Review Việt Sử Kiêu Hùng: Lịch sử Việt Nam sống động, hào hùng qua những thước phim hoạt hình

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa, lịch sử Việt Nam thì không nên bỏ qua bộ phim hoạt hình Việt Sử Kiêu Hùng. Việt Sử Kiêu Hùng: Lịch sử Việt Nam sống động qua từng thước phim của người Việt.

Với cách tiếp cận mới của Việt Sử Kiêu Hùng, lịch sử Việt Nam giờ đây đã trở nên thú vị hơn, không còn khô khan và nhàm chán qua từng trang sách như trước. Việt Sử Kiêu Hùng là một bộ phim hoạt hình đáng xem.

Thông tin cơ bản về bộ truyện Việt Sử Kiêu Hùng

Nhóm tác giả Đuốc Sên: một nhóm các bạn trẻ được thành lập với sứ mệnh truyền cảm hứng và làm cầu nối gắn kết các giá trị văn hóa lịch sử đến với các bạn trẻ. Việt Sử Kiêu Hùng: dự án phim cổ trang theo phong cách minh họa tại Việt Nam. Dự án được khởi động từ năm 2017, mang tính chất phi lợi nhuận và hoạt động dựa trên hình thức Gây quỹ trên website trực tuyến chính thức vietukieuhung.com, và vẫn đang tiếp tục kêu gọi gây quỹ để tiếp tục phát triển dự án. loạt phim tiếp theo.

Poster phim Việt Sử Kiêu Hùng.  (Ảnh: Internet)Poster phim Việt Sử Kiêu Hùng. (Ảnh: Internet)

  • Sản xuất: Trần Tuấn.
  • Đạo diễn, Animation, Biên tập: Thế Kỷ Vinh.
  • Đạo diễn hình ảnh: Lê Vũ Quang.
  • Người dẫn truyện: Đạt Phi.
  • Kỹ thuật thu âm: Đạt Phi Media.

Việt Sử Kiêu Hùng gồm các phần đã phát hành: Trận Đa Bang (3 tập); Lý Thường Kiệt (3 tập); 2 tiểu phẩm: Mở đầu nhà Trần (5 tập), Nước Việt Nam Trăm Vĩ Nhân (9 tập); Bình Ngô Đại Chiến (2 tập, trong đó có 1 Tiền truyện).

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao phim Hàn Quốc hiện nay đều theo motif 16 tập phim?

Hình ảnh trong phim được đầu tư kỹ lưỡng.  (Ảnh: Internet)Poster phim Bình Ngô Đại Chiến (Ảnh: Internet)

Năm 2020, Việt Sử Kiêu Hùng là một trong những dự án nhận giải We Choice Awards 2020 ở hạng mục “Nhóm dự án có tác động tích cực đến cộng đồng”.

Dự án phim Việt Sử Kiêu Hùng sống động, kỳ công do bàn tay người Việt làm

Với sự phát triển của mạng thông tin xã hội, đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ chia sẻ, thực hiện những dự án mang tính cộng đồng cao nhằm lan tỏa thông điệp của một thế hệ đam mê, nhiệt huyết, mong muốn đóng góp sức mình đưa nền văn hóa – lịch sử Việt Nam xa hơn bao giờ hết. Chính những trăn trở đó đã trở thành động lực thôi thúc nhóm Đuốc Móm nói riêng và các bạn trẻ nói chung dốc hết tâm sức để những thước phim trở nên chân thực, sống động và vô cùng chỉn chu.

Nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị, độc đáo khi xem phim, nhóm đã thực hiện những chuyến đi thử nghiệm, trực tiếp đến các địa danh lịch sử để khảo sát, tìm hiểu, nhằm khắc họa chân thực nhất hình ảnh của một bộ phim. lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Việc tìm hiểu sách lịch sử về các sự kiện, nhân vật, danh tướng trong lịch sử Việt Nam cung cấp cho người đọc một lượng kiến ​​thức lịch sử nhất định và dễ nhớ hơn đối với người Việt thông qua những hình ảnh sinh động, trực quan.

Xem thêm bài viết hay:  11 nghệ sĩ K-HipHop có ngoại hình cực chất

Việt Sử Kiêu Hùng (Ảnh: Internet)Cùng xem Việt Sử Kiêu Hùng xem đây là nhân vật lịch sử nào nhé (Ảnh: Internet)

Sử dụng kỹ thuật tạo hình để dựng phim, hình ảnh được trau chuốt, từng nhân vật được khắc họa với trang phục được vẽ kỹ lưỡng và đầu tư công phu cho thấy ê-kíp đã vô cùng tâm huyết với dự án lần này. Để lột tả được không khí dồn dập của các trận chiến, cảm xúc của các nhân vật, cũng như vũ khí của các tướng ta hay sự mưu mô, thâm độc, hiểm độc của quân địch, phải kể đến sự nỗ lực của cả đội. Nhóm đã lồng tiếng cho họ thông qua lời thoại và lời kể vô cùng truyền cảm của các nghệ sĩ. Mỗi tập đều được nhóm trau chuốt về hình ảnh, nét vẽ rất đẹp và tỉ mỉ.

Cảnh trong trận chiến.  (Ảnh: Internet)Cảnh trong trận chiến. (Ảnh: Internet)Hình ảnh trong phim được đầu tư kỹ lưỡng.  (Ảnh: Internet)Giết Chúa Đinh Lễ. (Ảnh: Internet)

Teaser Tử Thành Đa Bang 2: Sắt | Việt Sử Kiêu Hùng

Bộ sách Việt Sử Kiêu Hùng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Việt Nam.

Ngoài ra, bạn đọc có thể theo dõi các thông tin hữu ích khác về phim hay tại BlogAncChoi:

Bạn thấy bài viết Review Việt Sử Kiêu Hùng: Lịch sử Việt Nam sống động, hào hùng qua những thước phim hoạt hình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review Việt Sử Kiêu Hùng: Lịch sử Việt Nam sống động, hào hùng qua những thước phim hoạt hình bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Review Việt Sử Kiêu Hùng: Lịch sử Việt Nam sống động, hào hùng qua những thước phim hoạt hình của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận