Lee Seung Gi được thanh toán 4,1 triệu USD sau khi kiện công ty quản lý 18 năm

Hook Entertainment đã thông báo thanh toán cho Lee Seung Gi 4,1 triệu USD trong nỗ lực giải quyết tranh chấp pháp lý do thu nhập chưa được thanh toán trong 18 năm của nam diễn viên kiêm ca sĩ.

Vụ tranh chấp xảy ra giữa công ty chủ quản Hook Entertainment và nam nghệ sĩ Lee Seung Gi đã có một bước tiến mới. Được biết, công ty này đã chi hàng chục tỷ won để trả cát-xê cho Lee Seung Gi.

Lee Seung Gi đã kiện công ty chủ quản vì biển thủ thu nhập của anh. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 16 tháng 12, Hook Entertainment đã đưa ra một thông cáo báo chí chính thức, tiết lộ rằng công ty đã trả cho ca sĩ/diễn viên Lee Seung Gi tổng cộng 5,4 tỷ KRW (~ 4,1 triệu USD) trong nỗ lực giải quyết tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa nghệ sĩ và công ty quản lý.

Công ty này đã tuyên bố:

“Đây là công ty giải trí Hook.

Đầu tiên, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người đang phải chịu đựng khoảng thời gian khó khăn nhất ở thời điểm hiện tại, Lee Seung Gi.

Như đã báo cáo trước đó, Hook Entertainment đã được yêu cầu cung cấp hồ sơ minh bạch về thu nhập phân phối âm nhạc của Lee Seung Gi tích lũy trong suốt thời gian hợp đồng độc quyền của anh ấy và thanh toán tất cả các khoản phí chưa thanh toán dựa trên hồ sơ.

Do đó, công ty đã giao tất cả các hồ sơ được yêu cầu vào đầu tuần này và cố gắng đạt được thỏa thuận với Lee Seung Gi sau khi thực hiện các yêu cầu của anh ấy. Tuy nhiên, khoản thanh toán mà Lee Seung Gi yêu cầu từ Hook Entertainment khác xa với số tiền thực tế mà công ty nợ anh ấy vì khoản thu nhập chưa thanh toán của anh ấy, và do đó, chúng tôi không thể đi đến một thỏa thuận hợp lý.

Xem thêm bài viết hay:  Phases 4 của vũ trụ Marvel có đang tạo cảm giác mơ hồ cho khán giả?

Tuy nhiên, công ty Hook Entertainment không muốn tranh cãi thêm nữa về vấn đề dàn xếp tiền bạc với Lee Seung Gi, người mà chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền trong thời gian dài, vì vậy chúng tôi đã trả cho Lee Seung Gi 2,9 tỷ won tiền hợp đồng chưa thanh toán và 1,2 tỷ won là giá trị của tiền lãi bị trì hoãn.”

Công ty cho biết thêm: “Chúng tôi đã đệ đơn kiện lên tòa án để xác nhận rằng không còn khoản nợ doanh thu âm nhạc nào giữa chúng tôi và Lee Seung Gi để khép lại tranh chấp này về các khoản thanh toán doanh thu”.

Cuối cùng, Hook nói: “Chúng tôi chân thành xin lỗi Lee Seung Gi một lần nữa vì đã gây ra những hiểu lầm và tranh chấp như vậy vì bất kỳ lý do gì do hành vi sai trái của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng rằng cả hai bên có thể đạt được một giải pháp thấu đáo và minh bạch thông qua tòa án, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm được điều đó.”

Hook Entertainment đã trả cho Lee Seung Gi tổng cộng 5,4 tỷ KRW để chấm dứt vụ tranh chấp pháp lý. (Ảnh: Internet)Hook Entertainment đã trả cho Lee Seung Gi tổng cộng 5,4 tỷ KRW để chấm dứt vụ tranh chấp pháp lý. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, Hook Entertainment đang vướng vào một cuộc tranh cãi sau khi Lee Seung Gi tiết lộ rằng anh ấy không được trả một xu nào cho 137 bài hát trong suốt 18 năm sự nghiệp của mình. Lee Seung Gi đã gửi một chứng nhận nội dung yêu cầu Hook cung cấp cho anh ta chi tiết về lợi nhuận bán nhạc kỹ thuật số và trả cho anh ta lợi nhuận liên quan đến âm nhạc. Sau đó, anh ấy thông báo cho Hook về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền vào ngày 1 tháng 12.

Xem thêm bài viết hay:  NCT DREAM comeback: Một loạt thành tích khủng được ghi tên

Lee Seung Gi đã chấm dứt hợp đồng với công ty cũ và tự thành lập công ty mới. (Nguồn: Internet)Lee Seung Gi đã chấm dứt hợp đồng với công ty cũ và tự thành lập công ty mới. (Nguồn: Internet)

Phía Lee Seung Gi vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào liên quan đến tuyên bố mới nhất từ ​​Hook Entertainment nhưng netizen đã phản ứng rất kịch liệt trước số tiền 4.1 triệu USD mà công ty trả cho Lee Seung Gi:

  • Lee Seung Gi đã gắn bó với họ gần 20 năm. Anh ấy không phải là một thần tượng nhưng anh ấy là một ngôi sao hàng đầu ở Hàn Quốc, với tư cách là một ca sĩ, một diễn viên, một nhân vật truyền hình. Anh ấy đã phát hành 7 album đầy đủ, cộng với album tổng hợp, album cover, EP, đĩa đơn ngoài album và hơn thế nữa, nhưng anh ấy chỉ kiếm được 4 triệu USD? Bị điên à? Thật sự nếu Lee Seung Gi chấp nhận lấy số tiền này thì đó là vì anh ấy muốn chuyện này kết thúc, không phải vì đó là những gì họ thực sự nợ anh.
  • 18 năm dài mà chỉ 4.1 triệu USD? Họ nghĩ rằng công chúng là kẻ ngốc à?
  • Tôi nghĩ họ biết Lee Seung Gi là người mềm lòng, nên xin lỗi anh ấy để anh ấy thay đổi vụ kiện và khắc phục vấn đề.
  • Điều mỉa mai nhất là Hook đưa ra tuyên bố này với lý do “mối quan hệ lâu dài”, xin hiểu rõ cho, là 20 năm chứ không phải 2 năm mà trả người ta 4 triệu là xong.
  • Bằng cách trả tiền, Hook Entertainment về cơ bản thừa nhận họ đã làm sai với Lee Seunggi. Số tiền 4 triệu có thể ít hơn thực tế mà họ nợ anh ấy, nhưng ít nhất anh ta đã chứng minh họ sai, hãy kiện ra tòa đi anh.
  • Tôi có thể tin nếu họ nói 4 triệu đô la chỉ từ Because You’re My Woman. Họ ký hợp đồng với nghệ sĩ nhưng lại ngược đãi họ, biển thủ tiền bạc nhưng bị phát hiện và bây giờ những lời nói dối dở tệ đến mức đứa trẻ cũng không tin.
Xem thêm bài viết hay:  Review Hạnh Phúc Của Carat: Mối tình “chị em” ngọt sâu răng không thể bỏ lỡ!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Lee Seung Gi được thanh toán 4,1 triệu USD sau khi kiện công ty quản lý 18 năm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lee Seung Gi được thanh toán 4,1 triệu USD sau khi kiện công ty quản lý 18 năm bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Lee Seung Gi được thanh toán 4,1 triệu USD sau khi kiện công ty quản lý 18 năm của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận