RM (BTS) chia sẻ Yoo Jae Suk như một vị thần, bất ngờ về độ chịu chơi của ARMY

Show truyền hình You Quiz On The Block hiện đang được bàn tán sôi nổi bởi sự góp mặt của BTS, những điều chia sẻ về MC quốc dân Yoo Jae Suk và việc ARMY chịu chơi cả chương trình.

RM chia sẻ tính cách của Yoo Jae Suk

Ngày 23/3, chương trình You Quiz On The Block (đố vui đường phố) đã lên sóng với sự tham gia của nhóm nhạc nổi tiếng BTS.

Trong chương trình, Jo Se Ho đã lặp lại chủ đề khi một đoạn video ghi lại cảnh Yoo Jae Suk “bắt chước” Hành động chụp ảnh của RM trong Lễ trao giải Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc 2018.

Yoo Jae Suk “bắt chước” Phong cách chụp ảnh của RM. (Ảnh: Internet).

Yoo Jae Suk cũng giải thích: “Khi tôi nhìn RM và thấy anh ấy giơ hai ngón tay lên, tôi nghĩ nó trông rất tự nhiên nên đã bắt chước theo”. Yoo Jae Suk cũng chia sẻ thêm về lần đầu tiên anh gặp các thành viên BTS, cách đây gần 5 năm và rời đi khi chưa kịp chào hỏi.

Thành viên RM chia sẻ, “Khi tôi xuất hiện một mình trên Running Man, trong thời gian nghỉ ngơi, các nhân viên đã rất mệt nên tất cả đều đi ngủ. Nhưng Yoo Jae Suk hyung đã đến hỏi thăm và nói chuyện với tôi, anh ấy thậm chí còn hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ tôi, điều đó khiến tôi cảm thấy như một vị thần.”

Xem thêm bài viết hay:  Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 8/5/2022: Tý tài vận tốt, Mão phạm nhật sát

Các thành viên BTS đã tham gia câu đố của bạn về khối.  (Ảnh: Internet).Các thành viên BTS đã tham gia câu đố của bạn về khối. (Ảnh: Internet).

Yoo Jae Suk nói thêm, “Khi hay tin các thành viên BTS tham gia chương trình, anh đã giữ bí mật không tiết lộ với bất kỳ ai nhằm tăng tính hấp dẫn cho người xem chương trình.” Jin ngay lập tức cười và nói, “Một tuần trước buổi ghi hình tôi đã gặp Ji Suk Jin hyung, anh ấy nói rằng Yoo Jae Suk đã tiết lộ rằng chúng tôi sẽ tham gia chương trình của bạn” khiến tất cả các thành viên phá lên cười. cười.

V chia sẻ về quãng thời gian khó khăn: "Khi trở thành thực tập sinh, đã nhiều lần tôi muốn bỏ cuộc và nhiều lần tôi muốn tìm một công việc khác.  (Ảnh: Internet).V chia sẻ về quãng thời gian khó khăn: “Khi trở thành thực tập sinh, đã nhiều lần tôi muốn bỏ cuộc và nhiều lần tôi muốn tìm một công việc khác. (Ảnh: Internet).

V cũng chia sẻ, “Khi tôi nghe tin chúng tôi tham gia chương trình, nhiều người cũng nói rằng Se Ho là một người tuyệt vời, và tôi cũng rất mong chờ đến ngày quay phim.”

BTS đã rất ngạc nhiên bởi “khả năng chơi” của ARMY

Trước khi bước vào phần trò chuyện với các thành viên, tổ sản xuất đã tiết lộ câu chuyện mua toàn bộ quảng cáo của chương trình. Thường thì một chương trình sẽ có một khoảng nghỉ ngắn để quảng cáo, nhưng khi nhóm nhạc nổi tiếng BTS xuất hiện, fandom ARMY của họ đã mua hết chỗ quảng cáo đó nên tập này sẽ không có quảng cáo. .

Xem thêm bài viết hay:  Tử vi tuần mới từ 21/3 – 27/3/2022 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Dần thăng trầm

2 MC và toàn bộ thành viên BTS bất ngờ trước thông tin ARMY mua hết quảng cáo.  (Ảnh: Internet).2 MC và toàn bộ thành viên BTS bất ngờ trước thông tin ARMY mua hết quảng cáo. (Ảnh: Internet).

Ngay khi biết tin cả 2 MC Yoo Jae Suk và Jo Se Ho cùng các thành viên BTS đều vô cùng bất ngờ, cả 2 đã đứng dậy và cúi đầu chào các fan của BTS vì thông tin này, không chỉ 2 MC mà ngay cả các thành viên của BTS cũng vậy.

Trong buổi phát sóng, Yoo Jae Suk đã hỏi các thành viên BTS, “ARMY là gì đối với bạn?” -Jimin trả lời “Họ chính xác là những người mà ta yêu thương, đó là điều duy nhất ta nghĩ đến, họ là người cho ta nhiều cung bậc cảm xúc, họ giúp ta trưởng thành lên rất nhiều. nhiều lần ngay cả khi chúng tôi phạm sai lầm, họ an ủi chúng tôi bằng cách nói “Không sao đâu” vì vậy chúng tôi luôn có một tình yêu lớn cho họ.”

Các thành viên BTS nói nhiều hơn về ARMY.  (Ảnh: Internet)Các thành viên BTS nói nhiều hơn về ARMY. (Ảnh: Internet)

SUGA nói thêm, “ARMY rất đặc biệt, đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong thị trường âm nhạc Hoa Kỳ, thị trường âm nhạc Hoa Kỳ thực sự rất khó thâm nhập nhưng với rất nhiều sự giúp đỡ từ nhiều ARMY mới đến với chúng tôi. có thể bước chân vào nền âm nhạc Mỹ.”

Video các thành viên nói về ARMY:

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết RM (BTS) chia sẻ Yoo Jae Suk như một vị thần, bất ngờ về độ chịu chơi của ARMY có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về RM (BTS) chia sẻ Yoo Jae Suk như một vị thần, bất ngờ về độ chịu chơi của ARMY bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: RM (BTS) chia sẻ Yoo Jae Suk như một vị thần, bất ngờ về độ chịu chơi của ARMY của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận