Karina aespa tiết lộ “gánh nặng” mà chị gái ruột cảm thấy khi trở thành gia đình của người nổi tiếng

Chắc hẳn người hâm mộ nào cũng từng một lần mơ ước được trở thành thành viên trong gia đình của thần tượng. Nhưng trên thực tế, việc có người thân là người nổi tiếng cũng kéo theo nhiều rắc rối. Karina, em gái của Aespa, thậm chí còn phải giấu giếm chuyện họ là chị em với đồng nghiệp.

Việc người hâm mộ và công chúng tò mò về gia đình của những người nổi tiếng là điều đương nhiên. Đối với các thành viên gia đình của những người nổi tiếng, một số thích sự chú ý mà họ nhận được, những người khác từ chối xuất hiện trước công chúng. Nhiều anh chị em của những người nổi tiếng có thể được nhìn thấy trên TV thông thường. Thông qua gia đình của họ, khía cạnh con người và thực tế hơn của những người nổi tiếng được thể hiện, từ đó nhận được sự đồng cảm. Tuy nhiên, nó cũng có thể là con dao hai lưỡi. Các thành viên trong gia đình cũng sẽ bị chú ý nhiều đến mức ngay cả những hành động nhỏ nhất của họ cũng có thể bị soi mói và bị chỉ trích.

Karina và những nữ idol được quan tâm hàng đầu của Kpop thế hệ 4 hiện nay (nguồn: internet)Karina và những nữ idol được quan tâm hàng đầu của Kpop thế hệ 4 hiện nay (nguồn: internet)

aespa Karina gần đây đã đề cập đến chị gái ruột của mình trong tập mới nhất của chương trình thực tế “The Manager” của đài MBC, được phát sóng vào ngày 9 tháng 7. Karina, sinh năm 2000, là một nhân viên. Nhân viên phục vụ trang điểm hỏi: “Làm sao chị biết về Tamagotchi?” Cô ấy trả lời: “Cảm ơn em gái tôi.”

Xem thêm bài viết hay:  Review phim Blue Birthday: Chuyến du hành thời gian hay cuộc hội ngộ cuối?

Karina tiếp tục, “Bất cứ khi nào người ta nhắc đến chị tôi, tôi lại nhớ chị ấy.” Cô tiếp tục tiết lộ rằng chị gái của cô cảm thấy khá áp lực khi có một người họ hàng như cô làm thần tượng. Cô ấy nói, “Không ai biết rằng tôi là em gái của cô ấy ở nơi làm việc. Cô ấy không nói với đồng nghiệp rằng chúng tôi là chị em. Cô ấy giữ bí mật rất giỏi.”

Karina tiết lộ chị gái đã giấu giếm chuyện cả hai là chị em với đồng nghiệp (nguồn: internet).Karina tiết lộ chị gái đã giấu giếm chuyện cả hai là chị em với đồng nghiệp (nguồn: internet).

Chị gái của Karina đang làm y tá tại bệnh viện. Karina hiện là một trong những nữ thần tượng thế hệ thứ 4 nổi tiếng và được yêu thích nhất. Lượng sự chú ý dành cho cô ấy ngày càng tăng lên, vì vậy cũng có rất nhiều sự tò mò về chị gái thực sự của cô ấy.

Khoảng cách giữa người nổi tiếng và người hâm mộ đã được thu hẹp rất nhiều trong thời đại ngày nay, đặc biệt là đối với các thần tượng và người hâm mộ K-pop. K-pop là một thế giới nơi thần tượng và người hâm mộ giao tiếp thân mật và cá nhân hơn.

Tuy nhiên, nhiều sao Hàn vẫn ngại tiết lộ gia cảnh. Hầu hết các gia đình người nổi tiếng vẫn ẩn danh. Em trai của IU là một ví dụ điển hình. Trong một chương trình phát sóng năm ngoái, IU cho biết: “Cô ấy gần như sống cả đời để giữ bí mật về em gái mình. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ nói chuyện (về tôi) với bốn hoặc năm người mà anh ấy thực sự thân thiết. Nó đã được che giấu rất kỹ ngay cả khi đang phục vụ trong quân đội.”

Xem thêm bài viết hay:  Màu be là màu gì? Cách phối đồ màu be cực phong cách cho nam nữ mới nhất 2023

Em trai IU đeo khẩu trang vì không muốn lộ amwtj khi xuất hiện trên show cùng chị gái nổi tiếng (nguồn: internet)Em trai IU đeo khẩu trang vì không muốn lộ mặt khi xuất hiện trong chương trình cùng chị gái nổi tiếng (nguồn: internet)

Giống như chị Karina, hẳn cậu em IU cũng cảm thấy áp lực khi là anh em ruột của người nổi tiếng. Gia đình của những người nổi tiếng đều là những người bình thường. Sự chú ý không mong muốn, tin đồn vô căn cứ, tin đồn vô căn cứ giải thích tại sao họ giấu danh tính.

Theo dõi HAG Việt Nam để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Karina aespa tiết lộ “gánh nặng” mà chị gái ruột cảm thấy khi trở thành gia đình của người nổi tiếng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Karina aespa tiết lộ “gánh nặng” mà chị gái ruột cảm thấy khi trở thành gia đình của người nổi tiếng bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Karina aespa tiết lộ “gánh nặng” mà chị gái ruột cảm thấy khi trở thành gia đình của người nổi tiếng của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận