Running Man: Tin đồn lộ diện hai gương mặt mới sẽ thay thế Lee Kwang Soo

Sáng 21/5, khắp các mặt báo Hàn Quốc “rần rần” thông tin về 2 gương mặt mới sẽ thay thế Lee Kwang Soo tại Running Man.

Kim Ji Seok

Ngày 24 tháng 5 tới đây là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo tại Running Man, một số tờ báo đã đăng tải bài viết với tiêu đề “Hai nam diễn viên nổi tiếng đang chuẩn bị trở thành thành viên mới của Running Man”. Tất nhiên, điều này đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ bởi trước đó nhà đài đã tuyên bố sẽ không có thành viên nào thay thế Lee Kwang Soo và không bổ sung thành viên nào để ghi hình với đội hình 7 thành viên hiện tại.

Ngày 24 tháng 5 sẽ là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo tại Running Man.  (Ảnh: Internet).Ngày 24 tháng 5 sẽ là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo tại Running Man. (Ảnh: Internet).

Đây là hai cái tên không quá xa lạ với mọi người, họ đã từng tham gia Running Man rất nhiều lần, cái tên đầu tiên là nam diễn viên Kim Ji-seok, nhiều người đã rất bất ngờ khi Kim Ji-seok quay trở lại. được đề cử trở thành thành viên Running Man, trong khi Kim Ji-seok chỉ tham gia đúng 2 tập vào đúng ngày sinh nhật của Jeon So Min.

Theo các bài đăng của cư dân mạng, cái tên Kim Ji Seok bắt đầu nổi lên khi thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man được đăng tải công khai, theo nhiều người với tính cách của anh ấy sẽ phù hợp với chương trình và cũng có mối quan hệ. có mối quan hệ thân thiết với thành viên Jeon So Min.

Xem thêm bài viết hay:  Review phim Trái Tim Đẫm Máu (Bloody Heart): Chọn quyền lực hay tình yêu

Kim Ji-seok đã tham gia đúng 2 tập vào ngày sinh nhật của Running Man.  (Ảnh: Internet).Kim Ji-seok đã tham gia đúng 2 tập vào ngày sinh nhật của Running Man. (Ảnh: Internet).

Kang Ha Na

Ứng cử viên còn lại là Kang Han Na, cô cũng nằm trong top khách mời tham gia Running Man nhiều nhất và không ngạc nhiên khi Han Na được đề cử vào danh sách thành viên Running Man. Kang Han Na đang khẳng định bản thân qua các vai diễn và khả năng diễn xuất qua các bộ phim Record of Youth, Start-Up, đồng thời sẽ tham gia bộ phim truyền hình đang được kỳ vọng My Roommate Is A Gumiho. .

Kang Han Na đã chiếm được nhiều tình cảm của người xem.  (Ảnh: Internet).Kang Han Na đã chiếm được nhiều tình cảm của người xem. (Ảnh: Internet).

Theo bài đăng của một số fan, họ muốn Han Na trở thành thành viên chính thức của Running Man, với tần suất xuất hiện dày đặc trên Running Man, cô luôn nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ, trong một buổi họp mặt. Phỏng vấn viên Han Na cũng chia sẻ về Running Man với mong muốn trở thành trụ cột chính nhưng do lịch trình bận rộn nên khả năng xuất hiện trong chương trình ít hơn. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin, SBS đã lên kế hoạch cho tập đặc biệt Running Man, phải chăng đây là tập đặc biệt chào đón thành viên mới?

Cả hai thành viên đều ghi dấu ấn với người xem, luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ công chúng. Tuy nhiên, thông tin này chỉ là suy đoán từ phía SBS chưa xác nhận thông tin này.

Xem thêm bài viết hay:  7 diễn viên Hàn Quốc mà người hâm mộ muốn nhìn thấy họ trong vai phản diện

Một số bình luận về thông tin hai diễn viên trở thành trụ cột của Running Man:

  • “Hanna rất hợp với cậu. Hòa đồng với các thành viên thông minh, năng động và không màng hình tượng. Nma, nỗi nhớ Lee Kwang Soo của tôi quá lớn, vẫn không thể bù đắp nổi”.
  • “Kim Ji Suk thì ok, nhưng thực sự thì Hana thấy không ổn. 2 nhân vật nữ trong dàn đều ổn. Nhiều quá làm ctr loãng 🙁 về cơ bản là lên hình của bà Jihyo, chúng ta sẽ cắt bớt đi, nên tk muốn”
  • “Thiệt tình, nếu thêm thành viên mới như vậy thì chương trình nên kết thúc phần 1 và thay toàn bộ chương trình thì hay hơn”
  • “Khái niệm nên được thay đổi và những người trẻ tuổi tham gia. Các thành viên nên nghỉ ngơi bây giờ. Chương trình đã đi xa tới 10, đó là một thành công lớn.
  • “Thực ra để một chương trình giải trí tồn tại thì phải thêm vào nhiều yếu tố mới để thay đổi không khí chương trình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bất kể ai được thêm vào, nếu chúng ta yêu thích chương trình, chúng ta nên ủng hộ các thành viên nếu chúng ta yêu thích các thành viên. Dù Su không còn tham gia nhưng tôi tin rằng anh ấy vẫn luôn hy vọng mọi người có thể yêu thương các thành viên như khi còn ở trong đội”.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm bài viết hay:  BTS và BLACKPINK đối đầu tại People’s Choice Awards 2022

Bạn thấy bài viết Running Man: Tin đồn lộ diện hai gương mặt mới sẽ thay thế Lee Kwang Soo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Running Man: Tin đồn lộ diện hai gương mặt mới sẽ thay thế Lee Kwang Soo bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Running Man: Tin đồn lộ diện hai gương mặt mới sẽ thay thế Lee Kwang Soo của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận