Những nữ diễn viên nhí ngày ấy bây giờ đã trở thành cô nàng xinh đẹp

Những nữ diễn viên này đang nhận được nhiều lời khen ngợi khi họ tiếp tục xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình và cũng dần củng cố kỹ năng diễn xuất đặc biệt khi trưởng thành trên phim trường. Những nữ diễn viên này đang càn quét lĩnh vực điện ảnh và phim truyền hình khi tên của họ xuất hiện trên các giải thưởng điện ảnh lớn ngày nay. Dưới đây là những nữ diễn viên đã trưởng thành trên màn ảnh để trở thành những nữ diễn viên tuyệt vời.

Contents

1. Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung, cô bé diễn viên nhí ngày ấy giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.  (Nguồn: Internet)Kim Yoo Jung, cô bé diễn viên nhí ngày ấy giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. (Nguồn: Internet)

Kim Yoo Jung được biết đến với biệt danh tiếng Hàn Dakota Fanning khi cô ra mắt khi còn nhỏ. Kim Yoo Jung ra mắt thông qua một quảng cáo đồ ngọt và xây dựng kỹ năng diễn xuất của mình bằng cách đóng những vai thời thơ ấu cho nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Im Soo Jung, Song Hye Kyo, Moon Geun Young, v.v. Kim Yoo Jung đã nhận được sự ca ngợi qua vai diễn Han Ga In thời thơ ấu trong bộ phim truyền hình The Moon Embracing the Sun của đài MBC năm 2012. Sau đó, Kim Yoo Jung xuất hiện. trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như bộ phim truyền hình “Mây họa ánh trăng” của đài KBS2 và đã trở nên nổi tiếng vô cùng.

Xem thêm bài viết hay:  21 mẹo khắc phục những món đồ thời trang bị hư hỏng

2. Lee Se Young

Lee Se Young, cô diễn viên nhí ngày nào giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.  (Nguồn: Internet)Lee Se Young, cô diễn viên nhí ngày nào giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. (Nguồn: Internet)

Lee Se Young có thể là một trong những nữ diễn viên hàng đầu rất hợp với Hanbok. Năm 12 tuổi, cô xuất hiện trong loạt phim ăn khách “Nàng Dae Jang Geum”, đóng vai thời thơ ấu của Lee Young Ae. Sau đó, cô tập trung vào việc học và ít xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, ở độ tuổi 20, cô đã tham gia nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim cổ trang, một lần nữa gây được sự chú ý với kỹ năng diễn xuất đặc biệt của mình. Trong hai năm 2021 và 2022, cô giành được nhiều tình cảm nhờ vai diễn trong phim truyền hình nổi tiếng The Red Sleeve và một lần nữa chứng minh khả năng diễn xuất hoàn hảo của mình trong phim cổ trang.

3. Kim So Huyn

Cô diễn viên nhí Kim So Hyun ngày ấy giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.  (Nguồn: Internet)Cô diễn viên nhí Kim So Hyun ngày ấy giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. (Nguồn: Internet)

Kim So Hyun là một nữ diễn viên nhí khác đang nổi lên như một trong những nữ diễn viên được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với mái tóc dài thẳng và nét nữ tính. Kim So Hyun liên tục góp mặt trong nhiều tác phẩm từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Dù chỉ mới ngoài 20 nhưng cô đã có 38 phim truyền hình và 9 phim điện ảnh sau 13 năm làm việc ổn định. Cô đã giành được nhiều tình cảm và lột xác hình tượng diễn viên nhí với bộ phim truyền hình mới nhất của đài KBS2 River Where the Moon Rises.

Xem thêm bài viết hay:  Chưa kịp mở bán thường, vé concert cho 4 đêm diễn của BTS tại LA đã sold out toàn bộ!

4. Park Eun Bin

Park Eun Bin, cô diễn viên nhí ngày nào giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.  (Nguồn: Internet)Park Eun Bin, cô diễn viên nhí ngày nào giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. (Nguồn: Internet)

Không có giới hạn nào đối với Park Eun Bin. Cô đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác nhau và đã hóa thân trọn vẹn vào nhân vật mà mình đảm nhận. Cô ấy ra mắt khi còn rất trẻ và đã hoạt động được 26 năm. Trong bộ phim truyền hình mới nhất của mình, The King’s Affection, cô hóa thân hoàn hảo thành một hoàng tử lạnh lùng với một bí mật được giữ kín. Bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến khi có sự tham gia của Park Eun Bin chiếm lĩnh màn ảnh.

5. Kim Sae Ron

Kim Sae Ron, cô bé diễn viên nhí ngày ấy giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.  (Nguồn: Internet)Kim Sae Ron, cô bé diễn viên nhí ngày ấy giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. (Nguồn: Internet)

Kim Sae Ron gây ấn tượng với vai diễn trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao The Man From Nowhere. Sau khi xuất hiện trong phim, cô nhanh chóng trở thành một thiếu nữ tuyệt sắc. Cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý ngay từ khi còn nhỏ khi hai lần bước lên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes vì ​​được gọi là thiên tài diễn xuất. Ngay từ nhỏ, cô đã được hòa mình vào các vai diễn bên cạnh nhiều diễn viên nổi tiếng.

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Những nữ diễn viên nhí ngày ấy bây giờ đã trở thành cô nàng xinh đẹp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những nữ diễn viên nhí ngày ấy bây giờ đã trở thành cô nàng xinh đẹp bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Những nữ diễn viên nhí ngày ấy bây giờ đã trở thành cô nàng xinh đẹp của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận