Newjeans tiết lộ 5 idol KPOP họ rất thần tượng: Hanni đúng chuẩn fan KPOP

NewJeans đã tiết lộ các nghệ sĩ KPOP là thần tượng của họ. Nếu các thành viên nêu tên các ca sĩ, nghệ sĩ hay các nhóm nhạc thì Hanni lại có câu trả lời chứng tỏ cô là một fan KPOP cuồng nhiệt chính hiệu.

NewJeans là một trong những nhóm nhạc thế hệ thứ 4 hàng đầu của K-Pop và các thần tượng tân binh có một danh sách ấn tượng về các tiền bối luôn cổ vũ họ khi họ nhảy và hát theo những bài hát hấp dẫn của họ.

Hyein, Minji, Haerin, Danielle và Hanni của NewJeans (Ảnh: Internet)

Trong khi nhiều thần tượng K-Pop đang theo kịp NewJeans, thì nhóm cũng có những thần tượng thần tượng của riêng họ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với K – Pop ON!, NewJeans tràn ngập mọi thứ của K-Pop, bao gồm cả những nhóm mà họ không thể chán.

Trong cuộc phỏng vấn của họ, năm thành viên NewJeans đã được yêu cầu điền vào K-Pop ON! hồ sơ, liệt kê một số bài hát yêu thích của họ, nghệ sĩ yêu thích và những bài hát mà họ cảm thấy bị đánh giá thấp.

Trong số các câu hỏi được trả lời là “ Nghệ sĩ K-Pop [bạn] có thể tiếp tục nói về là… ” và mỗi thành viên đều có câu trả lời độc đáo của riêng mình.

Contents

Minji

Minji NewJeans (Ảnh: Internet)Minji NewJeans (Ảnh: Internet)

Đối với Minji, trưởng nhóm của NewJeans, cô ấy có hai nhóm trong đầu. Minji đã gọi TWICE và Red Velvet là những nhóm mà cô ấy luôn luôn yêu thích và có thể bàn luận không ngừng về họ.

Xem thêm bài viết hay:  9 phim Hàn ấn tượng nhất về tình mẫu tử mà bạn nhất định phải xem một lần (Phần 1)

TWICE và Red Velvet và idol của Minjin. (Ảnh: Internet)TWICE và Red Velvet và idol của Minji. (Ảnh: Internet)

Hanni

Newjeans tiết lộ 5 idol KPOP họ rất thần tượng: Hanni đúng chuẩn fan KPOP fan KPOP Hanni NewJeans idol KPOP KPOP NEWJEANS newjeans Haerin Newjeans idol nhóm nhạc Newjeans thần tượng thành viên NewjeansNewJeans’ Hanni (Ảnh: Internet)

Hanni không thể quyết định chọn một nghệ sĩ mang tính biểu tượng và thay vào đó đặt tên là “ all of K-Pop ” như một multi-stan thực sự!

Haerin

Haerin gọi bộ tứ huyền thoại 2NE1 là những tiền bối mà cô ấy không thể bỏ qua!

Haerin gọi bộ tứ huyền thoại 2NE1 là những tiền bối mà cô ấy luôn ngưỡng mộ! (Ảnh: Internet)Haerin gọi bộ tứ huyền thoại 2NE1 là những tiền bối mà cô ấy luôn ngưỡng mộ! (Ảnh: Internet)

Danielle

Thành viên Danielle của nhóm nhạc NewJeans | Internet (Ảnh: internet)Thành viên Danielle của nhóm nhạc NewJeans | Internet (Ảnh: internet)

Danielle của NewJeans đã hét lên về nghệ sĩ solo tài năng IU , người mà cô ấy thường chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình.

IU là thần tượng lớn nhất của ( ảnh: internet).IU là thần tượng lớn nhất của Danielle (Ảnh: internet).

Hyein

Hyein (Ảnh: Internet)Hyein NewJeans (Ảnh: Internet)

Về phần maknae của nhóm, cô nàng Hyein đã có câu trả lời mang tính biểu tượng của riêng mình. Thay vì một nghệ sĩ solo hoặc nhóm nhạc khác, Hyein đã đặt tên cho nhóm nhạc quý giá của mình, NewJeans, là nghệ sĩ mà cô ấy không thể bỏ qua!

Bên cạnh đó, NewJeans thông báo sẽ phát hành ca khúc b-side “Ditto” từ album đơn đầu tiên của họ, OMG , lúc 6 giờ chiều KST ngày 19/12. Đây là bài hát mới đầu tiên của họ được phát hành sau khoảng 4 tháng kể từ album đầu tay.

“Ditto” là một bài hát đặc biệt được chuẩn bị cho mùa đông đầu tiên của họ với người hâm mộ. Bài hát thể hiện lại thể loại khiêu vũ của câu lạc bộ Baltimore với phong cách riêng. Thành viên Minji đã tham gia viết lời cho bài hát Ditto này. Mặt khác, album OMG sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 1 năm 2023.

Xem thêm bài viết hay:  Bác sĩ xinh đẹp tài giỏi Chae Song Hwa của Hospital Playlist và 8 điều thú vị bạn cần biết

NewJeans sắp phát hành ca khúc b-side “Ditto” từ album đơn đầu tiên của họ OMG. (Ảnh: Internet)NewJeans sắp phát hành ca khúc b-side “Ditto” từ album đơn đầu tiên của họ OMG. (Ảnh: Internet)

Các fans hâm mộ NewJeans hãy nhớ đón xem MV mới của nhóm nhé!

Một số thông tin mới, thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Newjeans tiết lộ 5 idol KPOP họ rất thần tượng: Hanni đúng chuẩn fan KPOP có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Newjeans tiết lộ 5 idol KPOP họ rất thần tượng: Hanni đúng chuẩn fan KPOP bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Newjeans tiết lộ 5 idol KPOP họ rất thần tượng: Hanni đúng chuẩn fan KPOP của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận