Lý Tử Tuyền – “bạn gái tin đồn hụt” của Vương Nhất Bác là ai?

Trước tin đồn hẹn hò của 30 triệu fan, ngày 16/3, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao cho rằng đó chính là Vương Nhất Bác và Lý Tư Tuyền. Vậy Lý Tử Tuyền là ai, làm cách nào để chiếm được trái tim “bạch mẫu đơn” của Vương Nhất Bác?

Ngày 16/3, cư dân mạng xứ Trung được dịp “ăn dưa” từ sáng sớm với tin đồn hẹn hò của Hà Cảnh cho đến việc Lý Dịch Phong bị chụp ảnh rời khách sạn cùng Phương An Na. Thế nhưng phía đoàn Lý Dịch Phong lập tức đăng thông báo phủ nhận trong vòng 1 nốt nhạc. Dân tình còn chưa kịp nguôi ngoai thì trưa nay lại được phen “dớt dưa” về tin đồn hẹn hò của đông đảo 30 triệu fan là Vương Nhất Bác và “cô nàng” Lý Tử Tuyền từng tham gia Produce 101.

Hồ sơ Lý Tử Tuyền

  • Tên: Lý Tử Tuyền
  • Tên tiếng Trung: (Li ZiXuan)
  • Biệt danh: Dou Zi (豆子 / Dou Zi)
  • Ngày sinh: 05/07/1995
  • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
  • Công ty quản lý: Giác Tỉnh Đông Phương.
  • Weibo: https://www.weibo.com/u/1978841494
  • Instagram: https://www.instagram.com/lzx_candy_s/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/lizixuanlytutuyen/

Li Ziquan, sinh ra ở tỉnh Hồ Nam vào ngày 7 tháng 5 năm 1995, là một ca sĩ nhạc pop ở Trung Quốc Đại lục.

Tháng 6 năm 2016, Lý Tử Tuyền tham gia chương trình truyền cảm hứng tăng trưởng của Dragon TV, Go! Girl xinh của 4 cố vấn: Huỳnh Hiểu Minh, Lee Seungri, Trần Vũ Phàm và Hồ Hải Tuyền. Lý Tử Tuyền giành được vị trí quán quân, nhưng nhóm chiến thắng lại không có màn ra mắt thuận lợi, Lý Tử Tuyền tiếp tục cuộc sống thực tập sinh.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 9/2022: BlackPink giữ vững vị trí “nữ hoàng”

Tháng 4/2018, Lâm Tử Tuyền đăng ký tham gia chương trình Produce 101 của Tencent và được nhiều người biết đến khi giành điểm C trong ca khúc chủ đề của vòng 2. Trong trận chung kết ngày 23/6 của Produce 101, cô giành vị trí thứ 12, tiếc là không được debut.

Ngày 12 tháng 11, Lý Tử Tuyền phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên “12”. Ngày 4 tháng 1 năm 2019, cô tiếp tục phát hành đĩa đơn solo Continue to Departure và ngày 15 tháng 4 phát hành đĩa đơn solo thứ ba mang tên Do you play.

Lý Tử Tuyền, Vương Nhất Bác đã có CP từ 2018?

Chương trình Produce 101 năm 2018 là cuộc gặp gỡ đầu tiên của Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền.

Lúc này Vương Nhất Bác đang là cố vấn sáng tác kiêm biên đạo của Produce 101 nên đương nhiên gặp gỡ, giao lưu với Lý Tử Tuyền.

Khán giả còn “đào mộ” lại ở phần giới thiệu trên sân khấu, Vương Nhất Bác gọi Lý Tử Tuyền với biệt danh thân thiết là “Đậu Đậu”. Hay khi Lý Tử Tuyên tập trung khiêu vũ, Vương Nhất Bác cảm thấy cô rất đáng yêu ánh mắt anh chỉ nhìn cô. Sau đó, Lý Tử Tuyền xuất hiện trong chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng của Vương Nhất Bác với tư cách khách mời và cho biết mối quan hệ giữa hai người là thầy trò.

Fan CP “truy tìm hint” Vương Nhất Bác x Lý Tử Tuyền tại Thiên Thiên Hướng Thượng:

Xem thêm bài viết hay:  Fans Việt sẵn sàng “tranh vé” khi WINNER và Kim SeJeong xác nhận biểu diễn tại KBEE 2022 Hà Nội

Sau chương trình Produce 101 này, đã có fan ship CP Vương Nhất Bác x Lý Tử Tuyền, thậm chí còn có FMV và fanfic của cặp đôi này. Chính vì vậy, khi tin đồn hẹn hò của 30 triệu fan được tung ra, các blogger đã nhanh chóng “bò” ra Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyên với những ví dụ khá hay… Điện thoại giống nhau, dây chuyền giống nhau. Lý Tử Tuyền cũng có bài đăng trên Weibo về moto – sở trường của Vương Nhất Bác. Về phần Vương Nhất Bác, khi chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng của anh thường trùng với Lý Tử Tuyền.

FMV fan ship CP Vương Nhất Bác x Lý Tử Tuyền:

Tuy nhiên, đoàn đội của Vương Nhất Bác đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. Phía Lý Tử Tuyền cũng phủ nhận chuyện hẹn hò với đàn chị. Thế là fan của Vương Nhất Bác chưa kịp lo dở khóc dở cười thì đã phải vỗ tay tán thưởng vì tốc độ làm việc thần tốc của đội ngũ thần tượng.

Một số thông tin CBIZ mới thú vị mà bạn có thể muốn xem:

Bạn thấy bài viết Lý Tử Tuyền – “bạn gái tin đồn hụt” của Vương Nhất Bác là ai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý Tử Tuyền – “bạn gái tin đồn hụt” của Vương Nhất Bác là ai? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Lý Tử Tuyền – “bạn gái tin đồn hụt” của Vương Nhất Bác là ai? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận