Loạt sao Hàn hưởng ứng chiến dịch Thanks Challenge, tri ân các bác sĩ trong đại dịch Covid-19

Những ngày vừa qua hàng loạt các ngôi sao Hàn đã cùng nhau thực hiện chiến dịch Thanks Challenge như một thông điệp nhằm gửi đến sự tri ân, lòng biết ơn đối với đội ngũ các y, bác sĩ, những người hùng ở đầu tiền tuyến chống lại đại dịch Covid 19.

Trong trận chiến chống dịch vừa qua, những người vất vả nhất, chịu nhiều khó khăn, áp lực nhất không ai khác chính là đội ngũ những y, bác sĩ và các nhân viên ý tế. Những con người ngày đêm chiến đấu, cố gắn và nỗ lực hết mình để đẩy lùi đại dịch toàn cầu này. Như một sự tri ân, một lời cảm ơn và động viên đến những người hùng trong cuộc chiến này, người dân và hàng loạt người nổi tiếng Hàn Quốc đã hưởng ứng chiến dịch #ThanksChallenge.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cũng hưởng ứng challenge này:

Để thưc hiện chiến dịch này, mọi người sẽ chụp hình hoặc quay phim lại với việc giơ ngón tay cái và đặt vào lòng bàn tay còn lại, đăng lên mạng xã hội, tag thêm những người mình muốn mời cùng thực hiện và kèm theo hashtag của chiến dịch. Động tác này được xem như thể hiện sự kính trọng, biết ơn, như một thông điệp động viên để cổ vũ đến những con người trong ngành y đang đương đầu với Covid 19 ngoài kia để bảo vệ chúng ta.

Xem thêm bài viết hay:  Những lần “xuất hiện” trong K-Drama của Jungkook BTS

Hàng loạt người nổi tiếng từ diễn viên đến idol – những người được xem là có sức ảnh hưởng và lan truyền mạnh mẽ đến công chúng đã cùng nhau thực hiện phong trào này:

Chị đại Kim Hye Soo đã tag Song Hye Kyo là người tiếp theo thưc hiện:

Yoona thực hiên challenge và một trong số những người cô tag mời tham gia chính là nữ diễn viên Han Ye Seul:

Các thành viên khác của SNSD cũng ngay lập tức hưởng ứng chiến dịch tri ân ý nghĩa này như So Young,Seo Hyun hay Yuri, Hyomin:

Suzy và Park Bo Gum sắp tới sẽ cùng tham gia vào dự án phim Wonderland, vì thế Suzy đã tag Park Bo Gum cùng cô thực hiện chiến dịch Thanks Challenge này:

Nữ diễn viên Han Ji Min mời cô em cùng công ty Han Hyo Joo gửi lời tri ân đến các y, bác sĩ:

“Center quốc dân” Kang Daniel:

Exo Chanyeol, Chungha:

Các nhóm nhạc nữ như Apink, Momoland, (G)I-DLE cũng hào hứng hưởng ứng Thanks Challenge:

Diễn viên của siêu phẩm Kí Sinh Trùng Park So Dam:

Đây thực sự là một chiến dịch vô cùng ý nghĩa, có sức lan toả đến với tất cả mọi người, thể hiện sự biết ớn đối với các “chiến binh áo trắng” đang ngày đêm nỗ lực để đấu tranh bảo vệ tất cả chúng ta. Bằng chứng là sự hưởng ứng nhiệt tình của các nghệ sĩ. Hi vọng trận chiến này sẽ qua đi, để mọi người có thể sớm quay lại cuộc sống bình thường!

Xem thêm bài viết hay:  CJ ENM đã kết thúc thành công đêm diễn KCON 2023 THAILAND

Các bài viết có cùng chủ đề:

Hãy tiếp tục theo dõi HAG Việt Nam để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết Loạt sao Hàn hưởng ứng chiến dịch Thanks Challenge, tri ân các bác sĩ trong đại dịch Covid-19 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Loạt sao Hàn hưởng ứng chiến dịch Thanks Challenge, tri ân các bác sĩ trong đại dịch Covid-19 bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Loạt sao Hàn hưởng ứng chiến dịch Thanks Challenge, tri ân các bác sĩ trong đại dịch Covid-19 của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận