Jungkook BTS cảm ơn fan vì cùng góp sức ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ trong dịch Covid khó khăn

Mới đây, Jungkook BTS lại một lần nữa phát trực tiếp để trò chuyện với người hâm mộ. Anh chàng không chỉ biến căn phòng của mình thành phòng karaoke thu nhỏ mà còn cập nhật cuộc sống và nhiều điều thú vị khác. Đặc biệt hơn, Jungkook gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã ủng hộ các tiểu thương trong đợt dịch Covid khó khăn này!

Trong buổi phát sóng trực tiếp trước đó, Jungkook đã tiết lộ rằng anh ấy đang uống Kombucha vị chanh. Đây là một dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ Jungkook trong quá trình giảm cân. Ngoài ra nó còn có những công dụng khác như: Làm đẹp da, thanh lọc cơ thể, v.v.

Jungkook uống Teazen Kombucha vị chanh (Ảnh: Internet)Jungkook uống Teazen Kombucha vị chanh (Ảnh: Internet)

Biết những công dụng hữu ích của Kombucha, đặc biệt là các idol rất ưa chuộng sử dụng. Ngay sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng “săn lùng” sản phẩm tại từng website bán hàng. Kết quả là trong một chương trình phát sóng gần đây, Jungkook thú nhận rằng anh không thể mua Kombucha vị chanh được nữa vì đã hết hàng.

“Tôi không thể mua Kombucha nữa vì hết hàng. Tôi mới mua hai hộp… Quân đội là số một.” – Jungkook

Jungkook không thể mua Kombucha nữa vì hết hàng (Ảnh: Internet)Jungkook không thể mua Kombucha nữa vì hết hàng (Ảnh: Internet)

Theo Teazen, doanh số của Kombucha đã tăng 500% sau khi Jungkook đề cập đến nó trong buổi phát trực tiếp của mình. Công ty thậm chí đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội và cảm ơn mọi người vì sự hỗ trợ của họ.

Xem thêm bài viết hay:  Hometown Cha-cha-cha: Hiểu về thành công của một bộ phim ngôn tình!

“Chà… chuyện gì đang xảy ra vậy? Chỉ với một lời nói của anh ấy, chúng tôi đã bán hết nguồn cung cấp cho một tháng chỉ trong 3 ngày. #Cảm ơn” – Teazen

Chưa dừng lại ở đó, sau khi hay tin Jungkook chỉ được mua 2 hộp, công ty đã đáp trả bằng cách tiết lộ sẽ cung cấp cho nam thần tượng 200 hộp!

“Nhà máy Teazen đang hoạt động hết công suất! Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa, cảm ơn bạn rất nhiều. Chúng tôi có chanh, nhưng chúng tôi cũng có bồ công anh và dâu tây! 2 cái hộp? Chúng tôi cũng có thể chuẩn bị 200 hộp cho bạn. Jungkook-ah, nó đây rồi!” – Teazen

Bài cảm ơn của Teazen Kombucha gửi tới Jungkook (Ảnh: Twitter)Bài cảm ơn của Teazen Kombucha gửi tới Jungkook (Ảnh: Twitter)Doanh nghiệp còn đặc biệt đăng tải story để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nam thần tượng (Ảnh: Instagram)Doanh nghiệp còn đặc biệt đăng tải story để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nam thần tượng (Ảnh: Instagram)

Mặc dù Jungkook nói đùa về việc không thể mua nó, nhưng anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy nhận thức được tầm ảnh hưởng của mình trong mọi thứ anh ấy mặc, ăn hoặc uống. Bởi vì nhiều người hâm mộ tiếp tục mua những thứ mà Jungkook sử dụng, họ đã vô tình hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ. Jungkook bày tỏ lòng biết ơn đến các ARMY vì đã có thể giúp đỡ các doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Jungkook cháy hàng sản phẩm. Anh ấy làm nhiều thứ hết hàng đến nỗi Jungkook thậm chí còn được biết đến với biệt danh “Ông hoàng cháy hàng”

Xem thêm bài viết hay:  Những sao Việt chú trọng thói quen đọc sách cho con khiến fan ngưỡng mộ

Ví dụ như chiếc áo mà Jungkook đã mặc trong một bức ảnh selfie cách đây không lâu! Vì sự trẻ trung và giá cả phải chăng nên sản phẩm nào cũng cháy hàng “chóng mặt”. Ghi lê và Kombucha – cả hai sản phẩm đều là mặt hàng của doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng chất lượng không thua kém hàng hiệu đắt tiền.

Áo ghi lê đen chủ yếu tôn dáng, nam thần tượng mặc cực trẻ trung thời gian gần đây (Ảnh: Internet)Áo ghi lê đen chủ yếu tôn dáng, nam thần tượng mặc cực trẻ trung thời gian gần đây (Ảnh: Internet)

Nhờ sức ảnh hưởng tích cực của nam thần tượng, anh đã cùng ARMY góp một phần công sức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời điểm nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh! Mong rằng Jungkook nói riêng, BTS nói chung và cộng đồng fan sẽ có nhiều hành động ý nghĩa trong thời gian tới!

Theo dõi HAG Việt Nam mỗi ngày để cập nhật nhanh những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Jungkook BTS cảm ơn fan vì cùng góp sức ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ trong dịch Covid khó khăn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jungkook BTS cảm ơn fan vì cùng góp sức ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ trong dịch Covid khó khăn bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Jungkook BTS cảm ơn fan vì cùng góp sức ủng hộ các doanh nghiệp nhỏ trong dịch Covid khó khăn của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận