Jungkook BTS & Jennie BLACKPINK thiết lập tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc?

Một bài đăng trực tuyến gần đây trên diễn đàn Instiz đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi, khi người hâm mộ cũng như các nhà phê bình tranh luận liệu hai siêu sao này có thực sự là hiện thân của thuật ngữ “toàn diện” vô cùng xuất sắc hay không.

Contents

Knetz tuyên bố Jungkook BTS & Jennie BLACKPINK là những người toàn diện tối thượng

Bài đăng trên Instiz với nội dung đơn giản: “Nhưng không phải Jungkook và Jennie thực sự là những người toàn diện sao? Họ dường như giỏi mọi thứ”, đã gây ra một loạt phản hồi từ cư dân mạng mong muốn cân nhắc về chủ đề hấp dẫn này.

Từ khả năng thanh nhạc đến tài năng độc đáo của họ, sự đồng thuận dường như nghiêng về sự ngưỡng mộ đối với khả năng đa diện của bộ đôi.

Jungkook – Jennie (Ảnh: Internet)

Các bình luận của cư dân mạng tràn ngập chủ đề, mỗi người đưa ra một quan điểm khác nhau về tài năng đa dạng của Jungkook và Jennie:

  • “Đúng vậy…Jennie hát, rap hay, ngoại hình ổn, đúng là siêu sao”
  • “Tôi nghĩ Jungkook thực sự hoàn hảo”
  • “’Tôi biết Jungkook giỏi mọi thứ nhưng tôi không chắc về Jennie’
  • “Jungkook nhảy, hát, rap tốt, có ngoại hình và vóc dáng đẹp, thậm chí còn sáng tác và viết lời nữa”
  • “Jungkook cũng vẽ rất giỏi”
  • “Jungkook là một tài năng vàng”
  • “Tôi không phải là một fan hâm mộ, nhưng tôi đồng ý”
  • “Cả hai đều tốt nhất”
  • “Có một lý do tại sao họ rất phổ biến”
  • “Jennie..? Cô ấy nhảy không giỏi”
Xem thêm bài viết hay:  Những nam thần 10X được kì vọng nhất làng giải trí Hoa Ngữ

Jungkook và Jennie có phải là những All-Rounder không thể ngăn cản của Kpop không?

Giữa những lời khen ngợi, cũng có một số hoài nghi len lỏi khi bình luận cho rằng: “Tôi biết Jungkook giỏi mọi thứ, nhưng tôi không chắc về Jennie.”

Quan điểm này nhấn mạnh bản chất chủ quan của việc đánh giá tài năng, vì sở thích và thành kiến cá nhân có thể che mờ phán đoán khách quan.

Tuy nhiên, giữa những ý kiến khác nhau, cũng có sự đồng thuận xuất hiện: cả Jungkook và Jennie chắc chắn đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ngành công nghiệp Kpop.

Sự tận tâm của các fandom, kết hợp với sức hấp dẫn rộng rãi của họ, nói lên rất nhiều điều về tác động lâu dài mà những thần tượng này đã gây ra cho nền âm nhạc.

Sức mạnh không thể ngăn cản của nhà tạo hit toàn cầu Jungkook

Giữa cuộc tranh luận gay gắt này, nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Kim Young-dae đã ngả mũ kính phục. Trong một bài báo dài gần đây, Kim Young-dae đã đào sâu vào tác động to lớn mà bài hát nổi tiếng toàn cầu “Seven” của Jungkook đã có đối với nền âm nhạc.

Jungkook (Ảnh: Internet)Jungkook (Ảnh: Internet)

Bài viết đi sâu tìm hiểu xem ca khúc mạnh mẽ này đã gây được tiếng vang xuyên biên giới như thế nào, củng cố vị trí của Jungkook như một hiện tượng quốc tế.

Xem thêm bài viết hay:  Từng là “Tứ đại lưu lượng” CBIZ, sao Lý Dịch Phong lại sa sút đến vậy?

Với thành công đứng đầu bảng xếp hạng và lượng người hâm mộ mở rộng nhanh chóng, sức mạnh của Jungkook dường như là không có giới hạn, càng tạo thêm sức nặng cho cuộc tranh luận về năng lực toàn diện của anh chàng.

Sự trở lại solo của Jennie

Giữa cơn lốc thảo luận xung quanh Jungkook, một tiết lộ gây chú ý khác đã xuất hiện.

Jennie (Ảnh: Internet)Jennie (Ảnh: Internet)

Theo một bài báo độc quyền của TV Report, các nhà phân tích trong ngành đang rất tích cực về Jennie của BLACKPINK và khả năng gia hạn hợp đồng của cô với YG Entertainment.

Vậy bạn có đồng ý với nhận định của cư dân mạng không? Jungkook và Jennie có đang đặt ra những tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc hay danh tiếng toàn diện của họ chỉ đơn giản là kết quả của sự cường điệu của fandom?

Cùng để lại bình luận bên dưới cho HAG Việt Nam cùng các độc giả được biết nhé!

Theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết Jungkook BTS & Jennie BLACKPINK thiết lập tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jungkook BTS & Jennie BLACKPINK thiết lập tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc? bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Jungkook BTS & Jennie BLACKPINK thiết lập tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc? của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận