Nhóm nhạc KPOP gen 4 và tên fandom ý nghĩa, độc đáo (Phần 1)

Nghĩ ra một tên fandom độc đáo, sáng tạo cho một nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc KPOP có thể khó khăn nhưng cũng có thể thú vị! Trước đây, các thần tượng thường mất nhiều thời gian để có được tên fandom chính thức, nhưng ngày nay, quá trình này dường như diễn ra khá nhanh chóng. Hãy cùng HAG Việt Nam điểm lại ý nghĩa tên fandom của các nhóm gen 4 trong phần 1 gồm 15 nhóm nhé!

Contents

1. AB6IX

Tên fandom của AB6IX là ABNEW. Ý nghĩa đằng sau cái tên là “Thành viên thứ sáu sẽ trở thành một với AB6IX và cùng nhau đi một chặng đường dài.”

AB6IX (Ảnh: Internet)AB6IX (Ảnh: Internet)

2. Aespa

Tên fandom của Aespa là MY. Ý nghĩa đằng sau từ này là “người bạn quý giá nhất” ở vùng KWANGYA, nơi phiên bản đại diện của Aespa sinh sống.

Aespa (Ảnh: Internet)Aespa (Ảnh: Internet)

3. ATEEZ

Tên fandom của ATEEZ là ATINY. Từ này là sự kết hợp giữa “ATEEZ” và “Destiny”, có nghĩa là tương lai của ATEEZ sẽ ở bên người hâm mộ của họ.

ATEEZ (Ảnh: Internet)ATEEZ (Ảnh: Internet)

4. Thiên nga đen

Tên fandom của BlackSwan là LUMINA. Đó là sự kết hợp của “luminous” (tỏa sáng) và hậu tố -a (có nghĩa là “tốt nhất”). Như vậy có thể hiểu LUMINA sẽ giúp BlackSwan tỏa sáng.

BlackSwan (Ảnh: Internet)BlackSwan (Ảnh: Internet)

5. Từ Hi

Tên fandom của CIX là FIX. Chữ “F” là viết tắt của “Faith”, có nghĩa là “Niềm Tin Trọn Vẹn Vào X”, diễn tả một niềm tin trọn vẹn. FIX là niềm tin của CIX, niềm tin rằng CIX có thể hoàn thiện bí ẩn của chính 5 thành viên.

Xem thêm bài viết hay:  Park Shin Hye và Choi Tae Joon: Mối tình đẹp năm 2022

CIX (Ảnh: Internet)CIX (Ảnh: Internet)

6. SỰ THÚ VỊ

Tên fandom của CRAVITY là LUVITY. Nó chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa “luv” và tên nhóm, để mô tả những người yêu thích CRAVITY.

CRAVITY (Ảnh: Internet)CRAVITY (Ảnh: Internet)

7. ĐKB

Tên fandom của DKB là BB. mang ý nghĩa những người bạn thân sẽ luôn sát cánh bên mình trong suốt chuyến đi của nhóm.

ĐKB (Ảnh: Internet)ĐKB (Ảnh: Internet)

8. TINH TẾ

Tên fandom của E’LAST là ELRING. Từ “EL” được lấy từ tên của nhóm và “Ring” là ám chỉ cách người hâm mộ chỉ đơn giản gọi và đáp lại E’LAST. Điều đó cũng có nghĩa là E’LAST và người hâm mộ luôn được kết nối với nhau.

Nhóm nhạc KPOP thế hệ thứ 4 và tên fandom độc đáo, ý nghĩa (Phần 1) (G)I-DLE AB6IX ATEEZ DKB độc đáo ENHYPEN EVERGLOW Thế hệ thứ 4 GHOST9 GWSN thần tượng KPOP ITZY IZ*ONE KPOP Nhóm nhạc KPOP gen 4 Nhóm nhạc KPOP Nhạc KPOP thế hệ thứ 4 ý nghĩa tên fandom của nhóm thế hệ thứ 4E’LAST (Ảnh: Internet)

9. TĂNG CƯỜNG

Tên fandom của ENHYPEN là EGENE. Nó có hai ý nghĩa: Một là người hâm mộ của họ là “người điều khiển” giúp họ phát triển và không ngừng phát triển. Và một là fan chính là “gien” của ENHYPEN vì cả hai đều có DNA giống nhau để kết nối, khám phá và cùng nhau phát triển.

ENHYPEN (Ảnh: Internet)ENHYPEN (Ảnh: Internet)

10. EVERGLOW

Tên fandom của Everglow là Forever. Cái tên này có nghĩa là “mãi mãi”, nhóm mong rằng các thành viên sẽ luôn ở bên cạnh người hâm mộ.

EVERGLOW (Ảnh: Internet)EVERGLOW (Ảnh: Internet)

11. (G)I-DLE

Tên fandom của (G)I-DLE là Neverland. Neverland là một xứ sở thần tiên nơi Peter Pan sinh sống. Ý nghĩa của cái tên này là cuộc sống vĩnh hằng của (G)I-DLE và các fan của nhóm.

Xem thêm bài viết hay:  5 phim hay nhất của Gong Hyo Jin: “Chị đại màn ảnh” bá đạo khiến fans mê mệt

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

12. GHOST9

Tên fandom của GHOST9 là Ghostie. Từ này, giống với tên của nhóm và cũng ám chỉ người bạn luôn ủng hộ nhóm với slogan “go high & on your side to the end”. )

GHOST9 (Ảnh: Internet)GHOST9 (Ảnh: Internet)

13. GWSN

Tên fandom của GWSN là GROO. “Groo” có nghĩa là “gốc cây” trong tiếng Hàn, và bởi vì nhiều người cảm thấy thoải mái, thư thái dưới gốc cây. GROO nghĩa là những người luôn ủng hộ và ở bên GWSN.

GWSN (Ảnh: Internet)GWSN (Ảnh: Internet)

14. ITZY

Tên fandom của Itzy là Minzy. Đây là sự kết hợp của hai từ “믿어” (niềm tin) và “있지” (ITZY). Ngụ ý rằng “ITZY tin tưởng fan và fan cũng tin ITZY, fan có thể tin tưởng ITZY và ngược lại.

ITZY (Ảnh: Internet)ITZY (Ảnh: Internet)

15. IZ*ONE

Tên fandom của IZONE là WIZONE. , “WIZ” là viết tắt của “Wizard”. Người ta giải thích rằng, “cái tên này có nghĩa là người hâm mộ và nhóm sẽ cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu.”

IZ*ONE (Ảnh: Internet)IZ*ONE (Ảnh: Internet)

Bạn ấn tượng với tên fandom nào nhất? Và hãy cùng đón chờ phần 2 với những tên fandom độc đáo của nhiều nhóm nhạc khác nhé!

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Nhóm nhạc KPOP gen 4 và tên fandom ý nghĩa, độc đáo (Phần 1) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhóm nhạc KPOP gen 4 và tên fandom ý nghĩa, độc đáo (Phần 1) bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhóm nhạc KPOP gen 4 và tên fandom ý nghĩa, độc đáo (Phần 1) của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận