Người Ấy Là Ai 3 tập cuối: Xác nhận Hương Giang là nữ chính lần 2, liệu có thể thoát ế?

Sự vắng mặt của Hương Giang, tin đồn Lý Nhã Kỳ tham gia Người Ấy Là Ai 3 hay “thuyết âm mưu” về sự xuất hiện của Đức Phúc, Hòa Minzy nhưng thiếu Erik… Người Ấy Là Ai 3 tập cuối khiến khản giả đau đầu: “Nữ chính là ai?”.

Người Ấy Là Ai 3 tập cuối với những “thuyết âm mưu”

Người Ấy Là Ai hiện đang là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất, hot nhất Việt Nam. Chương trình không chỉ mang đến những “cực phẩm” nam thần tài sắc vẹn toàn mà còn đề cao những giá trị nhân văn sâu sắc về tình yêu thương, sự bình đẳng và tuyên truyền cho cộng đồng LGBT+…

Người Ấy Là Ai mùa 3 đang là chương trình hot nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)

Sau 12 tập phát sóng của mùa 3, Người Ấy Là Ai đã bước đến tập cuối cùng, với trailer khiến cho khán giả phải đau đầu đồn đoán vì không biết nữ chính là ai?

Điều đầu tiên khán giả phát hiện trong trailer Người Ấy Là Ai 3 tập cuối là sự vắng mặt bất thường của hoa hậu Hương Giang. Nhiều người đoán rằng Hương Giang sẽ là nữ chính của Người Ấy Là Ai 3 tập cuối. Suy đoán này hoàn toàn có lý bởi ở mùa 2, Hương Giang đã ngồi vào ghế nữ chính Người Ấy Là Ai tập cuối. Tuy nhiên rất tiếc rằng lần đó Hương Giang vẫn chưa tìm được “chân mệnh thiên tử” của đời mình. Bởi vậy nên nhiều khán giả tán thành ý kiến rằng Hương Giang sẽ tiếp tục trở thành nữ chính Người Ấy Là Ai 3 tập cuối, để một lần nữa tìm kiếm tình yêu đích thực và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân.

Xem thêm bài viết hay:  Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu? Thông tin Rap Việt Mùa 3 đầy đủ nhất

Đa số khán giả đều ủng hộ Hương Giang làm nữ chính Người Ấy Là Ai tập cuối. (Ảnh: Internet)Đa số khán giả đều ủng hộ Hương Giang làm nữ chính Người Ấy Là Ai tập cuối. (Ảnh: Internet)

Nhưng cũng có nhiều người phản đối ý kiến này vì cho rằng nếu làm như vậy thì Người Ấy Là Ai 3 quá ưu ái Hương Giang rồi. Và một người, dù là người đặc biệt như Hương Giang, làm nữ chính 2 lần thì không công bằng, cũng không hợp lý, không còn nhiều bất ngờ và thú vi nữa.

Chương trình Người Ấy Là Ai cũng từng “mập mờ” về việc “Trà Long” Khánh Vân sẽ từ bỏ “Ngạn” để đến chương trình tìm kiếm tình yêu đích thực. Fan hâm mộ và khán giả rất mong chờ cô nàng có má lúm đồng tiền duyên dáng này sẽ xuất hiện ở Người Ấy Là Ai mùa 3 tập cuối.

Từng có tin đồn "Trà Long" Khánh Vân sẽ là nữ chính Người Ấy Là Ai 3 tập cuối. (Ảnh: Internet)Từng có tin đồn “Trà Long” Khánh Vân sẽ là nữ chính Người Ấy Là Ai 3 tập cuối. (Ảnh: Internet)

“Thuyết âm mưu” tiếp theo là dựa vào tin đồn cho rằng Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia Người Ấy Là Ai mùa 3, và đây đã là tập cuối thì rất có thể nữ chính đặc biệt sẽ là “bà hoàng kim cương” nổi tiếng. Tuy nhiên giả thuyết này không được nhiều sự hưởng ứng bởi…hơi vô lý. Rất ít khả năng Lý Nhã Kỳ tham gia một chương trình truyền hình để tìm kiếm tình yêu, còn nếu tham gia cho vui thì càng không hợp lý.

Xem thêm bài viết hay:  7 series phim hay Netflix sẽ trở lại vào tháng 5/2022, bạn đừng bỏ lỡ!

Người Ấy Là Ai xác nhận Hương Giang là nữ chính lần 2

Nhưng tin vui đã đến vào sáng nay, 25/7 trên fanpage chính thức của Người Ấy Là Ai, rằng hoa hậu Hương Giang sẽ trở lại ghế nữ chính mùa 3 tập cuối. Cư dân mạng đùa rằng cả ekip Người Ấy Là Ai đang cố gắng “gồng mình” tìm chồng cho Giang vì chị than ế lâu quá rồi. Lần trước đã tìm nhầm “hoa có chủ”, mong rằng lần này Hương Giang sẽ tìm được đúng “chân ái” của đời mình để thoát ế thành công.

Fanpage của Người Ấy Là Ai 3 đã xác nhận Hương Giang là nữ chính tập cuối. (Ảnh: Internet)Fanpage của Người Ấy Là Ai 3 đã xác nhận Hương Giang là nữ chính tập cuối. (Ảnh: Internet)

Và để giúp đỡ Hương Giang, ban cố vấn của Người Ấy Là Ai mùa 3 tập cuối có đến tập 5 người, là “hội bạn thân” của Hương Giang như Đức Phúc, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy hay người tinh tế Gil Lê và người sở hữu tư duy sắc bén Viruss để đảm bảo giúp Giang chọn đúng “chồng”.

Để ủng hộ chương trình và Hương Giang, bạn hãy nhớ 20h thứ 6, ngày 31/7 đón xem Người Ấy Là Ai 3 tập cuối với nữ chính Hương Giang và 5 khách mời cố vấn nhé!

Trailer Người Ấy Là Ai 3 tập cuối:

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Người Ấy Là Ai 3 tập cuối: Xác nhận Hương Giang là nữ chính lần 2, liệu có thể thoát ế? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Người Ấy Là Ai 3 tập cuối: Xác nhận Hương Giang là nữ chính lần 2, liệu có thể thoát ế? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Người Ấy Là Ai 3 tập cuối: Xác nhận Hương Giang là nữ chính lần 2, liệu có thể thoát ế? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận