Mãi Mãi Là Bao Xa xác nhận chuyển thể thành phim, mối tình thầy trò chuyển thành tình chị em?

Một trong những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất, được yêu thích nhất là Mãi Mãi Là Bao Xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm xác nhận sẽ được chuyển thể thành phim với tên Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học.

Theo thông tin đã được xác nhận, Mãi Mãi Là Bao Xa đã được công ty Hoa Sách Ảnh Thị mua bản quyền chuyển thể, đổi tên thành Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học với Đới Tiểu Triết làm đạo diễn và Tần Phi chắp bút biên kịch. Bộ phim dự kiến sẽ khai máy vào tháng 08/2020 tại Hạ Môn (Trung Quốc) trong thời gian 80 ngày.

Bìa sách “Mãi Mãi Là Bao Xa” tại Trung Quốc (Ảnh: internet)

Chưa kịp vui mừng vì tác phẩm và những nhân vật yêu thích sắp được quay dựng thành phim thì người hâm mộ nguyên tác vấp phải một phen “choáng váng” trước bảng miêu tả nhân vật do nhà sản xuất công bố. Mối tình thầy trò cách nhau gần 10 tuổi của Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng nay đổi thành tình chị em chênh nhau 3 tuổi? Giáo sư Dương được miêu tả hệt như các nam chính trong truyện teenfic?

Nhà sản xuất giới thiệu sơ lược các nhân vật trong phim "Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học" (Ảnh: Weibo)Nhà sản xuất giới thiệu sơ lược các nhân vật trong phim “Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học” (Ảnh: Weibo)

Dương Lam Hàng

Lên phim, nhân vật Dương Lam Hàng sẽ là thiếu niên thiên tài chỉ mới…19 tuổi, tính cách lạnh lùng khó gần, độc thân, ít bạn bè và suốt ngày chỉ “cắm mặt” ở phòng thí nghiệm. Với IQ cao hơn 170, 12 tuổi Dương Lam Hàng đã được nhận vào Đại học số 1 tại Trung Quốc, 16 tuổi xuất sắc thi đỗ học vị của Đại học MIT (đại học công nghệ hàng đầu tại Mỹ, là “hàng xóm” của Đại học Harvard), nhận bằng kép ngành khoa học vật liệu và ngành khoa học đo lường.

Xem thêm bài viết hay:  Profile Lâm Ngạn Tuấn – nam chính lạnh lùng trong bộ phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Mặc dù bên trong Dương Lam Hàng là chàng trai có nội tâm sâu sắc, nhiệt huyết nhưng anh lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Những hành động bên ngoài của Dương Lam Hàng đều rất nghiêm túc và cố chấp. Sau khi anh gặp được Bạch Lăng Lăng, cuộc sống bắt đầu có màu sắc và vui vẻ hơn, anh cũng vì vậy mới bộc lộ một chút tính cách trẻ con đúng tuổi của mình.

Bạch Lăng Lăng

Cô sinh viên 22 tuổi của ngành khoa học vật liêu – Bạch Lăng Lăng – xinh đẹp, mạnh mẽ và thông minh. Nhưng không ai nhìn thấy được bên trong người con gái với vẻ ngoài luôn lạc quan ấy là mộ tâm hồn đầy tự ti và cẩn thận. Bởi ngày nhỏ Bạch Lăng Lăng đã trải qua rất nhiều khó khăn nên cô luôn hướng đến một cuộc sống thành công trong tương lai.

Trịnh Minh Hạo

Nam thần học đường điển hình trong các bộ phim ngôn tình: siêu đẹp trai, xuất thân từ gia đình danh giá, thành tích học tốt và sở hữu nhiều tài lẻ như bóng rổ, đua xe,… Trịnh Minh Hạo 22 tuổi là hot boy số 1, là tâm điểm của mọi sự chú ý, là “người tình trong mộng” của tất cả nữ sinh trong trường.

Ba nhân vật chính (Ảnh: internet)Ba nhân vật chính của “Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học” có nhiều thay đổi so với nguyên tác (Ảnh: internet)

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ Baekho – NU’EST Baekho Profile

Nhà sản xuất chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sơ lược về nhân vật chính của bộ phim nhưng cũng đủ khiến khán giả khá hoang mang khi thay đổi khá nhiều so với nguyên tác. Đáng chú ý nhất phải kể đến việc “trẻ hóa” Dương Lam Hàng thành thiếu niên mới 19 tuổi.

Ngoài ra, diễn viên nào sẽ tham gia bộ phim hiện vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm cũng nhanh chóng đăng weibo với dòng trạng thái: “Cuối cùng cũng đã tới, trong mong chờ còn có một tia bất an, không biết Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng trong lòng tôi sẽ như thế nào? Hy vọng sẽ là dáng vẻ vốn có của họ”.

Nhiều khán giả cho rằng vai nữ chính Bạch Lăng Lăng khả năng cao sẽ là một trong hai nữ diễn viên Ngô Thiến và Ngu Thư Hân. Bởi đây là 2 ngôi sao đang được công ty Hoa Sách hết lòng nâng đỡ. Vai Dương Lam Hàng hiện đang được người hâm mộ liên tục đề cử nhiều nam thần như Dương Dương, Trương Hàn, Lâm Canh Tân,…

Phải chăng vai Bạch Lăng Lăng sẽ thuộc về 1 trong 2 nữ diễn viên của Hoa Sách?Phải chăng vai Bạch Lăng Lăng sẽ thuộc về 1 trong 2 nữ diễn viên của Hoa Sách?

Theo bạn, diễn viên nào thích hợp trở thành Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng trên màn ảnh?

Bạn thấy bài viết Mãi Mãi Là Bao Xa xác nhận chuyển thể thành phim, mối tình thầy trò chuyển thành tình chị em? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mãi Mãi Là Bao Xa xác nhận chuyển thể thành phim, mối tình thầy trò chuyển thành tình chị em? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Mãi Mãi Là Bao Xa xác nhận chuyển thể thành phim, mối tình thầy trò chuyển thành tình chị em? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận