Jackson Wang thể hiện nhạc phim ‘Minions: The Rise of Gru’

‘Minions: The Rise of Gru’ của Illumination sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 7! Trước khi bộ phim ra mắt, album nhạc phim hoàn chỉnh, nguyên gốc cho “Minions: The Rise of Gru” cũng đã được phát hành vào ngày 1 tháng 7 lúc 12 giờ sáng theo giờ EST, bao gồm tổng cộng 19 bản nhạc. Một trong những bài hát đó là “Born To Be Alive”, được thể hiện bởi thành viên GOT7/nghệ sĩ solo Jackson Wang.

Trên thực tế, ca khúc này là bản làm lại từ bản hit năm 1978 của Patrick Hernandez, được mô phỏng lại với nhịp điệu và phong cách riêng của Jackson Wang.

Jackson Wang – Sinh ra để tồn tại | OST. Minions: Sự trỗi dậy của Gru | Xem trước nhạc phim

Vào ngày 9 tháng 5, có thông tin cho rằng Jackson Wang sẽ là một phần của dàn nhạc cho nhạc phim ‘Minions: The Rise of Gru’.’

Cuối tuần qua, một tấm áp phích giống như lễ hội âm nhạc đã được chia sẻ trên Twitter có Diana Ross và Tame Impala. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, có những tác phẩm khác đã tiết lộ nhiều nghệ sĩ hơn, cùng với hình ảnh ẩn của một tay sai xuất hiện sau tên của Diana Ross.

(Ảnh: internet)Một tấm áp phích giống như lễ hội âm nhạc đã được chia sẻ trên Twitter có Diana Ross và Tame Impala. (Ảnh: internet)

Ngoài ra, Jack Antonoff, nhà sản xuất được liệt kê trên áp phích, đã chia sẻ hình ảnh một chú minion trên câu chuyện Instagram của anh ấy vào ngày 8 tháng 5. Với nhiều gợi ý được đưa ra, nhiều người chắc chắn rằng các Nghệ sĩ được liệt kê trên áp phích sẽ xuất hiện trong nhạc phim gốc của album cho ‘Minion: The Rise of Gru’, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 7.

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ Hwang Minhyun – NU’EST Minhyun profile

(ảnh:internet)Jack Antonoff, nhà sản xuất có tên trên poster, đã chia sẻ hình ảnh một chú minion trên Instagram story của mình vào ngày 8/5. (ảnh: internet)

Jackson của GOT7 đã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Jackson gần đây đã phát hành đĩa đơn “Blow” và sẽ phát hành album “Magic Man” vào cuối năm nay. Anh ấy đã ngồi lại với Entertainment Tonight để chia sẻ thêm thông tin về đĩa đơn sắp tới của anh ấy và chia sẻ cảm giác của anh ấy khi làm việc với đĩa đơn mới của mình.

Jackson chia sẻ rằng đĩa đơn này là một sự giải thoát cho anh ấy khi anh ấy phải đấu tranh cá nhân khi sống trong danh vọng trong 8 năm. Jackson cho biết: “Khái niệm và mọi thứ đều miễn phí. Tôi chưa bao giờ thô bạo như thế này, chưa bao giờ trong đời. Trong tám năm qua, tôi đã sống cuộc sống thương mại – tôi đã sống theo một lịch trình, chương trình sau đó giống như một vòng lặp. Và, đó là lý do tại sao, sau tám chín năm đó, tôi đã đánh mất nó, về mặt tinh thần. “

Jackson giải thích thêm, “Tôi bị lạc, tôi không biết phải làm gì.” Tuy nhiên, nam ca sĩ đã chia sẻ cách anh vượt qua khó khăn và giải thích rằng những người xung quanh đã truyền cho anh nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho anh.

Xem thêm bài viết hay:  Hứa Niệm Từ – Thực tập sinh gây chú ý tại Girls Planet 999 được đồn đoán là người gốc Việt?

Anh ấy giải thích rằng điều đó đã dẫn đến ý tưởng cho album sắp tới của anh ấy ‘Magic Man’. Jackson cũng giải thích rằng anh ấy thử nghiệm với âm thanh và âm nhạc vì anh ấy không bị giới hạn bởi việc suy nghĩ quá nhiều.

Gần đây, Jackson tiết lộ rằng anh ấy sẽ tham gia sản xuất âm nhạc trong vài tháng tới và gần đây anh ấy đã ở Los Angeles để quay video âm nhạc cho một đĩa đơn phát hành vào tháng Bảy. Nam thần tượng tiết lộ thêm rằng anh ấy đã tự biên đạo vũ đạo và có công rất lớn trong việc tạo ra MV của mình.

(Ảnh: internet)Jackson Wang tại sân bay khởi hành đi Los Angeles. (Ảnh: internet)

Bản phát hành mới của Jackson sẽ xoay quanh nhân vật “Magic Man” mà anh ám chỉ ở cuối video âm nhạc của bài hát.

Hãy theo dõi để biết thông tin cập nhật về sự trở lại của Jackson!

Vui lòng tham khảo thêm các bài đọc sau:

Bạn thấy bài viết Jackson Wang thể hiện nhạc phim ‘Minions: The Rise of Gru’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jackson Wang thể hiện nhạc phim ‘Minions: The Rise of Gru’ bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: Jackson Wang thể hiện nhạc phim ‘Minions: The Rise of Gru’ của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận