Review phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt: Một chiếc phim “ tình trai” thời dân quốc đẹp đến từng chi tiết!

Sau khi Sơn Hà Lệnh kết thúc, mọi sự chú ý của khán giả xem phim lại đổ dồn về một bộ phim “boy love” cực kỳ chất lượng: Hận Quân Bất Tử Giang Lâu Nguyệt. Với bối cảnh dân quốc, bối cảnh nhân vật hấp dẫn, bộ phim Hận Quân Bất Tử Giang Lâu Nguyệt xứng đáng được biết đến nhiều hơn.

Contents

Thông tin phim Hận Quân Bất Giang Lâu Nguyệt

Poster phim Hận Quân Bất Giang Lâu Nguyệt (ảnh: internet)Poster phim Hận Quân Bất Giang Lâu Nguyệt (ảnh: internet)

  • Đạo diễn: Hà Chú Bội
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Số tập dự kiến: 37 tập
  • Năm phát hành: 2021
  • Thể loại: Hình sự, Tâm lý, Quốc gia
  • Diễn viên: Mao Tử Tuấn, Địch Bách Thần, Quách Xử Đồng, Trần Vũ Thanh, Quyên Pháo,…

Nội dung phim Ghét Jun, Không Tử Giang Lâu Nguyệt

Phim lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, nam chính Giang Nguyệt Lâu (do Mao Tử Tuấn đóng) là một cảnh sát đang truy quét tội phạm buôn bán ma túy. Mang trong mình cơn ác mộng từ nhỏ, gia đình bị diệt vong bởi thuốc phiện, Giang Nguyệt Lâu căm hận những kẻ tham gia vào đường dây buôn bán ma túy đối nghịch Trần Du Chi (Địch Bách Thần đóng) là một bác sĩ. tốt bụng, nhìn thấy ai là cứu ngay cả khi anh ta là một kẻ buôn bán ma túy. Điều này khiến Jiang Yue Lou hiểu lầm và cử người đến đồn điều tra. Không may, cùng lúc đó em gái của Trần Du Chi bị bắt cóc. Sau khi sáng tỏ mọi chuyện, Trần Du Chi đến Hong Kong tìm em gái, cảnh sát Giang Nguyệt Lâu cũng đến đó làm nhiệm vụ. Hai con người tưởng chừng xa lạ dần dần vào sinh ra tử bên nhau, hi sinh vì đối phương, không thể tách rời.

Xem thêm bài viết hay:  Song Jia (Free Zia) đăng video xin lỗi, xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram và video trên YouTube

Chàng cảnh sát Giang Nguyệt Lâu (ảnh: internet)Chàng cảnh sát Giang Nguyệt Lâu (ảnh: internet)Bác sĩ Trần Dư Chi (ảnh: internet)Bác sĩ Trần Dư Chi (ảnh: internet)

Trailer phim Hận Quân Bù Tử Giang Lâu Nguyệt

Phim Hận Quân Bất Giang Lâu Nguyệt đẹp từng chi tiết

Tên phim được lấy từ một câu trong bài thơ Thái tang sơn của Lã Ban Trung đời Bắc Tống, Hận Quân Bất Tử Giang Lâu Nguyệt có nghĩa là Giận Người Không Như Trăng Trên Sông. Tên phim đẹp và phù hợp với bối cảnh dân quốc, thời loạn lạc, sống chết không hiểu, hận tri kỷ không như trăng khuyết bầu bạn, hận tri kỷ như trăng tròn và trăng khuyết. Biết đâu ngày gặp lại.

Tạo hình hai nam chính đẹp xuất sắc khiến mọt phim đổ gục (ảnh: internet)Tạo hình hai nam chính đẹp xuất sắc khiến mọt phim đổ gục (ảnh: internet)Một cảnh rất đẹp trong phim (ảnh: internet)Một cảnh rất đẹp (ảnh: internet)

Tạo hình của hai nam chính cũng khiến khán giả đổ rạp khi diện quân phục, trang phục truyền thống. Màu phim đẹp với những cảnh truy bắt tội phạm và đấu súng gay cấn cũng là một điểm cộng rất lớn của phim.

Bộ phim với bối cảnh nhân vật xoắn xuýt, trái ngược với những mọt phim

Với bối cảnh nhân vật kinh điển: Cảnh sát và bác sĩ đã làm mãn nhãn khán giả khi họ cùng nhau phá án, hy sinh và bảo vệ nhau trong những tình huống nguy hiểm. Bác sĩ Trần Duệ Chi có lẽ là nam chính ngược nhất khi liên tục bị địch bắt và hành hạ, tuy ôn nhu dịu dàng như nước nhưng Trần Duệ Chi vẫn luôn kiên định bảo vệ sinh tử của bạn mình. Tôi.

Xem thêm bài viết hay:  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 16: Về thăm bố mẹ vợ

Bác sĩ Trần Dụ Chi bị Giang Nguyệt Lâu bắt cóc và cứu sống (ảnh: internet)Bác sĩ Trần Dụ Chi bị Giang Nguyệt Lâu bắt cóc và cứu sống (ảnh: internet)

Cảnh sát Giang Nguyệt Lâu hung bạo với cả thiên hạ nhưng lại dịu dàng với bác sĩ Trần Du Chi. Chất “boy love” trong phim không chỉ thể hiện qua ánh mắt mà còn qua động tác cơ thể, những cử chỉ trêu chọc đối phương của Giang Nguyệt Lâu, cái xoa cổ siêu tình cảm khi hai người ôm nhau. Fan điện ảnh kháo nhau rằng có lẽ vì thế mà nhà đài đã cắt hết các cảnh và gần như không quảng bá phim.

Tương tác cực ngọt của hai nam chính (ảnh: internet)Tương tác cực ngọt của hai nam chính (ảnh: internet)Hai nam chính thường xuyên ôm nhau (ảnh: internet)Hai nam chính thường xuyên ôm nhau (ảnh: internet)Thắt cà vạt cho đối phương (ảnh: internet)Thắt cà vạt cho đối phương (ảnh: internet)

Nếu như dàn nhân vật phụ của các bộ phim khác có vai trò tạo không khí vui vẻ cho phim thì vai phụ của Hàn Quân Bất Tử Giang Lâu Nguyệt lại có cách dàn dựng nhân vật còn gượng gạo hơn. Một người là nhân vật phản diện, một người là đào kép, dựng nên một nhân vật như vậy trong thời dân quốc chưa bao giờ có kết thúc có hậu. Vở kịch Bá Vương Biệt Cơ như nam nữ cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Tạo hình đào kép của nhân vật nam nữ chính trong phim (ảnh: internet)Tạo hình đào kép của nhân vật nam nữ chính trong phim (ảnh: internet)

Diễn xuất chắc tay của các diễn viên đã giúp khắc họa thành công hình tượng nhân vật. Với nội dung đặc sắc, gay cấn cùng phản ứng hóa học vô cùng ngọt ngào của hai nam chính, Hận Quân Bất Bại Giang Lâu Nguyệt xứng đáng được quảng bá nhiều hơn nữa trong lòng khán giả.

Xem thêm bài viết hay:  Fans BLACKPINK phẫn nộ vì YG trì hoãn sự trở lại của nhóm để push nhóm nhạc mới

Phim hiện đang được chiếu trên kênh MGTV Drama với phụ đề tiếng Anh và chưa được cấp phép chiếu tại Việt Nam.

Một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

Theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin phim hay khác nhé!

Bạn thấy bài viết Review phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt: Một chiếc phim “ tình trai” thời dân quốc đẹp đến từng chi tiết! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt: Một chiếc phim “ tình trai” thời dân quốc đẹp đến từng chi tiết! bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Review phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt: Một chiếc phim “ tình trai” thời dân quốc đẹp đến từng chi tiết! của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận