Những tin đồn hẹn hò K-pop vẫn đang là bí ẩn: Lúc nói có, lúc nói không, đâu là sự thật?

Dù những đồn đoán về việc hẹn hò của các idol này đã được giải đáp nhưng một số người vẫn cảm thấy nghi ngờ trước tuyên bố khó hiểu từ phía công ty quản lý. 3 tin đồn hẹn hò dưới đây đều “không” đề cập rõ ràng đâu là thật, đâu là giả. Vì vậy, đây vẫn là những bí ẩn K-pop mà người hâm mộ vẫn nhắc đến cho đến tận bây giờ.

1. iKON Yunhyeong & Daisy (cựu thành viên MOMOLAND)

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2019, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên MOMOLAND Daisy và iKON Yunhyeong đã hẹn hò từ năm 2018.

Yunhyeong và Daisy hẹn hò?  (Nguồn: Internet)Yunhyeong và Daisy hẹn hò? (Nguồn: Internet)

Sau đó, MLD Entertainment – công ty quản lý của Daisy và YG Entertainment đã ngay lập tức đưa ra tuyên bố về tin đồn.

MLD Entertainment đã xác nhận tin tức hẹn hò và cho biết:

“Xin chào, đây là MLD Entertainment. Chúng tôi muốn bày tỏ quan điểm chính thức về tin đồn hẹn hò của nghệ sĩ Daisy và iKON Song Yunhyeong. Sau khi xác nhận với Daisy, chúng tôi có thể xác nhận rằng họ đã hẹn hò được khoảng 3 tháng.”

Yunhyeong và Daisy đang hẹn hò (Nguồn: Internet)Yunhyeong và Daisy đang hẹn hò (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, cùng ngày, YG Entertainment đã phủ nhận tin đồn và cho biết:

“Đúng là họ có gặp vài lần và có cảm tình với nhau, nhưng không phải là hẹn hò.”

Cuối cùng, một bên nói thật, còn bên kia thì không. Nếu MLD nói thật thì YG nói dối. Nếu xác nhận từ YG là sự thật, Daisy sẽ rất xấu hổ khi chỉ nghĩ rằng mình đang có mối quan hệ với Yunhyeong.

Xem thêm bài viết hay:  Dương Tử tung đoạn chat phủ nhận hẹn hò Lưu Học Nghĩa, sao Tiêu Chiến lại liên quan?

Nhưng kể từ đó, không có bất kỳ cập nhật nào về mối quan hệ hiện tại giữa hai thần tượng.

2. Taeyeon (Girls Generation) và Ravi (VIXX)

Tháng 12/2020, Taeyeon và Ravi gây rúng động làng giải trí với tin hẹn hò. Theo trang Joynews24 của K-media, cặp đôi đã đón Giáng sinh cùng nhau tại nhà của Ravi và họ bắt đầu hẹn hò sau khi được giới thiệu thông qua một người bạn chung.

Taeyeon - Ravi (Nguồn: Internet)Taeyeon – Ravi (Nguồn: Internet)

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, cả hai công ty đã đưa ra những thông báo đầu tiên cho thấy họ đang xác minh sự thật từ các nghệ sĩ của mình.

Tuy nhiên, công ty quản lý SM Entertainment của Taeyeon đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn và cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Trong khi đó, GROOVL1N – công ty của Ravi khiến cộng đồng K-pop và giới truyền thông hoang mang khi xác nhận: “Họ đang hẹn hò là sự thật. Xin đừng đoán mò để họ có mối quan hệ tốt đẹp”.

Taeyeon - Ravi hẹn hò?  (Nguồn: Internet)Taeyeon – Ravi hẹn hò? (Nguồn: Internet)

Nhưng chỉ vài giờ sau, GROOVL1N đã đưa ra thông cáo đính chính Ravi và Taeyon chỉ là tiền bối, hậu bối thân thiết đúng như những gì SM đã nói.

Cho đến tận bây giờ, người hâm mộ vẫn không biết chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi.

3. Jennie (BLACKPINK) & G-Dragon (BIGBANG)

Năm 2021, hai nghệ sĩ hàng đầu của YG Entertainment được cho là đang hẹn hò. Theo Dispatch – hãng truyền thông nổi tiếng, Jennie và GD đã hẹn hò được 1 năm.

Xem thêm bài viết hay:  Trịnh Sảng tiếp tục No.1 hot search vì drama trốn thuế, Trương Hằng tung file ghi âm mới

Jennie - G-Dragon (Nguồn: Internet)Jennie – G-Dragon (Nguồn: Internet)

Truyền thông đưa tin, Jennie gặp gỡ nam thần tượng chủ yếu khi đến thăm biệt thự sang trọng của G-Dragon ở Hannam-dong, Seoul. Vào thời điểm đó, Kpop fan đã có những phản ứng trái chiều trước thông tin này.

Đáp lại, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức của họ, điều này không giúp làm sáng tỏ những tin đồn mà còn khiến người hâm mộ hoang mang hơn:

“Rất khó để công ty xác nhận đời tư của nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm,” YG tuyên bố.

Jennie - G-Dragon (Nguồn: Internet)Jennie – G-Dragon (Nguồn: Internet)

Quan điểm của YG không chủ động phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận khiến cộng đồng mạng bùng nổ nghi vấn. Tuy nhiên, kể từ đó không có tin tức nào cho thấy mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ đã có sự thay đổi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những tin đồn hẹn hò này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong phần bình luận. Đừng quên like và share nếu bạn thấy thông tin này hữu ích.

Mời xem thêm các bài viết liên quan khác:

Bạn thấy bài viết Những tin đồn hẹn hò K-pop vẫn đang là bí ẩn: Lúc nói có, lúc nói không, đâu là sự thật? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những tin đồn hẹn hò K-pop vẫn đang là bí ẩn: Lúc nói có, lúc nói không, đâu là sự thật? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Những tin đồn hẹn hò K-pop vẫn đang là bí ẩn: Lúc nói có, lúc nói không, đâu là sự thật? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận