Nhân cách tuyệt vời của BTS Jimin qua lời kể của một tiếp viên hàng không

“Tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy được yêu mến và trở thành một trong những thần tượng tuyệt nhất thế giới.” – Tiếp viên hàng không chia sẻ về BTS Jimin.

Bay vòng quanh thế giới cho các buổi hòa nhạc và sự kiện là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi thần tượng khi có lịch trình quảng bá, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều tiếp viên hàng không. cơ hội để tìm hiểu thêm về họ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một tiếp viên hàng không đã tiết lộ lý do tại sao cô ấy nghĩ BTS Jimin có “nhân cách tốt nhất” trong số tất cả các thần tượng.

Tính cách tuyệt vời của BTS Jimin qua lời kể của một tiếp viên hàng không BTS BTS Jimin K-pop Tính cách tuyệt vời của BTS JiminHai nữ tiếp viên hàng không Kim Soo Dal và Kim Ha Gyeong (Ảnh: Internet)

Kim Soo Dal và Kim Ha Gyeong hiện đều là YouTuber, nhưng sự nghiệp của họ bắt đầu rất khác nhau. Cả hai người phụ nữ đều làm tiếp viên hàng không trong 10 năm, với Kim Soo Dal là tiếp viên mặt đất và Kim Ha Gyeong là tiếp viên hàng không. Trong thời gian đó, họ đã gặp rất nhiều thần tượng nổi tiếng, từ EXO và BIGBANG đến Girls’ Generation và Rain.

Trong khi có những nhân viên hàng không không may mắn được gặp các thành viên BTS trong suốt sự nghiệp của họ, thì Kim Ha Gyeong đã chia sẻ một câu chuyện từ đồng nghiệp của mình chứng minh rằng Jimin là một nhân cách thực sự. ngọt ngào nhất trong số những người cô từng gặp.

Xem thêm bài viết hay:  Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn: Tưởng không tốt lại tốt không tưởng

Tiếp viên hàng không đó kể lại rằng trên một chuyến bay, BTS Jimin và cựu thành viên Wanna One Ong Seong Wu đã lên máy bay cùng nhau, cả hai đều có ngoại hình đẹp.

BTS Jimin và cựu thành viên Wanna One Ong Seung Woo (Ảnh: Internet)BTS Jimin và cựu thành viên Wanna One Ong Seung Wu (Ảnh: Internet)

Cô tiếp viên hàng không được nhắc đến trong câu chuyện là một ARMY, vì vậy cô ấy rất hào hứng khi có cơ hội gặp trực tiếp Jimin. Kim Ha Gyeong giải thích rằng các ARMY luôn giữ một lời hứa quan trọng khi gặp các thành viên tại nơi làm việc: giả vờ như bạn không biết họ. Điều này có thể giúp các thần tượng và người nổi tiếng duy trì trạng thái bình thường và không khiến họ khó chịu ở nơi công cộng.

BTS Jimin chụp ảnh Seo Phi trên chuyến bay (Ảnh: Internet)BTS Jimin chụp ảnh Seo Phi trên chuyến bay (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, tiếp viên hàng không là một ARMY lớn tuổi hơn hầu hết các fan trong fandom, cô ấy không biết về lời hứa đó. Vì vậy, cô ấy đã không thể cưỡng lại việc ngồi cạnh Jimin khi anh ấy không phải làm nhiệm vụ và hỏi: “Chúng ta có thể chụp ảnh cùng nhau không?”

Dù chụp ảnh mặt mộc nhưng anh chàng vẫn rất điển trai (Ảnh: Internet)Dù chụp ảnh mặt mộc nhưng anh chàng vẫn rất điển trai (Ảnh: Internet)

Trong tình huống đó, Jimin hoàn toàn có quyền từ chối yêu cầu của tiếp viên hàng không. Nhưng là một người có tính cách ngọt ngào, anh ấy đã làm hết sức mình để đáp ứng mong muốn của người hâm mộ. Kim Ha Gyeong tiếp tục rằng Jimin đã xin lỗi tiếp viên hàng không “một cách rất dễ thương”. “Tôi rất xin lỗi,” Jimin trả lời, “Thay vào đó tôi có thể xin chữ ký cho bạn được không?”

Xem thêm bài viết hay:  “Anna”: Bước tiến lớn của Suzy trong sự nghiệp diễn xuất

Nữ tiếp viên hàng không vô cùng bất ngờ khi được Jimin đề nghị tặng chữ kí (Ảnh: Internet)Nữ tiếp viên hàng không vô cùng bất ngờ khi được Jimin đề nghị tặng chữ kí (Ảnh: Internet)

Kim Ha Gyeong chia sẻ cô chưa từng gặp một người “siêu nổi tiếng” nào lại chu đáo đến vậy. “Theo tôi, BTS Jimin là thần tượng có nhân cách tốt nhất mà tôi từng gặp. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy được yêu mến và trở thành một trong những thần tượng tuyệt vời nhất thế giới”.

Và đó không phải là lần duy nhất anh ấy thể hiện tình yêu của mình với các ARMY là tiếp viên hàng không. Một người xem kênh AYO 에이요 (kênh của tiếp viên hàng không Kim SooDal) đã nhớ lại khoảng thời gian khi Jimin đưa chữ ký cho một người phục vụ, khi người đó thậm chí còn không xin chữ ký.

Mỗi chuyến bay Jimin đều chia sẻ trên mạng xã hội với người hâm mộ (Ảnh: Internet)Mỗi chuyến bay Jimin đều chia sẻ trên mạng xã hội với người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Năm 2019, một tiếp viên hàng không Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện của mình trên Weibo. Cô ấy giải thích rằng cô ấy không thể nói chuyện với Jimin vì quy tắc công việc của cô ấy, nhưng khi Jimin nhận ra cô ấy là một fan hâm mộ của mình, anh ấy đã ngọt ngào để lại chữ ký của mình trên ghế trước khi rời đi. Chưa hết, anh còn sắp xếp gối ngay ngắn trên ghế để công việc của cô dễ dàng hơn phần nào.

Xem thêm bài viết hay:  SM Entertainment có lẽ đã tiếc nuối khi để 5 cựu thực tập sinh này rời đi

Những câu chuyện nhỏ được kể bởi những người hâm mộ đã có cơ hội gặp gỡ BTS Jimin ngoài đời chính là minh chứng rõ nhất cho nhân cách tuyệt vời của anh ấy.

Một số thông tin giải trí khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Nhân cách tuyệt vời của BTS Jimin qua lời kể của một tiếp viên hàng không có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhân cách tuyệt vời của BTS Jimin qua lời kể của một tiếp viên hàng không bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhân cách tuyệt vời của BTS Jimin qua lời kể của một tiếp viên hàng không của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận