J-hope (BTS) chính thức ra mắt solo với ca khúc “More”

j-hope (BTS) đã chính thức nổ phát súng đầu tiên cho album solo của mình với MV More.

Vào lúc 11 giờ sáng KST, đĩa đơn mở đầu cho album solo “More” của j-hope đã chính thức được phát hành. Đĩa đơn phát hành trước “More” thuộc thể loại old-school hip-hop và là một bài hát kể câu chuyện có thật mà j-hope cảm nhận được từ bên trong chiếc hộp của mình. Bài hát thể hiện ngọn lửa đam mê và hoài bão một cách trực quan từ chiếc hộp, đồng thời chứa đựng hoài bão táo bạo và niềm đam mê thuần khiết của j-hope muốn thể hiện những khía cạnh khác biệt của bản thân với thế giới. Nhịp điệu thấp độc đáo của J-hope và tiếng hét lớn của nhạc rock và hip-hop đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của bài hát.

Trong MV, những khía cạnh khác nhau của j-hope sẽ được thể hiện qua hình ảnh mạnh mẽ và những cảnh quay năng động. MV dường như trái ngược hoàn toàn với mixtape đầu tay Hope World của nam thần tượng khi thể hiện những hình ảnh đậm chất tự sự, đen tối và gai góc hơn của j-hope.

(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)Một số hình ảnh trong MV "More" (Nguồn: Internet)Một số hình ảnh trong MV “More” (Nguồn: Internet)

Chỉ sau 9 phút ra mắt, More đã cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube. Bài hát cũng ra mắt ở vị trí thứ 21 trên MelOn Top 100 và j-hope cũng chiếm 3 vị trí đầu Top Search trên MelOn.

Xem thêm bài viết hay:  Những thông tin thú vị dần được hé lộ về mixtape của V (BTS)

MV "More" cán mốc 1 triệu view sau 9 phút ra mắt (Nguồn: Internet)MV “More” cán mốc 1 triệu view sau 9 phút ra mắt (Nguồn: Internet)Dù là một ca khúc hip hop không hẳn đậm chất Hàn nhưng "More" vẫn xuất sắc cán đích ở vị trí #21 MelOn Top 100 (Nguồn: Internet)Dù là một ca khúc hip hop không hẳn đậm chất Hàn nhưng “More” vẫn xuất sắc cán đích ở vị trí #21 MelOn Top 100 (Nguồn: Internet)j-hope cũng chiếm top 3 Top Search của MelOn, tên BTS ở vị trí thứ 4 (Nguồn: Internet)j-hope cũng chiếm top 3 Top Search của MelOn, tên BTS ở vị trí thứ 4 (Nguồn: Internet)

Các thành viên BTS đã không bỏ lỡ cơ hội thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình dành cho người bạn cùng nhóm khi RM đăng tải story lên Instagram kèm theo ảnh chụp màn hình ca khúc More để thể hiện sự ủng hộ của mình. với một người bạn trẻ.

RM ngay lập tức lăng xê màn solo của đàn anh trên Instagram (Nguồn: Internet)RM ngay lập tức lăng xê màn solo của đàn anh trên Instagram (Nguồn: Internet)

Album solo Jack In The Box của J-Hope sẽ chính thức phát hành vào ngày 29/7, bắt đầu đặt trước từ ngày 27/6. Với solo album này, Big Hit Music đã thay đổi hình thức phát hành album. Tuy album vẫn có bản cứng nhưng chỉ có photocard, cardholder và QR card mà không có CD hay photobook. Người hâm mộ sẽ quét mã QR trên thẻ QR trên ứng dụng album Weverse để nghe album và xem sách ảnh.

Điều này đã gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều trong cộng đồng fandom khi Big Hit Music và HYBE quyết định thử nghiệm phát hành album mới ngay trong buổi biểu diễn solo đầu tiên của j-hope cũng như của BTS. Việc album cứng không có bản cứng hay photobook sẽ ảnh hưởng đến doanh số album tuần này của j-hope khi công chúng vẫn chưa thực sự quen thuộc với cách thức phát hành album mới này.

Xem thêm bài viết hay:  Review phim Cinderella 2022: Lọ Lem phiên bản parody “cười ẻ” của Camila Cabello

Album sẽ chỉ bao gồm photocard, QR card và ngăn đựng thẻ (Nguồn: Internet)Album sẽ chỉ bao gồm photocard, QR card và ngăn đựng thẻ (Nguồn: Internet)

Ngay sau khi ra mắt solo, j-hope sẽ tham dự lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2022 vào ngày 31 tháng 7. j-hope là nghệ sĩ K-pop đầu tiên trở thành người dẫn đầu của một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới và anh ấy chắc chắn sẽ mang đến album solo của anh ấy lên sân khấu của lễ hội. Ngoài ra, đàn em TXT cùng công ty cũng sẽ biểu diễn trong lễ hội này, nhưng là vào ngày 30/7 – trước ngày biểu diễn của j-hope. Cả người hâm mộ TXT và BTS đều đang mong chờ một cuộc gặp gỡ và tương tác đáng yêu giữa các tiền bối và hậu bối nhà Big Hit Music.

j-hope là cái tên biểu diễn trong ngày cuối cùng của lễ hội âm nhạc này và cũng là nghệ sĩ hát chủ đề của lễ hội này (Nguồn: Internet)j-hope là cái tên biểu diễn trong ngày cuối cùng của lễ hội âm nhạc này và cũng là nghệ sĩ hát chủ đề của lễ hội này (Nguồn: Internet)

Bạn cảm thấy thế nào về lần ra mắt solo này của j-hope? Hãy chia sẻ với Blog Ăn Uống nhé!

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết J-hope (BTS) chính thức ra mắt solo với ca khúc “More” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về J-hope (BTS) chính thức ra mắt solo với ca khúc “More” bên dưới để HAG Việt Nam có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: hagvietnam.com của HAG Việt Nam

Nhớ để nguồn bài viết này: J-hope (BTS) chính thức ra mắt solo với ca khúc “More” của website hagvietnam.com

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận