NewJeans tiếp tục làm nên lịch sử, trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tổng cộng 3 bài hát lọt BXH Billboard Hot 100

NewJeans đã làm nên một lịch sử khác! Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 đã làm mưa làm gió trên cả hai bảng xếp hạng Top 200 Album và Hot 100 của Billboard với mini album thứ hai “Get Up”.

NewJeans trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 bài hát lọt vào Hot 100 cùng lúc + “Get Up” ra mắt #1 trên Billboard 200

NewJeans đã một lần nữa chứng minh tác động và sức mạnh của mình!

Vào ngày 2 tháng 8, giờ địa phương, Billboard chính thức tuyên bố rằng NewJeans đã giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 200 Album với mini album thứ hai “Get Up”. Album này đã đưa các cô gái lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200, bảng xếp hạng các album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ hàng tuần.

NewJeans trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có 3 bài hát lọt vào Hot 100 cùng lúc (Ảnh: Internet)

NewJeans – Nghệ sĩ nữ Kpop thứ hai duy nhất thống trị BXH Billboard 200

NewJeans trở thành nghệ sĩ nữ Kpop thứ hai duy nhất thống trị BXH Billboard 200, sau nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK, và cũng là nghệ sĩ nữ làm được điều này nhanh nhất. Trên hết, “Get Up” của NewJeans và “BORN PINK” (2022) của BLACKPINK là những bản phát hành của nhóm nữ duy nhất giành được vị trí số 1 của Billboard 200.

Nhìn chung, bao gồm cả các nghệ sĩ Kpop nam, NewJeans đã trở thành nghệ sĩ Kpop thứ sáu đạt được vị trí số 1 trên Billboard 200, sau các nghệ sĩ nổi tiếng như BTS, BLACKPINK, Stray Kids, TXT và SuperM.

Xem thêm bài viết hay:  Tải Nhất Niệm Tiêu Dao Mod APK Vô hạn tiền, nhân vật và bất tử

NewJeans (Ảnh: Internet)NewJeans – Nghệ sĩ nữ Kpop thứ hai duy nhất thống trị BXH Billboard 200 (Ảnh: Internet)

Nền tảng dữ liệu Luminate cũng đã công bố bảng phân tích của họ (ngày 27 tháng 7) về thành tích của NewJeans.

“Get Up” đã đạt được doanh số 101.500 album truyền thống, 24.500 đơn vị album tương đương phát trực tuyến (SEA), 34,39 triệu luồng âm thanh và 500 đơn vị album tương đương ca khúc (TEA), tất cả đều trong tuần đầu tiên. Điều này khiến “Get Up” đạt được tổng số điểm là 126.500 đơn vị album tương đương.

NewJeans (Ảnh: Internet)Dù ra mắt chưa lâu nhưng NewJeans đã liên tiếp đạt được những thành tích đáng gờm (Ảnh: Internet)

NewJeans không chỉ lọt vào BXH Billboard 200 mà còn trên Hot 100. Trong BXH này, nhóm tân binh đã ra mắt hai bài hát trong album “Get Up” của họ, bao gồm “ETA” ở vị trí thứ 81 và “Cool With You” ở vị trí thứ 93.

Hơn nữa, NewJeans cũng có một trong những bản phát hành trước của họ đạt đến đỉnh cao mới trên Hot 100, với “Super Shy” đã giành được vị trí thứ 48 trong tuần thứ ba liên tiếp và trở thành trạng thái có thứ hạng cao nhất của nhóm trên Hot 100.

Với những mục này, NewJeans đã trở thành nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên đồng thời lọt vào ba bài hát trên Hot 100, đánh dấu một kỳ tích lịch sử cho nhóm và Kpop nói chung.

Xem thêm bài viết hay:  Tử vi hàng ngày 12 con giáp 1/5/2022: Dậu may mắn, Dần mạnh mẽ, Ngọ vượng phát

Xin chúc mừng NewJeans vì những thành tích ấn tượng này nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết NewJeans tiếp tục làm nên lịch sử, trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tổng cộng 3 bài hát lọt BXH Billboard Hot 100 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NewJeans tiếp tục làm nên lịch sử, trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tổng cộng 3 bài hát lọt BXH Billboard Hot 100 bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: NewJeans tiếp tục làm nên lịch sử, trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tổng cộng 3 bài hát lọt BXH Billboard Hot 100 của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận