Running Man 548: Song Ji Hyo một lần nữa cân rating, Kim Jong Kook – Song Ji Hyo lộ chứng hẹn hò?

Trong tập mới nhất của Running Man 548, không chỉ đứng đầu cuộc đua mà Song Ji Hyo còn cân cả rating cả tập khiến nhiều người khen ngợi.

Ngốc Song Ji Hyo cân rating trong tập mới

Running Man tập 548 phát sóng ngày 28/3 ghi nhận tỷ suất người xem trung bình là 3.7%, rating cả tập giảm 6.3% so với tuần trước’là 0,5%. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chương trình tạp kỹ, đây là con số tăng ba tuần liên tiếp ở khu vực thành thị.

Cuộc đua mang tên “Star Wars” với sự xuất hiện của công ty các chủ tịch: Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo, Jeon So Min cùng sự tham gia của các khách mời: Jessi và Wooyoung (2PM). Công ty’Đại diện của s phải ký hợp đồng với các ngôi sao để kiếm lợi nhuận duy trì công ty, đặc biệt Lee Kwang Soo phải hy sinh mái tóc của mình để có được Yang Se Chan’chữ ký của s.

Công Ty giải trí J của chủ tịch Lee Kwang Soo. ( Ảnh : Internet).Chủ tịch Lee Kwang Soo’s Công ty giải trí J. (Ảnh: Internet).” src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/ uploads/2021/03/haha-running-man-548-696×391.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Chủ tịch Haha’công ty giải trí DK. (Ảnh: Internet).” src=”https://i. bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2021/03/ji-suk-jin-running-man-548-696×391.jpg?fit=700%2C20000&Quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″ >Công ty giải trí JBR của chủ tịch Ji Suk Jin. (Ảnh: Internet)”. src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com /wp-content/uploads/2021/03/jeon-so-min-running-man-548-696×391.jpg?fit=700%2C20000&Quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Công ty giải trí Skinship của chủ tịch Jeon Vậy Min. (Ảnh: Internet).

Kết thúc trò chơi cuối cùng, Jeon So Min được xếp hạng đầu tiên về công ty quản lý ngôi sao tiềm năng, trong khi Song Ji Hyo đứng đầu về mức độ nổi tiếng, tiếp theo là Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk. Song Ji Hyo chiếm vị trí đầu tiên về độ nổi tiếng – phân cảnh này ghi nhận rating cao nhất tập với 8%.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 5 phim hình sự Hàn Quốc được yêu thích nhất nửa đầu 2022

Kết thúc cuộc đua Song Ji Hyo là người về nhất trong các ngôi sao, cảnh quay ghi nhận mức rating 1 phút cao nhất tập phim. ( Ảnh : Internet).Kết thúc cuộc đua, Song Ji Hyo là người về nhất trong số các ngôi sao, phân cảnh ghi nhận rating 1 phút cao nhất trong tập. (Ảnh: Internet).

Đây cũng là lần đầu tiên trong năm 2021, Song Ji Hyo quay trở lại thang rating trong một tập phim, trước đó Song Ji Hyo đã nhiều lần cân rating khi có những phân cảnh dài 1 phút cao trong năm 2019 và 2020. Điều này được nhiều người khẳng định. thích thú với những cảnh quay của bà dì ngốc nghếch Song Ji Hyo.

Ji Hyo chứng minh cho mọi người thấy cô xứng đáng là bàn tay vàng trong làng may mắn:

Haha tiết lộ bằng chứng của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook’đang hẹn hò??

Ở phần đầu của tập phim, cặp đôi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã ký tặng Ji Suk Jin’của công ty, ngay sau khi giới thiệu công ty, Haha đã ngay lập tức trêu chọc: “Tôi đã nghe về tin đồn hẹn hò. Hẹn hò của hai người này, đây có phải là lý do để đánh giá thấp công ty này không” khiến nhiều người bật cười.

Haha bắt đầu trêu chọc tin đồn hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. ( Ảnh : Internet).Haha bắt đầu trêu chọc tin đồn hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. (Ảnh: Internet).

Kết thúc vòng 1, với những yêu cầu khắt khe trong việc tái ký hợp đồng, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã quyết định không tiếp tục làm việc cho Ji Suk Jin’công ty của Ji Suk Jin’phá vỡ công ty. sản xuất.

Xem thêm bài viết hay:  8 bài hát KPOP nhẹ nhàng thích hợp để nghe vào ban đêm

Hai vợ chồng dẫn nhau đi qua Haha’s phòng và ngay lập tức được chào đón nồng nhiệt bởi Haha, ngay khi cánh cửa mở ra, Haha đã nói thẳng: “Đầu tiên tôi biết thông tin hai người đang hẹn hò”. Không dừng lại ở đó, cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng diễn theo câu chuyện Haha hứa sẽ giữ bí mật chuyện hẹn hò của họ. Haha tiếp tục: “Tôi biết tất cả mọi chuyện, tôi sẽ giấu chuyện này giữa hai người, cùng với thỏa thuận hợp đồng”.

Haha nhập vai vào câu chuyện hẹn hò của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo để được ký hợp đồng. ( Ảnh : Internet).Haha đóng giả Kim Jong Kook và Song Ji Hyo’câu chuyện hẹn hò của s để có được một hợp đồng. (Ảnh: Internet).

Không dừng lại ở đó, Haha còn nói thêm rằng mình có bằng chứng hai người hẹn hò ngoài đời khiến cả Ji Hyo và Kim Jong Kook đều phải chào thua. Với câu chuyện nhập vai hài hước, Haha cuối cùng cũng thuyết phục được Ji Hyo và Kim Jong Kook tham gia cùng mình. đội và tất nhiên cả công ty làm ăn phất như diều gặp gió.

Haha "dọa" rằng nếu khôngHaha “dọa” rằng nếu không’Nếu không gia nhập công ty, anh ta sẽ đưa anh ta lên mạng xã hội, nhưng thực tế thì không có bằng chứng nào cả. (Ảnh: Internet).

Cặp đôi Spartace’Khoảnh khắc của s trong tập 548:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Running Man 548: Song Ji Hyo một lần nữa cân rating, Kim Jong Kook – Song Ji Hyo lộ chứng hẹn hò? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Running Man 548: Song Ji Hyo một lần nữa cân rating, Kim Jong Kook – Song Ji Hyo lộ chứng hẹn hò? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Running Man 548: Song Ji Hyo một lần nữa cân rating, Kim Jong Kook – Song Ji Hyo lộ chứng hẹn hò? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận