Những thông tin được “nhá hàng” khiến ai ai cũng háo hức về mixtape đầu tiên của em út Jungkook BTS

ARMY đang nóng lòng chờ đợi mixtape JJK1 đầu tiên của Jungkook (cái tên JJK1 được fan gọi ngắn gọn dựa trên tên thật của anh là Jeon Jungkook). Dưới đây là toàn bộ những thông tin được hé lộ về sản phẩm âm nhạc quý giá này của em út BTS tính đến thời điểm hiện tại!

Contents

1. Bài hát “Decalcomania”

Vào dịp sinh nhật năm 2019, Jungkook đã bật mí một chút với người hâm mộ ca khúc tiếng Anh mang tên Decalcomania. Nhờ giai điệu bắt tai, nhiều người háo hức chờ đợi để được nghe bản đầy đủ. Tuy nhiên, đến 2 năm sau bài hát vẫn không được phát hành. Điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu anh có dành cho JJK1 hay không?

Fan nghi vấn "Decalcomania" ở JungkookFan nghi vấn “Decalcomania” có trong mixtape của Jungkook (Ảnh: Internet)

2. “Stay” và “Your Eyes Tell” là những bài hát nằm trong mixtape của Jungkook

“Decalcomania” chưa được xác nhận là một phần của mixtape JJK1, nhưng hai bài hát khác đã được xác nhận. Đầu tiên là Stay – một ca khúc sôi động, đồng thời cũng là ca khúc thứ 7 trong album BE của BTS. “Stay” có sự tham gia của Jungkook, Jin và RM với tư cách là một nhóm vocal-rap.

Bài hát thứ hai ban đầu được đưa vào mixtape là Your Eyes Tell. Đây là ca khúc tự sáng tác nằm trong album Map Of The Soul:7 ~ The Journey (album tiếng Nhật thứ 4 của BTS). Tuy nhiên, bài hát sau đó đã trở thành bài hát chủ đề cho một bộ phim cùng tên của Nhật Bản.

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ 2Z – Thông tin thành viên nhóm nhạc 2Z

"Stay" và "Your Eyes Tell" ban đầu là của Jungkook“Stay” và “Your Eyes Tell” vốn nằm trong mixtape của Jungkook (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi định đưa các bài hát khác vào album, nhưng sau khi V nghe bài hát này, anh ấy đã nói, ‘Bài hát Jungkook viết thực sự rất hay’. Và sau đó tất cả các thành viên đã nghe bài hát, nói rằng nó hay hơn những bài hát khác. Và bằng cách nào đó, Stay đã kết thúc trong album” – Jungkook

“Tôi đã làm việc chăm chỉ cho mixtape của mình. Nhưng một bài hát đã được thêm vào album nên tôi cần cố gắng hơn nữa để làm nhạc. Mọi người hãy dành tình yêu cho “Stay” nhé. Vì tôi muốn mọi thứ thật hoàn hảo nên mixtape của tôi liên tục bị trì hoãn. Tôi xin lỗi các bạn. Mình sẽ cố gắng hoàn thành nó sớm nhất có thể” – Jungkook (Thanks to BE album)

3. Chia sẻ của Jungkook về mixtape

Trong video “Be-hind story”, Jungkook cũng đề cập đến mixtape của chính mình. Suy nghĩ của anh chàng càng khiến mọi người cảm nhận rõ hơn về sự cầu toàn của nam thần tượng.

Anh chàng muốn mixtape thật hoàn hảo (Ảnh: Internet)Anh chàng muốn mixtape thật hoàn hảo (Ảnh: Internet)

“Tôi thích tập trung vào công việc, và nếu tôi không thích bài hát này, tôi cũng không muốn cho mọi người xem. Đó là lý do tại sao tôi mất nhiều thời gian để thực hiện một dự án. Tôi dành nhiều thời gian lặp lại quá trình viết và xóa[…] Tôi muốn phát hành một mixtape như thế này. Tổng cộng có 3 bài hát chính. Ba bài hát đều có MV và vũ đạo riêng nhưng lại có phong cách khác nhau.” – Jungkook

Xem thêm bài viết hay:  TOP 100 bài hát xuất sắc nhất lịch sử KPOP theo BXH Melon: EXO vượt mặt BTS, BLACKPINK vắng bóng top 10

4. Về việc phát hành mixtape

Một số nghệ sĩ muốn phát hành tất cả các bài hát cùng một lúc, trong khi những nghệ sĩ khác chọn phát hành từng bài một. Trong “Ask Anything”, Jungkook đã nói về việc phát hành từng bài hát một.

Jungkook tiết lộ mong muốn phát hành từng bài một (Ảnh: Internet)Jungkook tiết lộ mong muốn phát hành từng bài một (Ảnh: Internet)

5. RM mong chờ JJK1 nhiều như người hâm mộ

Trong “BTS Season Greeting 2020”, RM đã đề cập đến mixtape của Jungkook khi các thành viên trao chứng nhận giải thưởng cho nhau. Trong khi trao giải cho Jungkook, RM đã nói đùa thúc giục cậu ấy nhanh chóng phát hành những bài hát do mình viết.

Hi vọng em út BTS sẽ sớm tung mixtape gửi đến mọi người. Trong thời gian chờ đợi, hãy ủng hộ Jungkook nhiều hơn nữa trong các hoạt động âm nhạc của nam thần tượng nhé!

Theo dõi HAG Việt Nam thường xuyên để cập nhật nhanh nhất các bài viết hay trong và ngoài nước về các ngôi sao thế giới nhé!

Bạn thấy bài viết Những thông tin được “nhá hàng” khiến ai ai cũng háo hức về mixtape đầu tiên của em út Jungkook BTS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những thông tin được “nhá hàng” khiến ai ai cũng háo hức về mixtape đầu tiên của em út Jungkook BTS bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Những thông tin được “nhá hàng” khiến ai ai cũng háo hức về mixtape đầu tiên của em út Jungkook BTS của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận