Những nỗi ám ảnh của idol KPOP: Từ chế độ giảm cân khắc nghiệt cho đến “biển đen”

Trong sự nghiệp làm idol KPOP, nhiều idol đã phải trải qua những chuyện đau lòng, thậm chí trở nên ám ảnh với chúng. Tuy nhiên, vượt lên trên, giờ đây họ đã trở thành những huyền thoại, đứng trên đỉnh vinh quang với những “đại dương” ánh sáng tuyệt đẹp.

Contents

1. Chế độ giảm cân khắc nghiệt

Ăn kiêng để giảm cân, để có được thân hình chuẩn là điều mà nhiều idol từng trải qua. Jimin cũng là một trong số nhiều thần tượng đã trải qua chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhất. Năm 2018, trong thời kỳ “Blood Sweat & Tears”, tình trạng cân nặng của Jimin sụt giảm nghiêm trọng đến mức các thành viên khác vô cùng lo lắng cho Jimin vì sợ nam thần tượng ngất xỉu trong lúc luyện tập. Ngoài Jimin, còn có nhiều idol khác phải trải qua chế độ ăn kiêng nguy hiểm như Joy Red Velvet, IU, Jihyo TWICE, Momo, TOP, Xiumin. Momo TWICE chỉ ăn đá và ở trong phòng tập suốt vì yêu cầu giảm 5kg một tuần.

Jimin đã trải qua một chế độ ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt đến mức các thành viên sợ anh ngất xỉu (Ảnh: Internet)Jimin đã trải qua một chế độ ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt đến mức các thành viên sợ anh ngất xỉu (Ảnh: Internet)Jihyo cũng là một idol KPOP nạn nhân của body shaming (Ảnh: Internet)Jihyo cũng là một idol KPOP nạn nhân của body shaming (Ảnh: Internet)

2. Bị chỉ trích về tiêu chuẩn

Thần tượng KPOP với hình ảnh dễ gần, đáng yêu từ trước đến nay là điều rất dễ thấy ở làng nhạc này. Tuy nhiên, dần dần ngày càng có nhiều thần tượng dám thể hiện mình. Đừng ngại theo đuổi những gì bạn đam mê. Và chính vì lẽ đó, không ít thần tượng đã phải hứng chịu “gạch đá”, bị chỉ trích. Như Jungkook BTS hay Chaeyoung TWICE từng bị chỉ trích vì hàng loạt hình xăm kín người trên cơ thể. Hay Holland dũng cảm công khai mình là người đồng tính, bên cạnh những phản ứng tích cực, nam thần tượng cũng bị phản đối kịch liệt, thậm chí bị đánh giữa phố vì công khai điều này.

Xem thêm bài viết hay:  Liệu Kim Garam (LE SSERAFIM) có trở thành Karina (Aespa) tiếp theo?

Chaeyoung bị cư dân mạng cho là "nghiện xăm mình" (Ảnh: Internet)Chaeyoung bị cư dân mạng cho là “con nghiện xăm mình” (Ảnh: Internet)Jungkook bị chỉ trích vì xăm quá nhiều và xỏ khuyên (Ảnh: Internet)Jungkook bị chỉ trích vì xăm quá nhiều và xỏ khuyên (Ảnh: Internet)Holland bị đánh giữa phố vì công khai là người đồng tính (Ảnh: Internet)Holland bị đánh giữa phố vì công khai là người đồng tính (Ảnh: Internet)

3. Biển Đen (Biển Đen)

Nhiều nhóm nổi tiếng đã nhận được “Black Ocean” trong buổi biểu diễn của họ. Đó có lẽ là “sự sa sút” đáng buồn trong sự nghiệp mà họ không muốn lặp lại. “Black Ocean” là một cuộc trình diễn có tổ chức cho một nghệ sĩ trong buổi biểu diễn của họ. Khán giả sẽ đồng loạt tắt lightstick, rời khỏi “Black Ocean”.

Lightstick là một phần không thể thiếu trong một màn trình diễn K-Pop.  (Ảnh: Internet)Lightstick là một phần không thể thiếu trong một màn trình diễn K-Pop. (Ảnh: Internet)

"Black Ocean" được bao gồm trong BTS

“Black Ocean” được đưa vào MV “We Are Bulletproof: The Eternal” của BTS. (Ảnh: BANGTANTV/YouTube)

thế hệ con gái

Girls’ Generation là một trong những nhóm sớm nhất phải hứng chịu biển đen tại Dream Concert 2008. Khi Girls’ Generation lên sân khấu, fandom của các nghệ sĩ khác đã tắt lightstick của họ trong khoảng thời gian 10 phút nhóm biểu diễn. Không dừng lại ở đó, fandom của các nghệ sĩ khác được cho là đã hô vang tên Wonder Girls để làm tổn thương Girls’ Generation hơn nữa.

Nỗi ám ảnh của idol KPOP: Từ chế độ giảm cân khắc nghiệt đến ám ảnh đại dương đen Black Ocean Chế độ giảm cân của BTS bị chỉ trích Dream concert black ocean EXO Fandom giảm cân Thần tượng bị chỉ trích thần tượng giảm cân Thần tượng KPOP và nỗi ám ảnh K Pop concert lightstick mama mnet MV K nhạc pop SNSDGirls’ Generation đã phải chịu một cú sốc lớn kể từ khi ra mắt. (Ảnh: Internet)

“Đại dương đen” chấn động một thời của Girls’ Generation:

bts

BTS cũng từng trải qua “Đại dương đen”, thậm chí là 2 “Đại dương đen” trong sự nghiệp của mình. Lần đầu tiên là tại Golden Disk Awards 2016. “Black Ocean” được cho là đã bắt đầu một cuộc chiến trả thù giữa fandom của họ và fandom của EXO. Trận chiến giữa các fan tiếp tục diễn ra tại Melon Music Awards 2016, nơi BTS một lần nữa biểu diễn trước “Black Ocean” chỉ được thắp sáng bởi lightstick của người hâm mộ.

Xem thêm bài viết hay:  Những quản lý nam thường xuyên bị nhầm lẫn là idol KPOP… vì quá đẹp trai

btsBTS có 2 “Đại dương đen” trong sự nghiệp. (Ảnh: Internet)

BTS hứng chịu “Black Ocean” từ fandom nhóm đối thủ lúc bấy giờ:

BTS và màn trình diễn chỉ được thắp sáng bởi lightstick của fan:

Giờ đây, những thần tượng này đã trở thành những cái tên vô cùng thành công. Chúng ta có thể thấy sự nổi tiếng và thành công của họ đã phải trả giá bằng bao nhiêu đau khổ!

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Những nỗi ám ảnh của idol KPOP: Từ chế độ giảm cân khắc nghiệt cho đến “biển đen” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những nỗi ám ảnh của idol KPOP: Từ chế độ giảm cân khắc nghiệt cho đến “biển đen” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Những nỗi ám ảnh của idol KPOP: Từ chế độ giảm cân khắc nghiệt cho đến “biển đen” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận