Lộ diện Top 9 “Thanh Xuân Có Bạn” Mùa 3 sau vòng loại đầu tiên: Tony Dư Cảnh Thiên xuất sắc tạm giữ ghế Center

Sau nhiều đồn đoán về thứ hạng của các thực tập sinh sau vòng loại đầu tiên tại Thanh Xuân Có Em mùa 3, đội hình ra mắt (Top 9) đã tạm thời chính thức lộ diện.

Không có gì ngạc nhiên khi chiếc ghế Center tạm thời là Tony Du Cảnh Thiên với số phiếu áp đảo lên tới hơn 19 triệu. Anh chàng được khen ngợi rất nhiều vì sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ. Cũng một phần vì bỏ lỡ cơ hội tại Hàn Quốc nên khi xuất hiện trong Thanh Xuân Có Em 3, chàng trai 18 tuổi đã trở nên mạnh mẽ và quyết đoán đáng ngưỡng mộ.

Hạng 1 - Center vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Bạn 3 là Tony Du Cảnh Thiên. (Nguồn: Internet)Tony Du Cảnh Thiên đạt hạng 1 – Center trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)

Với khả năng hát, nhảy tốt, ngoại hình sáng sân khấu và lượng fan đông đảo, Tony không chỉ giành được vị trí No.1 mà còn là Center của ca khúc chủ đề We Rock, nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến ngay từ những ngày đầu ra mắt. Khi chương trình bắt đầu phát sóng, anh cũng được dự đoán sẽ trở thành Center cuối cùng của chương trình năm nay.

Tony Du Cảnh Thiên - Thanh Xuân Có Em Season 3. (Nguồn: Internet)Tony Du Cảnh Thiên – Thanh Xuân Có Em Season 3. (Nguồn: Internet)

Đạt vị trí thứ 2 trong vòng loại trừ đầu tiên với hơn 13 triệu lượt bình chọn – Lương Sâm – cũng là cái tên gây chú ý ngay từ đầu chương trình bởi hình ảnh “đầu trần” ngổ ngáo, khả năng đọc rap tốt.

Lương Sâm đứng thứ 2 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: internet)Lương Sâm đứng thứ 2 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Lương Sâm - Thanh Xuân Có Bạn Season 3. (Nguồn: internet)Lương Sâm – Thanh Xuân Có Bạn Season 3. (Nguồn: Internet)

Xem thêm bài viết hay:  Sơ lược về Đại Cao Chính: Nam chính “gây bão” của Thiên Kim Nha Hoàn

Cũng với hơn 13 triệu lượt bình chọn, xấp xỉ vị trí thứ 2, Liên Hoài Vi giành vị trí thứ 3 – người từng để lại nhiều tiếc nuối khi dừng chân ở vị trí thứ 10, lỡ cơ hội ra mắt trong Thanh Xuân Có Em mùa đầu tiên.

Liên Hoài Vi đứng thứ 3 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Liên Hoài Vi đứng thứ 3 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)

Trở lại với Thanh Xuân Có Em mùa 3, chàng trai tài năng này được kỳ vọng sẽ thực hiện thành công ước mơ của mình.

Liên Hoài Vi - Thanh Xuân Có Bạn Season 3. (Nguồn: Internet)Liên Hoài Vi – Thanh Xuân Có Bạn Mùa 3. (Nguồn: Internet)

Tạm giữ vị trí thứ 4 là Lý Tuấn Hào với hơn 12,5 triệu lượt bình chọn. Dù không được đánh giá cao ở những tập đầu tiên nhưng Tuấn Hào đã dần chinh phục khán giả bởi sự tiến bộ rõ rệt sau những vòng đầu tiên thể hiện.

Lý Tuấn Hào đứng thứ 4 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Lý Tuấn Hào đứng thứ 4 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Lý Tuấn Hào - Thanh Xuân Có Em Season 3. (Nguồn: Internet)Lý Tuấn Hào – Thanh xuân có bạn mùa 3. (Nguồn: Internet)

Với gần 12 triệu lượt bình chọn, Tang Jiuzhou đã xuất sắc giữ vững vị trí thứ 5 sau khi bị đẩy xuống hạng N.

Đường Cửu Châu hạng 5 vòng loại đầu tiên Đường Cửu Châu xếp thứ 5 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Bạn mùa 3. (Nguồn: Internet)Đại Đường Cửu Châu - Thanh Xuân Có Bạn Season 3. (Nguồn: Internet)Cửu Châu Đường – Thanh Xuân Có Bạn Mùa 3. (Nguồn: Internet)

Ngụy Hồng Vũ – cậu bé “khóc nhè” cũng xuất sắc nhận được 11,8 triệu lượt bình chọn và giành vị trí thứ 6. Anh sở hữu giọng hát đầy cảm xúc, được ví là “Lý Vinh Hạo phiên bản 2”.

Xem thêm bài viết hay:  Ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 2/2022

Ngụy Hồng Vũ đứng thứ 6 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Ngụy Hồng Vũ đứng thứ 6 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)

Nhận được nhiều sự chú ý ngay từ tập đầu tiên của chương trình nhờ lối diễn “công tử” như Lý Vinh Hào và nét căng thẳng đáng yêu khi chuẩn bị lên sân khấu nhưng Hồng Vũ lại vướng phải loạt scandal ngay sau đó. ở đó. Tuy nhiên, đến nay, những con dấu này đã được đính chính.

Ngụy Hồng Vũ - Thanh Xuân Có Bạn mùa 3. (Nguồn: Internet)Ngụy Hồng Vũ – Thanh xuân có bạn mùa 3. (Nguồn: Internet)

Cũng là một cái tên sáng giá – Tôn Diệc Hằng giành vị trí thứ 7 với gần 8,5 triệu lượt bình chọn nhờ visual tỏa sáng, khả năng hát, rap và vũ đạo ổn định.

Tôn Diệc Hằng xếp thứ 7 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Tôn Diệc Hằng xếp thứ 7 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Tôn Diệu Hằng - Thanh Xuân Có Bạn Season 3. (Nguồn: Internet)Tôn Diệu Hằng – Thanh Xuân Có Bạn mùa 3. (Nguồn: Internet)

Lưu Tuyền – một trong những thực tập sinh tài năng nhất Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 đã giành vị trí thứ 8 với 7,7 triệu lượt bình chọn.

Lưu Tuyền xếp thứ 8 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Lưu Tuyền xếp thứ 8 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Lưu Tuyền - Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Lưu Tuyền – Thanh xuân có bạn mùa 3. (Nguồn: Internet)

Gây tranh cãi nhiều nhất ở vòng loại trừ đầu tiên – vị trí thứ 9 Đặng Hiểu Từ với gần 5,8 triệu lượt bình chọn. Nhận được nhiều sự chú ý nhờ visual “lạnh lùng CEO” nhưng sau một thời gian phát sóng, nhận xét của cư dân mạng về Hiểu Tử chuyển từ lạnh lùng sang “liệt”, không có tài năng, không có tài năng. sự cải tiến. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối rằng vị trí này có thể dành cho người xứng đáng hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Đam mỹ Sơn Hà Lệnh: 7749 bí kíp cua trai của Ôn 502 khiến dân tình bái phục

Đặng Hiểu Tử xếp thứ 9 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)Đặng Hiểu Tử xếp thứ 9 trong vòng loại đầu tiên của Thanh Xuân Có Em mùa 3. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​khác cho rằng, truyền thống của chương trình là bình chọn của fan – ai là fan cuồng nhất sẽ thắng nên ngoại hình rất thu hút của Đặng Hiểu Từ cũng là một lợi thế lớn của anh.

Đặng Hiểu Tử - Thanh Xuân Có Em Season 3. (Nguồn: Internet)Đặng Hiểu Tử – Thanh Xuân Có Bạn mùa 3. (Nguồn: Internet)

Bạn có hài lòng với top 9 này không? Hãy để lại bình luận cho HAG Việt Nam biết nhé!

Hãy cùng tiếp tục theo dõi Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 để đón chờ những tiết mục hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Lộ diện Top 9 “Thanh Xuân Có Bạn” Mùa 3 sau vòng loại đầu tiên: Tony Dư Cảnh Thiên xuất sắc tạm giữ ghế Center có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lộ diện Top 9 “Thanh Xuân Có Bạn” Mùa 3 sau vòng loại đầu tiên: Tony Dư Cảnh Thiên xuất sắc tạm giữ ghế Center bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Lộ diện Top 9 “Thanh Xuân Có Bạn” Mùa 3 sau vòng loại đầu tiên: Tony Dư Cảnh Thiên xuất sắc tạm giữ ghế Center của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận