Những idol nam Kpop ban đầu được đào tạo để ra mắt với một nhóm hoàn toàn khác (Phần 2)

Thật khó để tưởng tượng những thần tượng này trong bất kỳ nhóm nào khác! Cùng HAG Việt Nam điểm qua những idol nam có lẽ đã không debut ở nhóm nhạc hiện tại của họ trong phần 2 này nhé!

Contents

Jang Hyunseung

Jang Hyunseung nổi tiếng với tư cách là thành viên của BEAST và nhóm bộ đôi dự án Troublemaker, cùng với HyunA. Trước khi ra mắt với nhóm BEAST của Cube Entertainment vào năm 2009, Hyunseung đã từng được đào tạo tại YG Entertainment.

Anh gia nhập YG Entertainment năm 14 tuổi và được đào tạo để trở thành thành viên của BIGBANG. Ngôi sao đã xuất hiện trong bộ phim tài liệu trước khi ra mắt Big Bang Documentary, giới thiệu hành trình ra mắt của nhóm. Hyunseung lọt vào vòng chung kết trước khi bị loại khỏi đội hình ra mắt.

Jang Hyunseung (Ảnh: Internet)

Anh rời YG Entertainment và trở thành một vũ công, cuối cùng gặp được thành viên tương lai của BEAST (nay là Highlight) Yoseob. Yoseob đã giúp thuyết phục Hyunseung gia nhập Cube Entertainment, nơi họ ra mắt cùng nhau với tư cách là nhóm nhạc sáu thành viên BEAST.

Năm 2016, Hyunseung chính thức rút khỏi BEAST để tập trung cho các hoạt động solo của mình. Anh chàng ở lại với Cube Entertainment cho đến năm 2021, khi hợp đồng hết hạn và anh rời đi sau 11 năm gắn bó với công ty. Vào tháng 9 năm nay, có thông báo rằng Hyunseung đã gia nhập công ty Mine Field và sẽ quảng bá dưới nghệ danh mới, ABLE.

Xem thêm bài viết hay:  Review Hữu Phỉ: “Siêu phẩm cổ trang” vừa lên sóng, netizen cãi nhau tung trời!

Suho EXO

Suho EXO trở thành thực tập sinh tại SM Entertainment vào năm 2005. Nam idol đã trải qua bảy năm làm thực tập sinh, thời gian dài nhất trong số các thành viên EXO, trước khi chính thức ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của EXO vào năm 2012.

Trước khi ra mắt, Suho đã được đào tạo cùng với các thành viên tương lai của nhóm SHINee thế hệ thứ 2. Từ lâu đã có tin đồn rằng Suho được cân nhắc cho đội hình cuối cùng của SHINee, nhưng điều đó chưa được xác nhận.

Suho EXO (Ảnh: Internet)Suho EXO (Ảnh: Internet)

Đầu năm nay, anh đã chia sẻ với Esquire về giai đoạn đầu sự nghiệp của mình. Khi còn là thực tập sinh, anh bị thương ở chân và không thể nhảy trong một năm. Do chấn thương, việc ra mắt của nam thần tượng đã bị lùi lại và các thực tập sinh của anh đã ra mắt với tên SHINee. Suho vẫn là trưởng nhóm tận tụy và tài năng của EXO, anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào đầu năm nay.

Woozi SEVENTEEN

Woozi và S.Coups đã có hành trình tương tự để trở thành thành viên của SEVENTEEN. Giống như S.Coups, Woozi từng là thành viên của nhóm thực tập sinh Pledis Boys và cũng trở thành thành viên của TEMPEST, sử dụng nghệ danh Jihoon. Woozi học nhạc cổ điển từ nhỏ và trở thành nhà sản xuất chính tài năng của SEVENTEEN sau khi ra mắt.

Xem thêm bài viết hay:  Những sao Việt chú trọng thói quen đọc sách cho con khiến fan ngưỡng mộ

Woozi SEVENTEEN (Ảnh: Internet)Woozi SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Ryeowook Super Junior

Ryeowook Super Junior gia nhập SM Entertainment vào năm 2004 sau khi anh được phát hiện tại CMB Youth ChinChin Festival cùng năm đó. Trong một tập của Yoo Hee Yeol’s Sketchbook vào năm 2016, Ryeowook đã chia sẻ về quãng thời gian làm thực tập sinh của mình. Trong chương trình, anh chia sẻ khi chuẩn bị ra mắt, anh nghe nói rằng SM Entertainment đã dự tính để Ryeowook ra mắt với SHINee thay vì Super Junior.

Ryeowook Super Junior (Ảnh: Internet)Ryeowook Super Junior (Ảnh: Internet)

Ryeowook là thành viên cuối cùng gia nhập đội hình ban đầu gồm 12 thành viên của Super Junior vào năm 2005, trước khi maknae Kyuhyun gia nhập vào năm 2006. Ngôi sao đã chia sẻ trên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook rằng nếu anh không gia nhập Super Junior, anh có thể đã ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của SHINee. Ryeowook đã kỷ niệm 17 năm thành lập với Super Junior vào ngày 6 tháng 11 và các ELF không thể tưởng tượng được một nhóm không có Ryeowook sẽ như thế nào!

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết Những idol nam Kpop ban đầu được đào tạo để ra mắt với một nhóm hoàn toàn khác (Phần 2) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những idol nam Kpop ban đầu được đào tạo để ra mắt với một nhóm hoàn toàn khác (Phần 2) bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Những idol nam Kpop ban đầu được đào tạo để ra mắt với một nhóm hoàn toàn khác (Phần 2) của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận