyên chiến với nhau, phe Lưu Vũ đá bay Châu Khả Vũ qua các giai đoạn là FCC, gọi tắt là FCC. Vô hình trung, đây chính là phần chuyển ngữ của nữ ca sĩ Phạm Thừa Thừa (Fan Cheng Cheng). Hai bên đánh nhau, cuối cùng người qua đường hứng đạn. Gia đình Phạm Thừa Thừa khổ cực, phải vất vả dọn dẹp quảng trường, sống muốn chết.

Xem thêm bài viết hay:  Biến căng: Jackson (GOT7) “ăn vụng” sau lưng Yuqi (G)I-DLE, hẹn hò cùng 2 cô gái khác, sự thực như thế nào?

Chẳng hiểu sao Phạm Thừa Thừa lại là người đáng trách (Nguồn: Internet)Chẳng hiểu sao Phạm Thừa Thừa lại là người đáng trách (Nguồn: Internet)Fan của Phạm Thừa Thừa kêu trời vì màn đấu đá giữa fan của Lưu Đức Hoa và Châu Khả Vũ (Nguồn: Internet)Fan của Phạm Thừa Thừa kêu trời vì màn đấu đá giữa fan của Lưu Đức Hoa và Châu Khả Vũ (Nguồn: Internet)

Không chỉ “ném đá” gia đình Châu Khả Vũ, fan của Lưu Vũ còn “lạm quyền” đòi vị trí xứng đáng cho thần tượng của mình.

Vị trí đứng không phải là trung tâm, vậy vị trí C (vị trí trung tâm) dành cho Lưu Vũ phải chăng chỉ là hư cấu? Tencent cần phải có một lời giải thích thỏa đáng cho việc này. Vì khi bước ra người ta nhìn giống C hơn là ông già Noel chứ không phải Lưu Vũ.

Fan lên tiếng cho rằng Lưu Vũ không có mặt ở C trong bức ảnh đầu tiên sau khi debut (Nguồn: Internet)Fan lên tiếng cho rằng Lưu Vũ không có mặt ở C trong bức ảnh đầu tiên sau khi debut (Nguồn: Internet)

Đây là những điều mà fan Lưu Vũ đề xuất ngay khi bức ảnh nhóm đầu tiên của INTO1 được tung ra. Người ngồi yên cũng trúng đạn như ông già Noel và fan của anh ấy thật sự rất khó xử, tại sao họ lại “hy sinh” chỉ vì chụp một bức ảnh?

Chưa rõ cuộc chiến này sẽ đi đến đâu nhưng chắc chắn rằng kịch tính sẽ chưa kết thúc tại đây. Dù INTO1 có nhiều tài năng nhưng đi đến đâu vẫn phụ thuộc vào các thành viên. Hy vọng rằng INTO1 có thể thành công rực rỡ.

Ngoài ra các bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm như:

Xem thêm bài viết hay:  10 điều kỳ lạ trong quá khứ sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú

Và đừng quên theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc nhưng drama thì không: Fans Lưu Vũ lộng quyền, gây chuyện khắp nơi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc nhưng drama thì không: Fans Lưu Vũ lộng quyền, gây chuyện khắp nơi bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc nhưng drama thì không: Fans Lưu Vũ lộng quyền, gây chuyện khắp nơi của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận